ออนไลน์ 1,280  คน     ค้นหาด่วน:  

"สงกรานต์"โชว์หวานโอบกอด"แอฟ"

"สงกรานต์"โชว์หวานโอบกอด"แอฟ"
อัพเดท : 30 พฤศจิกายน 2552,09:39
อ่าน : 2,786
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


ขอบคุณภาพจากสยามดารา


บรรยากาศสุดโรแมนติก ณ คอนเสิร์ต โบนั่นซ่า เขาใหญ่"สงกรานต์"โชว์หวานโอบกอด"แอฟ" สั่งการ์ดตามลบภาพจากสื่อ ทำให้หวิดวางมวย


     สำหรับคอนเสิร์ต “Honda Winter Fest 4” ณ โบนันซ่าเขาใหญ่ โดยปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา ภายในงานนี้ก็ได้มีเหล่าประชาชนมาร่วมงานคอนเสิร์ตกันอย่างล้นหลาม ซึ่งไฮโซหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ เจ้าของสถานที่ ได้จูงมือนางเอกสาว "แอฟ ทักษอร มา ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ขณะที่บรรยากาศสุดโรแมนติกทั้งคู่ได้โอบกอดแนบแน่นกันอย่างกระหนุงกระหนิง ซึ่งให้การ์ดคุมเข้มสื่อแชะภาพจนหวิดวางมวย แต่นับว่าโชคดีที่น้องสาวไฮโซหนุ่มเข้ามาคลี่คลายสถานการณ์ได้ทัน

     โดยเวลาประมาณ 21.30 น.ดาราสาว ได้เดินทางมาถึงโบนันซ่าพร้อมด้วยการ์ดประจำตัวได้มาที่หน้าเวที จากนั้นหนุ่มสงกรานต์ก็ได้เดินทางมาถึงในเวลาที่ใกล้เคียงกัน โดยทั้งคู่ได้นั่งอยู่ในกลุ่มเดียวกัน และจากผู้สื่อข่าวสังเกตท่าทางของสาวแอฟนั้นดูจะสนิทสนมกับทีมงานของโบนัน ซ่าเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

     เวลาล่วงเลยมาไม่เท่า ไหร่สาวแอฟกับหนุ่มสงกรานต์ได้นั่งใกล้ชิดกันกว่าเดิม จึงได้ไปเก็บภาพสุดสวีตของทั้งคู่ โดยระหว่างที่สื่อมวลชนกำลังเก็บภาพอยู่นั้นได้มีหญิงสาวรูปร่างอ้วน ผิวขาว ใส่เสื้อสีดำที่มาพร้อมกับกลุ่มของสาวแอฟและหนุ่มสงกรานต์ได้ตะโกนต่อว่ามา ทางผู้สื่อข่าวว่า "เลิกถ่ายสักทีได้ไหม รำคาญ"แต่ทั้งแอฟและสงกรานต์ไม่ได้มีทีท่าว่ารำคาญหรืออืดอัด แถมเมื่อมีบรรดาแฟนคลับเข้าไปขอถ่ายภาพก็ยินยอมให้ถ่ายด้วยความเต็มใจอีก ต่างหาก

     และเมื่อเวลาเริ่มดึกขึ้นเรื่อยๆ ทั้งคู่ก็ยิ่งโอบกอดกันมากขึ้น จนมีช่างภาพได้บันทึกภาพไว้ได้ แต่ปรากฏว่า การ์ดซึ่งสังเกตการณ์อยู่นั้น ก็เข้ามาลากตัวช่างภาพออกมาสั่งห้ามไม่ให้ถ่าย และตามไปลบภาพทิ้ง จนทำให้เกิดมีปากเสียงกัน ขนาดถึงขั้นหวิดถึงขั้นวางมวยกันเลย โชคดีที่ได้น้องสาวของสงกรานต์เข้ามาเคลียร์ จนทำให้สถานการณ์คลี่คลายในที่สุด โดยที่สาวแอฟและหนุ่มสงกรานต์ไม่ได้วิตกกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิด ยังโอบกอดสวีตหวานกันเหมือนเดิม และแนบแน่นขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีเพื่อนๆและการ์ดคอยบังให้ทั้งคู่สวีต

บรรยายโดย akdara.net
บันทึกภาพ เมธินี แสงศิริ
รายงาน เสาวลักษณ์ บัวทองหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ