ออนไลน์ 2,141  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพสวีทหวาน ซี-เอมี่

ภาพสวีทหวาน ซี-เอมี่
อัพเดท : 13 ธันวาคม 2552,11:58
อ่าน : 10,980
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


ดาวน์โหลดเกมส์ Android
ขอบคุณภาพจากสยามบันเทิง

หวานซะให้ฉ่ำตา มือดีส่งภาพสวีทหวาน คู่รักดารา เอมี่ กลิ่นประทุม กับ “ซี” ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ หลังถูกตั้งค่าหัว 1,000 บาท มีภาพสวีทดื่มไวน์เคล้าแสงเทียน เอมี่ ซบไหล่ควงแขนการันตีรักแฟนหนุ่มซี มาให้เห็นอีกด้วย


        โดยภายหลังจากที่เจอกระแสข่าวเลิกกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเมื่อครั้งที่มีกระแสข่าวนางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ไปดินเนอร์เคล้าแสงเทียนกับพระเอกหนุ่ม “อ้วน” รังสิต ศิระนานนท์ ที่ผับดังย่านทองหล่อ และทั้งคู่ก็ออกมาชี้แจงว่า ยังรักกันดีอยู่ รวมทั้งมีการออกงานคู่กันมาโชว์สวีทหวานกันให้เห็นกันชัดๆ อีกครั้ง


        และเมื่อทาง สยามบันเทิง ได้ประกาศ WANTED ภาพสวีทของ เอมี่ กับ ซี-ศิวัฒน์ ด้วยราคา 1,000 บาท แบบที่ไม่ใช่มาออกรายการหรือออกงานโชว์ตัวคู่กันนั้น ปรากฏว่า ผู้ที่สนใจรวมทั้งสามารถเก็บรวบรวมภาพสวีทหวานในอิริยาบถต่างๆ จำนวน 6 ภาพ ส่งฟอร์เวิร์ดทางเมล์มาให้ พร้อมกับระบุว่า เป็นภาพสวีทของ หนุ่มซี กับ เอมี่


        โดยผู้สื่อข่าวได้เปิดไฟล์พิสูจน์ก็เห็นว่า เป็นภาพสวีทหวานของ ซี-ศิวัฒน์ กับ สาวเอมี่ ที่ถือว่าเป็นภาพสวีทหวานแบบส่วนตัวคล้ายๆ กับเมื่อครั้งที่มีภาพสวีทหวานขี่คอ หอมแก้มในสระน้ำส่วนตัวที่บ้าน ซี-ศิวัฒน์ ที่ใต้นั่นเอง ซึ่งลักษณะของภาพแต่ละภาพนั้น เป็นภาพที่ทั้งคู่สวีทหวานกันในสถานที่ต่างๆ ซึ่งมักจะมีการโอบกอดแนบหน้าชิดกันให้ผู้ที่พบเห็นอดอิจฉาในความหวานไม่ได้


        นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังเห็นว่า ภาพหนึ่งนั้นเป็นภาพที่เหมือนกับทั้งคู่ดื่มไวน์เคล้าแสงเทียน ก็เป็นการยืนยันว่า หากเป็นเพื่อนอย่าง อ้วน-รังสิต ก็จะอาจจะออกแนวแตะตัวหรือโอบบ้าง แต่หากเป็นแฟนตัวจริงอย่าง หนุ่มซี-ศิวัฒน์ นางเอกสาว เอมี่ จะทั้งซบและควงแขนแสดงความเป็นเจ้าของอย่างชัดเจนนั่นเองหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ