ออนไลน์ 1,361  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติ เกด เดอะสตาร์ 6 น้องสาวแก้ม

ประวัติ เกด เดอะสตาร์ 6 น้องสาวแก้ม
อัพเดท : 23 กุมภาพันธ์ 2553,22:48
อ่าน : 175,173
หมวดหมู่ : The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 7


“แก้ม” ปัดใช้เส้นดันน้องชิง “เดอะสตาร์ 6”


จู่ๆ ก็ถูกครหาใช้เส้นกรุยทางให้น้องสาวแท้ๆ “เกด-จินภัทร” เข้าสู่เส้นทางค้นฟ้าคว้าดาว “เดอะสตาร์ 6”

     แชมป์เดอะสตาร์ปี 4 “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” ยืนยันหากจะเป็นเจ๊ดันก็แค่สนับสนุนให้น้องได้ทำตามฝัน การันตีไม่เคยมีเส้นสายในการประกวด

“เรื่อง ชอบร้องเพลงเป็นมาตั้งแต่เด็กทั้งคู่ เมื่อก่อนมีการประกวดที่ไหน คุณแม่ก็กระเตงกันไป ปีที่แก้มได้ตำแหน่งเดอะสตาร์ น้องเกดก็เข้าประกวด แต่เขายังเด็กยังขาดประสบการณ์หลายๆ อย่าง เลยไม่ได้รางวัล พอปีต่อมา ตัวเขาเองไม่พร้อมเลยไม่ได้สมัคร จนมาปีนี้เขาอยากทำฝันให้เป็นจริง แก้มเป็นพี่แก้มก็อยากให้น้องได้ทำอย่างที่ตั้งใจไว้

แต่เรื่องใช้ เส้นอะไรนั้นไม่จริงเลย แก้มไม่ได้มีอิทธิพลหรือเส้นสายใหญ่โตอะไร อีกอย่างคณะกรรมการแต่ละท่านล้วนยุติธรรมทั้งนั้น กระบวนการคัดเลือกก็มีกฎระเบียบ บอกได้คำเดียวว่ายากจะเป็นไปได้

แก้ม ก็ไม่ได้โกรธหากใครจะคิดอย่างนั้น มันมีเหตุให้คิดได้ เขาก็คงนึกพี่เป็นเดอะสตาร์ ก็ต้องมีเส้น ยืนยันค่ะว่าเป็นเจ๊ดันได้แค่เป็นกำลังใจให้น้องเข้าประกวดเท่านั้น

นี่ ยังไม่รู้เลยว่าผลจะออกมาเป็นยังไง แค่รอบตัวแทนภาคใต้เอง อย่าเพิ่งตัดสินกันไปก่อน แก้มไม่ได้เชียร์น้องตัวเองอย่างเดียวนะ ยังเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เข้าประกวดด้วย คนเก่งมีฝีมือก็อยากเชียร์ให้ทำฝันเป็นจริงค่ะ”  


สนับสนุนโดย Dek-d.comหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ