ออนไลน์ 2,158  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพสวีทหวาน ซี-เอมี่

ภาพสวีทหวาน ซี-เอมี่
อัพเดท : 13 ธันวาคม 2552,11:58
อ่าน : 12,083
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
ขอบคุณภาพจากสยามบันเทิง

หวานซะให้ฉ่ำตา มือดีส่งภาพสวีทหวาน คู่รักดารา เอมี่ กลิ่นประทุม กับ “ซี” ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ หลังถูกตั้งค่าหัว 1,000 บาท มีภาพสวีทดื่มไวน์เคล้าแสงเทียน เอมี่ ซบไหล่ควงแขนการันตีรักแฟนหนุ่มซี มาให้เห็นอีกด้วย


        โดยภายหลังจากที่เจอกระแสข่าวเลิกกันอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเมื่อครั้งที่มีกระแสข่าวนางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ไปดินเนอร์เคล้าแสงเทียนกับพระเอกหนุ่ม “อ้วน” รังสิต ศิระนานนท์ ที่ผับดังย่านทองหล่อ และทั้งคู่ก็ออกมาชี้แจงว่า ยังรักกันดีอยู่ รวมทั้งมีการออกงานคู่กันมาโชว์สวีทหวานกันให้เห็นกันชัดๆ อีกครั้ง


        และเมื่อทาง สยามบันเทิง ได้ประกาศ WANTED ภาพสวีทของ เอมี่ กับ ซี-ศิวัฒน์ ด้วยราคา 1,000 บาท แบบที่ไม่ใช่มาออกรายการหรือออกงานโชว์ตัวคู่กันนั้น ปรากฏว่า ผู้ที่สนใจรวมทั้งสามารถเก็บรวบรวมภาพสวีทหวานในอิริยาบถต่างๆ จำนวน 6 ภาพ ส่งฟอร์เวิร์ดทางเมล์มาให้ พร้อมกับระบุว่า เป็นภาพสวีทของ หนุ่มซี กับ เอมี่


        โดยผู้สื่อข่าวได้เปิดไฟล์พิสูจน์ก็เห็นว่า เป็นภาพสวีทหวานของ ซี-ศิวัฒน์ กับ สาวเอมี่ ที่ถือว่าเป็นภาพสวีทหวานแบบส่วนตัวคล้ายๆ กับเมื่อครั้งที่มีภาพสวีทหวานขี่คอ หอมแก้มในสระน้ำส่วนตัวที่บ้าน ซี-ศิวัฒน์ ที่ใต้นั่นเอง ซึ่งลักษณะของภาพแต่ละภาพนั้น เป็นภาพที่ทั้งคู่สวีทหวานกันในสถานที่ต่างๆ ซึ่งมักจะมีการโอบกอดแนบหน้าชิดกันให้ผู้ที่พบเห็นอดอิจฉาในความหวานไม่ได้


        นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังเห็นว่า ภาพหนึ่งนั้นเป็นภาพที่เหมือนกับทั้งคู่ดื่มไวน์เคล้าแสงเทียน ก็เป็นการยืนยันว่า หากเป็นเพื่อนอย่าง อ้วน-รังสิต ก็จะอาจจะออกแนวแตะตัวหรือโอบบ้าง แต่หากเป็นแฟนตัวจริงอย่าง หนุ่มซี-ศิวัฒน์ นางเอกสาว เอมี่ จะทั้งซบและควงแขนแสดงความเป็นเจ้าของอย่างชัดเจนนั่นเองหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ