ออนไลน์ 1,228  คน     ค้นหาด่วน:  

รวมภาพดาราสาวเซ็กซี่จากภาพยนตร์เรื่อง“ผู้หญิง 5 บาป”ภาค 2

รวมภาพดาราสาวเซ็กซี่จากภาพยนตร์เรื่อง“ผู้หญิง 5 บาป”ภาค 2
อัพเดท : 09 พฤษภาคม 2553,13:39
อ่าน : 55,271
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


        พร้อมใจกันออกมาโชว์ความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัด เพื่อให้บรรดาเสือ สิงห์ กระทิง เปลี่ยว ทั้งหลาย ได้น้ำลายไหลไปตามๆ กัน สำหรับเหล่าดาราสาวเซ็กซี่จากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป” ภาค 2 นำทีมโชว์หวิวโดย ออยล์-ศรุตา, โอ๋-รุ้งนภัฐ, เฟี้ยซ-กนกลดา, ครีม-ธิชาชา พร้อมมีสาว แนท-ณัฏฐรินทร มาร่วมเสริมทัพความเซ็กซี่ในนิตยสาร MEMO ฉบับล่าสุด


        โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการถ่ายแบบโชว์ความเซ็กซี่ของเหล่าดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป” ภาค 2 ในครั้งนี้ สร้างความฮือฮาได้อย่างมากทีเดียว เนื่องจากแต่ละคนมาในชุดสุดวาบหวิว ด้วยชุดชั้นในสีดำสุดเซ็กซี่ โชว์ความอวบอิ่มของหน้าอกหน้าใจที่แต่ละคนตั้งใจเอาออกมาโชว์แบบเต็มที่


        แต่งานนี้น่าเสียดายที่ดาราสาว “ครีม” ธิชาชา บุญเรืองขาว พกความมั่นใจมาน้อยกว่าใครเพื่อน เธอเลยขอโชว์ความเซ็กซี่แบบน่ารักๆ คิขุ ไม่ขอประชันเซ็กซี่กับใครๆ แต่โชคดีที่ได้สาว “แนท” ณัฏฐรินทร จันทร์ศรี ตอบตกลงและงัดอึ๋มออกมาโชว์แทน เรียกว่าได้รับการติดต่อปุ๊บ ตอบตกลงปั๊บเลยทีเดียว ส่วนการถ่ายแบบในครั้งนี้ทางทีมงานก็ได้พาสาวๆ ไปถ่ายที่คอนโดฯ หรูย่านรัชดาฯ


        อย่างไรก็ตาม หากหนุ่มๆ คนไหนสนใจที่จะเป็นเจ้าของและดูภาพของเหล่าสาวเซ็กซี่จากภาพยนตร์เรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป” ภาค 2 แบบเต็มอิ่มและจุใจกว่านี้ สามารถหาซื้อได้แล้ว นอกจากนี้ยังจะได้รับวีซีดีภาพเบื้องหลังของสาวๆ แต่ละคนอีกด้วย เรียกว่าดูกันสะใจแน่นอน
ขอบคุณภาพจากนิตยสาร Memo และ สยามบันเทิงหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ