ออนไลน์ 1,403  คน     ค้นหาด่วน:  

ตัวอย่างหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ 3 The Twilight Saga : Eclipse

ตัวอย่างหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ 3 The Twilight Saga : Eclipse
อัพเดท : 18 พฤษภาคม 2553,20:11
อ่าน : 455,578
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

 

ตัวอย่างหนังแวมไพร์ ทไวไลท์ 3 The Twilight Saga : EclipseThe Twilight Saga : Eclipseตัวอย่าง The Twilight Saga : Eclipse


สนับสนุนโดย Kapook.com


นับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ แวมไพร์ ทไวไลท์  3 (มงคลเมเจอร์)

          มงคลเมเจอร์ นับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 กลับมากระหึ่มโลกยอดคลิกตัวอย่างชนะสถิติภาค 2 แฟนคลับกรี๊ด! สนั่น

          มงคล เมเจอร์เตรียมทำให้แฟนคลับภาพยนตร์ชุดแวมไพร์ทไวไลท์ได้คลั่งกันอีกครั้ง เมื่อ เมื่อปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ The Twilight Saga : Eclipse หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 เวอร์ชั่นแรก ออกมาเรียกน้ำย่อยเหล่าสาวกเมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา และสามารถล้มสถิติการเข้าชมตัวอย่างของภาค 2 ลงได้อย่างขาดลอยโดยหลังจากที่ปล่อย ตัวอย่างภาพยนตร์ภาค 3  ออกมาได้เพียง 6 วัน ก็มียอดผู้ชมคลิกเข้าไปชมตัวอย่างสูงกว่า 10 ล้านคน โดยเฉพาะในเวปดังอย่าง Youtube.com เพียงเวปเดียวก็มียอดคลิกเข้าชมสูงถึง 9.05 ล้านคนเลยทีเดียว  โดยฉากที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้มากที่สุดคือฉากที่ โรเบิร์ต แพททินสัน ที่รับบทเป็น เอ็ดเวิร์ด และ เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์  ต่างปะทะคารมกันเพื่อแย่งชิงหัวใจของ เบลล่า ที่รับบทโดย คริสเตน สจ็วต

          โดยจากความสำเร็จของภาพยนตร์ Twilight ที่ทำรายได้ในไทยไป 68 ล้านบาท และ The Twilight Saga : New Moon ที่กวาดรายได้สูหลัก 100 ล้านบาทเมื่อปี 2009 ที่ผ่านมา ภาพยนตร์ The Twilight Saga : Eclipse หรือ แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 คือภาคต่อที่เข้มข้นขึ้นด้วยเนื้อหา ที่จะมาเปลี่ยน รัตติกาล ให้เป็น ปรากฏการณ์ อีกครั้ง คือองค์ที่ 3 ของการต่อสู้เพื่อปกป้อง คนที่ตนรักของทั้งเผ่าพันธุ์แวมไพร์ และ มนุษย์หมาป่า เมื่อ เบลล่า ได้ให้คำมั่น แก่ เจน แห่งกลุ่มโวลตูรี่ ที่ให้เอ็ดเวิร์ด เปลี่ยนเธอเป็นแวมไพร์ เพื่อรักษาความลับของตระกูลคัลเลน และ เผ่าพันธุ์แวมไพร์ไว้กับเธอตลอดไป แต่ เอ็ดเวิร์ด กลับลังเลใจที่จะทำตามคำสัญญานั่น จนทำให้ทั้งคู่ต้องเผชิญกับการจู่โจมของแวมไพร์เพชฌฆาตกลุ่มใหม่ที่มี วิคตอเรีย เป็นผู้สร้างพวกมันขึ้น ด้วยอันตรายที่คอยคุกคาม เบลล่า เจคอบและพ้องเพื่อน หมาป่า คอยวนเวียน และ พิทักษ์เบลล่าตลอดวันและคืนจนทำให้ เจคอบ เผลอเผยความในใจที่มีต่อเบลล่าออกมา และเกือบต้องใช้ชีวิตตัวเองเพื่อพิทักษ์เบลล่าจากคมเขี้ยวของ แวมไพร์เพชฌฆาต

          1 กรกฎาคม นี้... นับถอยหลังสู่รัตติกาลที่จะมาสร้างปรากฏการณ์

The Twilight saga eclipse

The Twilight saga: eclipse  แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์

The Twilight saga eclipse

The Twilight saga: eclipse  แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์

The Twilight saga eclipse

The Twilight saga: eclipse  แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์

The Twilight saga eclipse

The Twilight saga: eclipse  แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์

The Twilight saga eclipse

The Twilight saga: eclipse  แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์

The Twilight saga eclipse

The Twilight saga: eclipse  แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์เดวิด สเลด เนรมิตฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ ใน The Twilight saga: eclipse  แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์ (มงคลเมเจอร์)

          เพราะภาคใหม่ของหนังทำเงินอย่าง Twilight กับ The Twilight saga : eclipse : แวมไพร์ ทไวไลท์ 3 อิคลิปส์ ถือเป็นภาคที่มีความเข้มข้นถึงขีดสุด มากกว่าทั้งสองภาคที่ผ่านมา ทางผู้สร้างจึงยอมทุ่มทุนสร้างถึง 2300 ล้านบาทในการเนรมิตฉากแอคชั่นระหว่างแวมไพร์และทีมหมาป่าขึ้นมา โดย เรื่องราวในภาคนี้ใกล้ถึงจุดคลี่คลายระหว่างเรื่องราวรัก 3 เส้าของ เบลล่า เอ็ดเวิร์ดหรือเจคอบ รวมไปถึงศึกรอบด้านที่ต้องผจญทั้งจากกลุ่มโวลตูรี ที่ต้องการตรวจสอบว่าเบลล่าได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้หรือไม่ รวมถึงกองทัพแวมไพร์เกิดใหม่โดย วิคตอเรีย ที่มาตามล้างแค้นให้เจมส์คนรักที่ถูกเอ็ดเวิร์ดฆ่า ด้วยการตามล่าเบลล่า ด้วยความยิ่งใหญ่และความยากของแต่ละฉากที่จะต้องถ่ายทำ ทีมงานจึงต้องเฟ้นหาผู้กำกับคนใหม่ที่เหมาะจะมากำกับเรื่องนี้ ในที่สุดการกำกับเรื่องนี้ก็ตกไปอยู่ในมือของผู้กำกับมากฝีมือ อย่าง เดวิด สเลด ผู้กำกับหนังแวมไพร์เลือดสาด 30 Days of Night จากความคุ้นเคยกับหนังแวมไพร์ รวมถึงประสบกาณ์ในการถ่ายทอดฉากแอ็คชั่น จึงทำให้เป็นผู้กำกับที่ลงตัวที่สุดกับภาคนี้ ภาคนี้จึงเป็นภาคที่คนดูจะได้ตื่นเต้นกับความแปลกใหม่ของฉากแอ็คชั่น ที่เป็นจุดเด่นของภาคนี้ ผสมผสานอย่างลงตัวกับเรื่องราวความรักที่เป็นแก่นของเรื่องมาตลอด 

          เดวิด สเลด ก็ได้เล่าถึงการเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับว่า "ผม ชอบสิ่งที่ Twilight ทั้งสองภาคได้นำเสนอ แต่ขอบอกตามตรงว่ามันยังไม่ใช่แนวทางของผม จนในที่สุดผมก็คิดว่าตัวเองเหมาะสมที่สุดแล้ว เมื่อเรื่องราวเดินทางมาถึง Eclipse ซึ่งผมคิดว่ามีความอึมครึมจนมืดหม่นยิ่งกว่าที่ผ่านมา ผมมั่นใจว่าพวกหนุ่ม ๆ คงจะชอบความตื่นเต้นลุ้นระทึกของฉากสงครามแวมไพร์ ในขณะเดียวกันเรื่องราวรักโรแมนติกหวานๆ ก็ยังคงอยู่ นี่คือภาพยนตร์ที่ผมทุ่มทั้งแรงกายและแรงใจไปมากที่สุดแล้ว"

          "เทพบุตรแวมไพร์" และ "นักรบหมาป่า" สองเผ่าพันธุ์ จะผนึกกำลังคุ้มครองหนึ่งหัวใจ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งทไวไลท์กำลังจะระอุ 


          เปลี่ยนรัตติกาลให้เป็นปรากฏการณ์ 1 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ