ออนไลน์ 1,867  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปโป๊กิ๊กเก่า''อาเฉิน''โชว์สยิว

คลิปโป๊กิ๊กเก่า''อาเฉิน''โชว์สยิว
อัพเดท : 18 มีนาคม 2553,13:16
อ่าน : 21,588
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

 ฮ่องกงตะลึง! ปูดคลิปโป๊กิ๊กเก่า''อาเฉิน''โชว์สยิว

 

เกิดคดีคลิปโป๊หลุดเขย่าวงการบันเทิงฮ่องกงอีกครั้งแล้ว เมื่อ เติ้ง ลี่ซิน หรือ สเตฟฟี่ ถัง ดารานักร้องสาวฮ่องกง วัย 26 ปี ที่มีดีกรีเป็นถึง ''กิ๊กเก่า'' ของ ''อาเฉิน'' เฉิน กว้านซี (เอดิสัน เฉิน) พระเอกนักรักเจ้าพ่อคลิปโป๊ที่เคยอื้อฉาวคาวโลกีย์ไปทั่วโลกเมื่อ 2 ปีก่อน อีกต่างหาก ทำเอาแฟนๆ และนักท่องเน็ตตาลุกตาพองกันเป็นแถวว่าชัวร์หรือมั่วนิ่ม?!

อดีตนักร้องนำวง ''คุ้กกี้ส์'' เกิร์ลกรุ๊ปหรือวงดนตรีหญิงล้วนชื่อดังของฮ่องกง ถูก ''นิว ลุค'' นิตยสารซุบซิบบันเทิงภาษาจีนฉบับหนึ่งเปิดโปงคลิปสยิวที่แสดงให้เห็นลีลาลองลิ้มชิมรสไอติมประจำตัวของแฟนหนุ่ม ก่อนที่จะร่ายลีลาจ็อกกี้ควบขี่แท่งหรรษาของฝ่ายชายอย่างเมามันตามสูตรหนังโป๊เล่นเองถ่ายเองเสียวเอง  พร้อมกับเผยภาพชอตต่อชอตที่แสดงให้เห็นถึงขั้นตอนการขึ้นสวรรค์ชั้น 7 อย่างโจ๋งครึ่ม แถมยังเอ่ยอ้างว่าหญิงสาวในภาพก็คือ เติ้ง ลี่ซิน นั่นเอง!
 
 
คลิปโป๊คนหน้าคล้าย สเตฟฟี่ ความยาว 8 นาทีเศษ คาดว่าน่าจะถ่ายทำขึ้นเมื่อ 8 ปีก่อน และอาจจะเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกับคลิปสยิวระดับโลกของ ''อาเฉิน'' กับหญิงสาวคนดัง 7 คน อาทิ อาเจียว (จง ซินถง หรือ จิลเลี่ยน ชุง) 1 ใน 2 นักร้องสาววงทวินส์, จางป๋อจือ (เซซิเลีย จาง) นางเอกสาวหน้าหวาน, โบโบ เฉิน (เฉิน เหวินหยวน) ดารานักร้อง, เรเชล หนาน (หนาน เหวินซี) ดารานักแสดง, แคนดิซ เฉิน (เฉิน ซื่อเหว่ย) ดารานักร้อง, แมนดี้ เฉิน (เฉิน หยูจู) ''ซูฉี 2'' อดีตนางงามผู้เข้าประกวดมิสไชนิส อินเตอร์เนชั่นแนล ปี 2001 และ วินซี่ หยง (หยางหย่งชิง) แฟนคนปัจจุบัน ก็เป็นได้ แต่ในเวลานั้นไม่มีคลิปเอ็กซ์ของเธอโผล่ออกมาด้วยแต่อย่างใด
 
สำหรับคู่ขาในคลิปเซ็กซ์คนหน้าเหมือน สเตฟฟี่ ซึ่งถูกระบุว่าน่าจะมีการบันทึกเทปเอาไว้ตั้งแต่เมื่อปี 2002 อันเป็นช่วงเวลาที่เธอกับ ''อาเฉิน'' แสดงภาพยนตร์คู่กันในเรื่อง ''ไนน์ เกิร์ลส์ แอนด์ อะ โกสต์'' (Nine Girls and a Ghost หรือชื่อพากย์ไทยว่า ''ผีเพื่อนซี้...ไม่มีซั้ว'') ก่อนที่จะคบหาดูใจกันในอีกไม่กี่เดือนต่อมา หลังจากที่คาสโนวาตำรับฮ่องกงแยกทางกับ โบโบ พอดีนั้น ยังอุตส่าห์เล่าลือกันว่าน่าจะเป็น ''อาเฉิน'' แต่เมื่อดูดีๆ แล้วไม่น่าจะใช่พระเอกคลั่งสวาทอย่างแน่นอน   
 

สเตฟี่ ถัง หรือ เติ้งลี่ซิน
สเตฟี่ ถัง หรือ เติ้งลี่ซิน

สเตฟี่ ถัง หรือ เติ้งลี่ซิน
สเตฟี่ ถัง หรือ เติ้งลี่ซิน

สเตฟี่ ถัง หรือ เติ้งลี่ซิน
สเตฟี่ ถัง หรือ เติ้งลี่ซิน

สเตฟี่ ถัง หรือ เติ้งลี่ซิน


 

รายงานข่าวบางกระแสเชื่อว่าบุคคลหรือกลุ่มบุคคลที่ปูดคลิปดังกล่าวอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับตำรวจฮ่องกง เนื่องจากเล่าลือกันว่าตำรวจฮ่องกงถือครองวิดีโอและภาพโป๊คนเด่นคนดังสาวๆ อีกมากมายที่ไม่เคยเผยแพร่ผ่านสายตาสาธารณชนมาก่อน นับตั้งแต่ช่วงที่มีการสืบสวนสอบสวนคดีคลิปเสียวสะท้านโลกของ ''อาเฉิน'' เมื่อปี 2008 นั่นเอง ทำให้มีการคาดเดากันไปว่ามีคลิปสยิวของ สเตฟฟี่ รวมอยู่ในนั้นด้วยเช่นกัน
 
 
 
อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดของ สเตฟฟี่ ปฏิเสธความเกี่ยวข้องของเธอกับคลิปฉาวดังกล่าว แต่หลายๆ คนพากันอดคิดไม่ได้ว่าคลิปสยิวชิ้นนี้อาจจะเกี่ยวเนื่องเชื่อมโยงกับ ''อาเฉิน'' ก็เป็นได้ ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาปฏิเสธผ่านเว็บบล็อกของตัวเองเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ว่าเธองงมากๆ ว่าเธอไปเกี่ยวอะไรด้วย คลิปนี้ไม่ใช่ตัวเธอแน่นอน พร้อมกับสรุปว่าเป็นการเสกสรรค์ปั้นเรื่องของนิตยสารโง่ๆ ฉบับหนึ่งเท่านั้นเอง และเธอได้มอบหมายให้ต้นสังกัดของเธอจัดการกับเรื่องนี้เรียบร้อยแล้วด้วย
 
ขณะเดียวกัน คลิปเสียวดังกล่าวส่อแววโอละพ่อเสียแล้ว เมื่อเกจิหนังโป๊ในฮ่องกงฟันธงว่าเป็นคลิปของ ''สเตฟฟี่ ฉบับดาราเอวี'' (Adult Video - หนังสำหรับผู้ใหญ่) ซึ่งหมายถึง ''สเต็ป จื้อ ซี่หมิง'' หรือ อาคิโฮ โยชิซาว่า นางเอกหนังโป๊คนดังชาวญี่ปุ่นที่หน้าตาเหมือนกับ สเตฟฟี่ นั่นเอง แต่คลิปนี้ไม่ใช่ฉากในหนังโป๊แน่นอน โดยเป็นเพียงวิดีโอโป๊ทำเองระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มเท่านั้น แต่ก็ยังมีข่าวอีกกระแสระบุว่าสาวในคลิปเป็นสาวเกาหลีนิรนามต่างหาก อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันชัดเจนในเรื่องดังกล่าว
 
ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม คลิปอื้อฉาวงวดนี้ทำเอาชาวเน็ตแดนมังกรและฮ่องกงทวีความฮือฮาไปกันใหญ่ หลังจากที่ฝั่งจีนแผ่นดินใหญ่เพิ่งจะตื่นตะลึงกับ 4 คลิปสยิวของ ''ซู่ซู่'' ไจ๋ หลิง นางแบบดีกรีพริตตี้อันดับ 1 ของประเทศ ซึ่งเป็นแฟนสาวของ จาง หลิน นักว่ายน้ำทีมชาติสาธารณรัฐประชาชนจีน ตัวความหวังเหรียญทอง โอลิมปิกเกมส์ 2012 กันไปเมื่อเร็วๆ นี้

สนับสนุนโดย สยามดารา
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ