ออนไลน์ 2,113  คน     ค้นหาด่วน:  

นางแบบสาวสวย"มาร์ดี้ เมดิสัน"สวยกระชากใจ

นางแบบสาวสวย"มาร์ดี้ เมดิสัน"สวยกระชากใจ
อัพเดท : 28 มีนาคม 2553,13:37
อ่าน : 19,966
หมวดหมู่ : รูปดารา นักร้อง

มาร์ดี้ เมดิสัน

มาร์ดี้ เมดิสัน

มาร์ดี้ เมดิสัน

มาร์ดี้ เมดิสัน

มาร์ดี้ เมดิสัน

มาร์ดี้ เมดิสัน 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Pantip.com

          เห็นสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม ดูไปดูมาคล้ายสาวแอฟ ทักษอร ปรากฎโฉมในโฆษณา และมิวสิควีดิโอหลายเรื่อง ทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนฝันหวานเลยทีเดียว เธอคนนั้นมีชื่อว่า มาร์ดี้ เมดิสัน นั่นเองล่ะ แหม...ก็น่ารักโดนใจซะขนาดนี้ กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะพาไปรู้จักกับ มาร์ดี้ เมดิสัน กันค่ะ

          สาว มาร์ดี้ เมดิสัน หรือ เมดิสัน รอซ-มาร์ดี้ (Madison Ross-Madi) เป็น สาวสวยลูกครึ่งจีน-แคนาดา จัดได้ว่าเป็นสาวสุดแสนจะเพอร์เฟกต์สุด ๆ เพราะนอกจากจะหน้าตาสวยหยาดเยิ้มเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่ม ๆ แล้ว หุ่นของสาว มาร์ดี้ เมดิสัน ก็ยังเพรียวลมจนสาว ๆ แอบค้อนใส่อีกต่างหาก อิอิ

          และด้วยความสวย หุ่นดี ยิ้มหวาน เพอร์เฟกต์ขนาดนี้ ทำให้สาว มาร์ดี้ เมดิสัน เป็นนางแบบที่มีชื่อเสียงในเมืองนอก ก่อนที่ทางวอร์นเนอร์ มิวสิค จะตาถึงคว้าสาว มาร์ดี้ เมดิสัน เข้ามาชิมลางงานในวงการบันเทิงไทย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์โฆษณาสินค้าหลาย ๆ ชิ้น จนใคร ๆ ที่เปิดโทรทัศน์ชมบ่อย ๆ ก็จะรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตา ส่วนหนุ่มไทยก็ตาค้างไปทุกทีที่ได้ยลหน้าสาว มาร์ดี้ เมดิสัน เฮ้อ...ก็คนอะไรสวยได้ขนาดนี้ จริงไหมล่ะ

          นอกจากผลงานโฆษณาแล้ว สาว มาร์ดี้ เมดิสัน ก็ยังเคยสวมบทบาทนางเอกมิวสิควีดิโอเพลง "ไม่เหลืออะไรจะเสีย" ของหนุ่มบี พีระพัฒน์ เถรว่อง มาแล้วด้วย

          ดูสิ...ทั้งสวย น่ารัก มีรอยยิ้มพิมพ์ใจขนาดนี้ แล้วจะไม่ให้ใคร ๆ เขาหลงรัก มาร์ดี้ เมดิสัน ได้ยังไงกันล่ะจ๊ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Pantip.comหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ