ออนไลน์ 1,243  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพคอนเสิร์ตเปิดตัว 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ 6

ภาพคอนเสิร์ตเปิดตัว 8 คนสุดท้าย เดอะสตาร์ 6
อัพเดท : 07 มีนาคม 2553,15:50
อ่าน : 59,683
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

the star 6 เปิดฉากกับโชว์เปิดตัว 8 คนสุดท้าย

เปิดฉากแบบเต็มรูปแบบเรียบร้อยแล้ว สำหรับ "เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 6" กับคอนเสิร์ตเปิดตัวทั้ง "8 คนสุดท้าย" ไปเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ มูนสตาร์สตูดิโอ โดยโชว์เปิดตัวครั้งนี้ ทั้ง 8 คน มาในโจทย์เพลงที่บ่งบอกตัวตน ซึ่งเป็นเพลงที่ทุกคนได้เลือกกันมาเอง

          งานนี้ต้องบอกว่าเป็นเหมือนเช่นทุกปีเลยทีเดียว ที่มีแฟนคลับของแต่ละคน มาเป็นกลุ่ม มาเป็นก๊วนแบบเหนียวแน่น ชนิดที่ทำเอา มูนสตาร์ แทบทะลัก ไม่เพียงเท่านั้น ด้าน 3 รุ่นพี่เดอะสตาร์ ทั้ง แก้ม เดอะสตาร์ 4 เมย์ เดอะสตาร์ 4 และ ฟลุ๊ค เดอะสตาร์ 5 ก็ยังมาร่วมเชียร์ ร่วมให้กำลังใจรุ่นน้องในเวทีเดียวกันด้วย

the star 6

the star 6


          ความสนุกเริ่มเปิดฉากพร้อมกับเสียงกรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหว เมื่อทั้ง 8 คนสุดท้ายออกมาร้องโชว์ในเพลง "เพื่อดาวดวงนั้น" ก่อนจะถึงคิวของคุณหมอหนุ่มศิริราช "เก่ง" หมายเลข 4 ออกมาโชว์พร้อมกับแดนเซอร์ในเพลง "เนื้อคู่" เป็นคนแรก และตามต่อกันด้วยเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ "ที่สูง" โดยเสียงร้องของหนุ่มสุพรรณหน้าหว๊าน หวาน อย่าง "กัน" หมายเลข 3 

the star 6

the star 6

The star 6

the star 6

the star 6

the star 6


          จากนั้นไม่นานก็มาถึงโชว์ช่วงที่ 2 ที่เริ่มต้นกันด้วยสาวสวยหุ่นดี "เกรซ" หมายเลข 7 กับการโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งเต้นในเพลง "ไม่ใช่ ไม่ใช่" และเบรคอารมณ์กันแบบสุด ๆ กับเสียงร้องกระชากใจของ "เซน" หมายเลข 5 ในเพลง "เจ้าชายนิทรา" ก่อนจะเปิดฉากให้น้องเล็กของบ้าน เดอะสตาร์ 6 "ไอซ์" หมายเลข 2 มาโชว์ต่อในเพลง "บังเอิญโลกกลมพรหมลิขิต"

the star 6

the star 6


          กระทั่งมาถึงช่วงเบรคสุดท้ายของการโชว์ครั้งนี้ ซึ่งเป็นคิวของคุณหมอหนุ่มอีกคนที่พกพารอยยิ้มมาได้ตลอดเวลากับ "ริท" หมายเลข 8 ในเพลงสนุก ๆ "เชื่อเถอะครับ" จากนั้นอีกหนึ่งสาวเสียงดี "ลูกเกต" หมายเลข 1 ก็มากระแทกกระทั้นพลังเสียงด้วยเพลง "รักแท้หรือแค่เหงา" ก่อนจะปิดฉากโชว์กับหนุ่มขอนแก่น "โตโน่" หมายเลข 6 ที่มาร้องบอกแฟน ๆ ว่า "คือฉันรักเธอ" 

the star 6

the star 6

the star 6

the star 6


          และหลังจากจบโชว์คอนเสิร์ตเปิดตัวในครั้งนี้แล้ว ทั้ง 8 คน ก็ได้มายืนเรียงบนเวทีอีกครั้งเพื่อให้ 3 กรรมการ "พี่เพชร – พี่ม้า - พี่โจ้" ให้คำแนะนำถึงโชว์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะปิดท้ายรายการแบบเซอร์ไพร้ส เมื่อมีการประกาศผลคะแนนกลางสัปดาห์ โดยที่ทั้ง 8 คนไม่รู้ล่วงหน้าก่อน ว่าจะมีผลคะแนนในครั้งนี้

          ซึ่งผลคะแนนที่ออกมาก็ปรากฏว่า เซน หมายเลข 5 คว้าคะแนนโหวตกลางสัปดาห์สูงสุดเป็นเปอร์เซ็นต์ไปถึง 28.11 อันดับ 2 ก็คือ โตโน่ หมายเลข 6 ได้ไปทั้งสิ้น 24.62 และหนีกันไม่ห่างกับผลคะแนนอันดับ 3 ซึ่งได้แก่ ริท หมายเลข 8 ได้ไป 21.07 ส่วนอันดับ 4 เป็นของ กัน หมายเลข 3 ด้วยผลคะแนน 7.65 

          และต่อด้วย ลูกเกต หมายเลข 1 กับคะแนน 6.44 ด้าน เก่ง หมายเลข 4 ก็ได้ไป 5.83 และสองอันดับสุดท้ายได้แก่ เกรซ และ ไอซ์ ที่ได้คะแนนรวมกันอยู่ที่ 6.28 

          ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการเปิดฉากเริ่มต้นของพวกเขาทั้ง 8 คน ซึ่งในสัปดาห์หน้าก็จะมีการตัดสินจากคะแนนโหวตแล้วว่า "ใคร?" จะต้องเดินออกจากบ้าน "เดอะสตาร์ 6" เป็นคนแรก เพราะฉะนั้น ถ้ารักใคร เชียร์ใครแล้วล่ะก็ อย่ารอช้า!! รีบกดโหวตกันได้เล๊ย


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก Gmember.com

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ