ออนไลน์ 433  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปโป๊ดาราสาวชาวสิงคโปร์ หลุดกระหึ๋ม

คลิปโป๊ดาราสาวชาวสิงคโปร์ หลุดกระหึ๋ม
อัพเดท : 16 กุมภาพันธ์ 2553,10:01
อ่าน : 36,154
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


ฉาวรับเดือนแห่งความรักเสียแล้ว นาเดีย ฟาซลินี่ อดีตดาราสาวชาวสิงคโปร์ เมื่อมีคลิปโป๊ขณะประกอบกิจกรรมทางเพศระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มหลุดออกมาแพร่ สะพัดไปทั่วอินเทอร์เน็ต กลายเป็นข่าวฉาวโฉ่ไปทั่วแดนลอดช่องอยู่ในเวลานี้ หลังจากที่หนังสือพิมพ์ในบ้านเกิดของเธอตีข่าวขยายผลจนบานปลายไปกันใหญ่

     มือดีที่นำคลิปสยิวดาราสาวมาปูด ถึงกับตั้งชื่อคลิปความยาว 4 นาทีให้ดาวน์โหลดกันแบบโจ๋งครึ่มไปเลยว่า "นาเดีย ฟาซลินี่ ชาริป โชว์ออรัลเซ็กซ์ และประตูหลัง" (Nadia Fazlini Sharip Blowjob and Anal) โดยคาดว่าเธอเต็มใจให้แฟนหนุ่มถ่ายทำแบบเต็มเหนี่ยว เนื่องจากตั้งอกตั้งใจวาดลีลาสยิวกิ้วต่อหน้ากล้องวิดีโออย่างสุดฤทธิ์สุด เดชไปเลยทีเดียว

     นาเดีย ซึ่งเป็นอดีตแอร์โฮสเตส เคยแสดงบทเป็น "ไซยานาซ" ในละครโทรทัศน์เรื่อง "อนัค เมโทรโพลิแทน" ที่แพร่ภาพระหว่างปี 2002-2004 (พ.ศ.2545-2547) ทางสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นภาษามาเลย์ช่อง "ซูรียา" ของ มีเดียคอร์ป หลังจากที่ชนะเลิศการประกวดประชันสรรหาดาราหน้าใหม่เมื่อปี 1999 (พ.ศ.2542) ของโทรทัศน์ช่องดังกล่าว และเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมาแล้ว

     ดาราสาวดาวโป๊จำเป็นมีอันต้องสูญเสียภาพลักษณ์ "เกิร์ล เน็กซ์ ดอร์" หรือสาวสวยใสซื่อบริสุทธิ์ข้างบ้านที่น่ารักน่าทะนุถนอมไปเรียบร้อยแล้ว เพราะใครๆ ต่างก็ได้เห็นกันไปหมดแล้วว่ายามปิดประตูบ้าน เธอทำได้ขนาดไหน เดชะบุญที่เธอไม่ได้วิตถารถึงขั้นเปิดประตูหลังให้แฟนหนุ่มบุกทะลวงตามชื่อ คลิปโป๊สุดโลดโผนแต่อย่างใด โดยเป็นเพียงการมีเพศสัมพันธ์ผ่านช่องทางปกติจากด้านหลังเท่านั้นเอง

สนับสนุนโดยสยามดารา
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ