ออนไลน์ 2,433  คน     ค้นหาด่วน:  

แน้ท-เอวิตรา แก้ผ้าถ่ายนู้ด!

แน้ท-เอวิตรา แก้ผ้าถ่ายนู้ด!
อัพเดท : 02 กุมภาพันธ์ 2553,10:31
อ่าน : 13,174
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
 

จ้างนักแสดงสาวสวย แน้ท-เอวิตรา แก้ผ้าถ่ายนู้ด! เจ้าตัวลั่น ให้ค่าจ้างเป็นล้านๆ ก็ไม่คิดยอมสลัดผ้าถ่ายนู้ดเด็ดขาด
 แม้จะถูกทาบทามให้เป็นนางเอกละครอยู่หลายเรื่อง แต่ดาราสาว “แน้ท” เอวิตรา ศิระสาตร์ ก็ออกมายอมรับกับ สยามบันเทิง ว่า สาเหตุที่ต้องตอบปฏิเสธละครไปเกือบทุกเรื่องนั้น เป็นเพราะบทที่ถูกเสนอมาส่วนใหญ่แล้วเป็นบทของสาวเซ็กซี่ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเซ็กซ์มากกว่าที่จะแสดงออกในเรื่องของความสวยงาม


        “ไม่ได้หายหน้าไปไหน ไปทำพิธีกรรายการเพลงของ อาร์.เอส. ส่วนละครก็มีติดต่อเข้ามา แต่ว่าแน้ทไม่รับ เพราะบางเรื่องคุยกันแล้วรู้สึกว่ามันน่าจะเป็นตัวเรา หรือบางเรื่องอยากเล่นนะ แต่ว่าคุยเรื่องผลประโยชน์ไม่ลงตัว (เรื่องเงิน?) อย่าพูดชัดเจน ไม่ค่ะ ตัวบทด้วย อืม...มีบางบทที่คิดว่าไม่เล่นดีกว่า (บทแม่?) บทนางเอก แต่ว่ามันค่อนข้างจะมีโป๊เยอะ เราดูแล้วอย่าเลยดีกว่า ซึ่งมันอาจจะแรงไปสำหรับแน้ท แล้วคนดูเขาก็มักจะดูแล้วต้องคิดว่าเราเป็นคนแบบนั้น”


        ถามต่อว่า สาเหตุที่ไม่กล้ารับบทแรงๆ เป็นเพราะกลัวคนมองภาพว่าเป็นสาวแรง สาวแน้ทรีบกล่าวยอมรับทันทีว่า


        “ใช่ ใช่ค่ะ คือถ้ามันเซ็กซี่แค่แสดงความเป็นผู้หญิงแบบนั้นโอ.เค. แต่ถ้ามันเซ็กซี่ไปในเรื่องของเซ็กซ์อย่างนี้ไม่โอ.เค. (มีหลายเรื่องมั้ยที่ติดต่อมาแบบนี้?) มีหลายเรื่องค่ะ แล้วก็มีบางเรื่องที่บทมันก๋ากั่นมากเกินไป มันก็ไม่ใช่เรา มันก็เลยไม่ลงตัว ยังไม่รู้สึกมันเป็นบทที่ท้าทายเราก็ยังไม่เล่น แน้ทอยากให้คนจำภาพในแบบที่เขาเคยจำแน้ทได้ดีกว่าค่ะ ดีกว่าที่จะมาจำแน้ทในภาพใหม่ซึ่งแน้ทอาจจะไม่ชอบ”


        อย่างไรก็ตาม เมื่อถามถึงงานถ่ายแบบในปีเสือปีนี้จะมีอะไรฮือฮาอีกมั้ย ดาราสาว แน้ท-เอวิตรา บอกว่าหากเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ธรรมดาไม่หวือหวามากนักก็อาจจะได้เห็น แต่ที่ผ่านมาเธอเองก็ถูกหนังสือและปฏิทินนู้ดทาบทามเหมือนกัน แม้ค่าจ้างจะราคาสูงแค่ไหน ก็ไม่มีทางได้ลุ้นอย่างแน่นอน


        “ปีที่แล้วที่ผ่านมาแน้ทค่อนข้างจะมีออกมาหลายเล่ม ทั้งชุดว่ายน้ำ ทั้งบีชแวร์ ส่วนปีนี้จริงๆ แน้ทก็อยากให้มันแตกต่างกันออกไป ไม่อยากให้คนรู้สึกว่าโห...แน้ทตั้งใจมาเซ็กซี่ๆ อย่างเดียว อยากให้คนเห็นว่าแน้ทเปรี้ยวก็ได้ หวานก็ได้ เพราะฉะนั้นตอนนี้แน้ทก็เลยอยากจะเพลาๆ ลงนิดนึง ไม่อยากให้เซ็กซี่เกินกว่านี้ ไม่อยากมาเกินไป อย่างเช่น ถ้าจะให้ถ่ายนู้ดไม่เอาแน่เลย (มีติดต่อมา?) ก็มีค่ะ แต่ว่าไม่เอาแน่ ไม่อยากให้เซ็กซี่เกินขนาดนั้นอ่ะ อยากเซ็กซี่เบาๆ โชว์ความเป็นผู้หญิงแค่นั้นพอแล้ว (ให้ค่าจ้างถ่ายนู้ดหลักล้าน จะเอามั้ย?) ไม่เอาค่ะ เป็นล้านก็ไม่เอา อะไรที่เป็นนู้ดบอกได้เลยว่าไม่เอาแน่ๆ”

โดยสยามบันเทิง
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ