ออนไลน์ 2,131  คน     ค้นหาด่วน:  

"กัน"เฉือน"ริท" คว้าแชมป์ The Star 6

"กัน"เฉือน"ริท" คว้าแชมป์ The Star 6
อัพเดท : 03 พฤษภาคม 2553,14:01
อ่าน : 4,207
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7


กัน นภัทร

เรียบเรียงโดย http://www.rakdara.net/overview.php?c=1&id=11624


“กัน นภัทร” โชว์พลังเสียงตัวพ่อมัดใจแฟนคลับ เฉือนเอาชนะ “ริท” คว้าแชมป์ “เดอะสตาร์ 6” ไปครอง เจ้าตัวน้ำตาเอ่อนึกว่าฝันไป ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาจนได้แชมป์


     เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีการประกวด “เดอะสตาร์ 6 ค้นฟ้าคว้าดาว” โดยเมื่อช่วงค่ำวันนี้ (2 พ.ค.) ที่อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ได้มีการโชว์คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ 2 ผู้เข้าประกวด “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” หมายเลข 3 หนุ่มสุพรรณฯนักศึกษาปี 1 จากคณะเศรษฐศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ ที่มีดีตรงเสียงร้องอันไพเราะ กับ “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” หมายเลข 8 หนุ่มอีสานนักศึกษาแพทย์ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่โดดเด่นในเรื่องของการเอนเตอร์เทนคนดู

      โดยคอนเสิร์ตเปิดฉากเริ่มต้นที่ “ริท” หมายเลข 8 ได้โชว์เสียงร้องแบบสุดอ้อนในเพลง “คนไม่สำคัญ” ของพลพล พลกองเส็ง ซึ่งทันทีที่ร้องเพลงจบ เหล่าคอมเมนท์เตเตอร์ต่างชมเปาะเป็นเสียงเดียวกันว่า วันนี้ “ริท” ร้องเพลงได้ดีกว่าเมื่อวาน แถมยังมีแววจะคว้าแชมป์เพราะจับได้เบอร์ 1 ได้ร้องเป็นคนแรก ซึ่งริทก็ได้กล่าวกับผู้ชมด้วยน้ำตาคลอเบ้าว่า ไม่รู้จะตอบแทนทุกคนอย่างไร เพราะสิ่งที่ทุกคนให้มามันมากมายเกินจะตอบแทน จึงขอขอบคุณทุกอย่าง และขอบคุณโอกาสที่ทุกคนให้มา และขอบคุณที่ไม่ทิ้งเขาในยามที่ท้อแท้

     ด้าน ตัวพ่อเรื่องเสียงร้อง “กัน” หมายเลข 3 ได้เลือกเพลง “คนไม่เอาถ่าน” ของบิ๊กแอส มาร้องโชว์เป็นการปิดท้ายการแข่งขัน ซึ่งเหล่าคอมเมนท์เตเตอร์ก็ชมว่า “กัน” เป็นชายหนุ่มที่เสียงดี และถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้ดีมาก จากนั้น “กัน” ได้เผยความรู้สึกว่า การยืนอยู่บนเวทีนี้เป็นความฝันของเขา ก็อยากขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้เด็กธรรมดามายืนตรงนี้ได้ คิดว่ามันเป็นสิ่งที่มีค่ากับชีวิตของเขามาก

      ก่อนการประกาศผลเป็นการโชว์คอนเสิร์ตสุดมันส์ ของเหล่าผู้เข้าแข่งขัน “เดอะสตาร์ 6” ทั้ง 8 คน ได้แก่ ลูกเกด จิณภัค เปียกลิ่น, ไอซ์ ณัฐพัชร์ ธนนนท์กิตติยศ, เก่ง วาโย อัศวรุ่งเรือง, เซน ปฏิภาณ หล่อเสถียร, โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, เกรซ นวกชมณ ชื่นครองธรรม พร้อมด้วย “กัน-ริท” 2 คนสุดท้ายของการประกวด ในเพลง “เพื่อดาวดวงนั้น” ซึ่งเป็นเพลงประจำเวที “เดอะสตาร์”

      ต่อด้วยการจับมือแท็คทีมร้องเพลงโชว์ร่วมกัน ของ 2 ว่าที่แชมป์เดอะสตาร์ 6 “กัน-ริท” ในเพลง “เรื่องมหัศจรรย์” ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากเหล่าแฟนคลับได้ทั้งฮอลล์ จากนั้นเป็นการแยกร้องเพลงเดี่ยว ซึ่งเป็นเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่สำหรับ “เดอะสตาร์ 6” ทั้ง 8 คนโดยเฉพาะ เริ่มจาก “กัน” ร้องเพลง “ระยะทำใจ” ส่วน “ริท” โชว์เพลง “How To” ซึ่งแม้จะเป็นเพลงใหม่แกะกล่อง แต่เหล่าแฟนคลับก็ร้องคลอตามกันได้ทุกคน

     และ แล้วก็มาถึงคิวของ “เกด-ไอซ์-เก่ง-เกรซ” ที่เลือกเพลง “It’s Alright” ของเดอะสตาร์รุ่นพี่ “บี้ สุกฤษฎิ์” มาร้องโชว์พิเศษ ต่อด้วยเพลงแรกในชีวิตของ “เซน” ในเพลง “พิมพ์คำว่ารักไว้ ไม่กล้าส่ง” และหนุ่ม “กัน” ก็กลับขึ้นเวทีร้องเพลงโชว์เดี่ยวอีกครั้งกับเพลง “ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” และ “ริท” ในเพลงสนุกสนาน “พริกขี้หนู” ของเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่เจ้าตัวโชว์ลีลาการเต้น พร้อมขึ้นไปยืนบนมือของแดนเซอร์ได้อย่างไม่มีผิดคิว ฟาก “โตโน่” ก็ออกมาครวญเพลงซึ้งๆ ของตัวเอง “นิยาย” ทำเอาแฟนคลับร้องกรี๊ดกันสนั่นสุดเสียง

      แต่ที่ถือว่าเป็นไฮไลท์เห็นจะเป็นการร้องเพลงร่วมกันของเหล่าเดอะสตาร์รุ่น พี่ กับรุ่นน้อง “เดอะสตาร์ 6” ซึ่งทำให้บรรยากาศบนเวทีสนุกสนานครึกครื้น และมันส์กันเต็มที่ ทำเอาผู้ชมในอินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก ต้องลุกขึ้นเต้น นั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

     ในที่สุดก็ มาถึงช่วงนาทีระทึก เป็นการประกาศผลว่าใครเป็นผู้คว้าแชมป์เดอะสตาร์ 6 ไปครอง ซึ่งผลปรากฏว่าแชมป์คือ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” หนุ่มที่เคยพลาดหวังจากการแข่งขัน “เดอะสตาร์ 5” แต่วันนี้เขากลายเป็นแชมป์ “เดอะสตาร์ 6” ชนะไปด้วยคะแนน 61.12 % เฉือน “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” ที่ได้คะแนนไป 38.88 %

      ซึ่งทันทีที่ประกาศผลเสร็จ “กัน” ได้โผเข้ากอด “ริท” จากนั้นก็โผเข้ากอดพ่อแม่ ก่อนเผยความรู้สึกพร้อมกับน้ำตาที่เอ่อล้นว่า “ไม่รู้ผมฝันไปหรือเปล่า ก็ขอขอบคุณทุกคนมากๆ ขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจที่ส่งให้กัน และขอบคุณที่เรามีกันและกันตลอดมา”ริท เรืองฤทธิ์
ที่มา : ผู้จัดการออนไลน์
รายงานโดย : ปฏิพร วาปีทะ
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ