ออนไลน์ 1,765  คน     ค้นหาด่วน:  

ดู MV เพลงห่างกันสักพัก ฟังเพลงห่างกันสักพัก หวาย KAMIKAZE

ดู MV เพลงห่างกันสักพัก ฟังเพลงห่างกันสักพัก หวาย KAMIKAZE
อัพเดท : 19 กุมภาพันธ์ 2553,11:00
อ่าน : 95,177
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

ฟังเพลงห่างกันสักพัก หวาย KAMIKAZEโค๊ดฟังเพลงสำหรับนำไปใส่ใน Hi5 หรือบล็อกดู MV เพลงห่างกันสักพัก
โค๊ดเอ็มวีเพลงสำหรับนำไปใส่ใน Hi5 หรือบล็อก

 
 
 
หวาย น้ำตาแตกประกบ โทโมะ K-OTIC หวนนึกถึงความรัก ในอดีตใน ห่างกันสักพัก (อาร์เอส)

          หลังจากที่ Kamikaze เปิดตัว โทโมะ K-OTIC (วิศวะ ไทยานนทร์) เป็นพระเอก คนใหม่ในมิวสิกวิดีโอ ห่างกันสักพัก Break Single ที่ 2 จาก Waii Playgirl (หวาย เพลย์เกิร์ล) ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดสลบกันไปหลายรอบ ยิ่งได้รู้ว่าในมิวสิกวิดีโอมีการโชว์สเตปแดนซ์แบบสุดจะโรแมนติกของหวายกับโทโมะด้วย ยิ่งทำแฟน ๆ หัวใจสลาย

          ห่างกันสักพัก Break ตามท้องเรื่อง หวาย กับโทโมะต้องรับบทเป็นแฟนกัน แต่เกิดความไม่เข้าใจเกิดขึ้น โทโมะจึงบอกหวายว่า ห่างกันสักพัก ดีกว่า ระหว่างถ่ายทำซีนนี้ โทโมะกับหวายก็ทะเลาะ ๆ กันอย่างหนัก แล้วหวายไปเห็นว่าโทโมะ ไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น เลยทำให้หวายต้องร้องไห้ ซึ่งฉากนี้ สาวหวายก็บ่อน้ำตาแตก ร้องไห้อย่างหนัก แบบอินสุด ๆ จนทำให้หนุ่มโทโมะ และทีมงานถึงกับอึ้ง ๆ

          "สำหรับเพลง ห่างกันสักพัก Break เป็นเพลง Single ที่ 2 ของหวายค่ะ เพลงนี้เป็นอาร์แอนด์บีแบบที่หวายถนัดเลย เพราะได้พี่โปรดิวเซอร์ที่คุ้นเคยดูแลเพลงของหวายมาตั้งแต่อัลบั้มแรก การทำงานในห้องอัดเลยสนุกมาก ๆ พี่เค้าให้หวายได้ดีไซน์การร้องเองทั้งหมด เพลงนี้เลยออกมาโดนใจหวายมาก ๆ เลยค่ะ ยิ่งเนื้อหายิ่งอินสุด ๆ เพราะตัวหวายเป็นคนที่จริงจังกับความรักมาก รักใครก็รักจริง รักแบบทุ่มสุด ๆ ตอนนี้จึงไม่อยากมีแฟน เพราะกลัวอกหัก แล้วจะเป็นอย่างในมิวสิควีดีโอที่เล่นค่ะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ