ออนไลน์ 1,303  คน     ค้นหาด่วน:  

ฮือฮาดาราสาวฟิลิปปินส์เต้าตู้มโผล่เห็นหัวจุก

ฮือฮาดาราสาวฟิลิปปินส์เต้าตู้มโผล่เห็นหัวจุก
อัพเดท : 15 เมษายน 2553,15:36
อ่าน : 8,226
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


วงการบันเทิงตากาล็อกช็อกตาตั้ง! อยู่ดีๆ คารีลล์ ดาราสาวสวยชื่อดังโชว์ของดีกะทันหัน เต้าทะลักทั้งยวงต่อหน้าประชาชี เหตุผ้าผ่อนไม่เป็นใจแดนซ์เด้งดึ๋งดั๋งกำลังมันบัวตูมหลุดจุกโผล่ไม่รู้ตัว เจ้าตัวรีบแจงแค่ภาพตัดต่อไม่ใช่ของจริง

คอ บันเทิงฟิลิปปินส์ได้เห็นของดีอย่างไม่คาดฝัน เมื่อคารีลล์ดารานักร้องสาวชื่อดังพลาดท่าอวดเต้าตู้มตูมเต่งเบ่งบานต่อหน้า ผู้คนจำนวนมาก จนกระทั่งกลายเป็นภาพสยิวปลิวว่อนอินเทอร์เน็ตอยู่ในเวลานี้ และเป็นที่ฮือฮาของสื่อมวลชนแดนตากาล็อกไปตามระเบียบ
เหตุ เกิดเมื่อดารานักร้องสาววัย 29 ปี กำลังร้องเพลงเด้งหน้าเด้งหลังในงานอีเวนต์ ''เอเอสเอพี 15'' ( ASAP XV) ที่เกาะโบราเคย์ ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงมะนิลาไปทางตอนใต้ราวๆ 315 กิโลเมตร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา อยู่ดีๆ เต้านมด้านขวาของเธอก็โผล่ออกมาสูดอากาศบริสุทธิ์ภายนอกเป็นเวลาหลายนาที กว่าที่เธอจะรู้ตัว ทำเอาผู้ชมโดยเฉพาะหนุ่มๆ ครางฮือจ้องตาเป็นมัน เพราะส้มหล่นได้เห็นบัวตูมดาราแบบไม่คาดฝัน

อย่างไรก็ตาม คารีลล์แก้ข่าวในเวลาต่อมาว่าภาพหลุดดังกล่าวที่กำลังแพร่สะพัดไปทั่วโลก ผ่านทางอินเทอร์เน็ตนั้นเป็นเพียงภาพตัดต่อด้วยเทคนิคโฟโตช็อปเท่านั้นเอง แต่ก็ยอมรับว่าเสื้อผ้ามีปัญหาทำให้หน้าอกหน้าใจล้นทะลักออกมาจริงๆ แต่ไม่ถึงขนาดหลุดทั้งยวงหรือแลเห็นหัวจุกของเธออย่างแน่นอน เพราะเธอเอาเทปปิดหัวนมตัวเองป้องกันเอาไว้ก่อนแล้ว

ทั้งนี้คำ ชี้แจงของคารีลล์อาจจะฟังไม่ขึ้นเสียแล้ว เนื่องจากหลายๆ คนที่อยู่ในเหตุการณ์ยืนยันว่าเห็นหัวจุกของเธอตำตาจริงๆ

สำหรับคารีลล์นั้นเป็นชื่อที่เธอใช้ในวงการบันเทิง โดยเธอมีชื่อจริงว่า อนา คารีลล์ ปาดิลล่า ทัตลองฮารี เกิดเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 1981 ที่กรุงมะนิลา เธอโด่งดังไม่ธรรมดาในแดนตากาล็อก เมื่อเป็นทั้งนักร้อง, นักแต่งเพลง, แดนเซอร์, พิธีกร, นักแสดงละครโทรทัศน์, ละครเวที, ภาพยนตร์ แถมยังเป็นนักเขียนและคอลัมนิสต์อีกด้วย

สนับสนุนโดยสยามดาราหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ