ออนไลน์ 2,150  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปฉาวสุดสยิว 2 รุม 1 นางงามญี่ปุ่น-ตรินิแดดฯ

คลิปฉาวสุดสยิว 2 รุม 1 นางงามญี่ปุ่น-ตรินิแดดฯ
อัพเดท : 20 พฤศจิกายน 2552,09:41
อ่าน : 74,486
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

 


คลิปฉาวสุดสยิว 2 รุม 1 นางงามญี่ปุ่น-ตรินิแดดฯคลิปฉาวสุดสยิว 2 รุม 1 นางงามญี่ปุ่น-ตรินิแดดฯคลิปฉาวสุดสยิว 2 รุม 1 นางงามญี่ปุ่น-ตรินิแดดฯ


คลิปฉาวสุดสยิวนางงามญี่ปุ่น-ตรินิแดดฯ

คลิปหลุด
คลิปฉาวโลก เซ็กส์หมู่ นางงามยูนิเวิร์ส (ข่าวสด)

          คลิ ปฉาวโฉ่ทั่วโลก 2 นางงามเวทีมิสยูนิเวิร์ส มีเพศสัมพันธ์อย่างดุเดือดแบบเซ็กส์หมู่กับหนุ่มช่างภาพมืออาชีพ ระบุเป็นมิสเจแปนกับมิสตรินิแดดฯ ส่วนฝ่ายชายเป็นแฟนหนุ่มของมิสตรินิแดดฯ ทั้งหมดสนิทกันระหว่างประกวดนางงามจักรวาลที่เมืองนาตรัง ประเทศเวียดนามปีก่อน ฝ่ายชายยอมรับคลิปหลุดจากโน้ตบุ๊กขณะเอาไปซ่อมหลังเก็บคลิปพิเศษกับแฟนสาว ส่วนสาวเอเชียอ้างเป็นเพื่อนสนิทวงการขาอ่อนโลกเกิดเรื่องอื้อฉาวคาวโลกีย์อีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของ ฮิโรโกะ มิมะ นางงามญี่ปุ่น 2008 และ อันย่า อายัง-ชี นางงามตรินิแดดแอนด์โตเบโก 2008 ซึ่งต่างขึ้นเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2008 ด้วยกันมาแล้วทั้งคู่ ที่มีคลิปหลุดสุดสยิวขณะร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจใต้สะดือแบบ ''เราสามคน'' ด้วยการรุมปรนเปรอรสสวาทให้กับ ไวแอ็ต แกลเลอรี่ แฟนหนุ่มของอันย่า ไปพร้อมๆ กับตั้งวงเชิดฉิ่งช่วยเหลือกันและกันเพื่อมุ่งหน้าไปสู่สวรรค์ชั้นเจ็ดร่วม กันอีกต่างหาก
              แม้ทั้งสองคนจะไม่ได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาลก็ตาม แต่คลิปวิดีโอเซ็กซ์ที่คาดว่ามี 4 ชุดพร้อมกับภาพสยิวอีกจำนวนหนึ่งของพวกเธอก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กัน อย่างเมามัน และกลายเป็นเรื่องฮอตฮิตที่เหล่าบรรดานักท่องอินเทอร์เน็ตทั่วโลกกำลังไล่ ล่าตามหากันอย่างจ้าละหวั่นอยู่ในเวลานี้
ด้านตัวแทนกองประกวดมิสยูนิเวิร์สได้ออกมาชี้แจงกรณีคลิปโป๊ฮาร์ ดคอร์สนั่นเน็ตของสองนางงามดังกล่าวว่า ''เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากการประกวดผ่านไปนานหลายเดือนแล้ว และไม่มีใครได้สวมมงกุฎแต่อย่างใด บุคคลในภาพไม่ใช่หนึ่งในสมาชิกของ มิสยูนิเวิร์ส ดังนั้นเราจึงไม่มีอะไรจะพูดและไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งนั้น ขอบคุณพระเจ้า''

          เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดข่าวสุดอื้อฉาวขึ้นในวงการนางงามระดับโลก หลังจากมีภาพนิ่งและคลิปวิดีโอบันทึกภาพถ่ายขณะผู้ประกวดนางงามจักรวาล หรือเวทีมิสยูนิเวิร์ส ในรอบสุดท้าย 2 คนมีเพศสัมพันธ์อย่างดุเดือดแบบเซ็กส์หมู่กับชายหนุ่มนิรนาม ถูกส่งต่อแพร่สะพัดไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย

          เว็บไซต์ข่าวหนังสือพิมพ์นิวยอร์กเดลี่นิวส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และหนังสือพิมพ์เดลี่เทเลกราฟ ประเทศออสเตรเลีย รายงานว่า บุคคลทั้ง 3 คนในคลิปวิดีโอ ประกอบด้วย น.ส.ฮิโรโกะ มิมะ วัย 22 ปี เจ้าของมงกุฎนางงามจักรวาลญี่ปุ่น หรือ มิสยูนิเวิร์สเจแปน ปีพ.ศ.2551 หรือ ค.ศ. 2008 น.ส.อันยา อายัง ชี วัย 28 ปี เจ้าของมงกุฎนางงามจักรวาลตรินิแดดและโตเบโก หรือ มิสตรินิแดด และ โตเบโก ปีเดียวกัน และนายไวแอต แกลเลอรี่ แฟนหนุ่มผมยาวของ น.ส.อันยา


          รายงานแจ้งว่า น.ส.ฮิโรโกะ และน.ส.อันยา รู้จักกันนับตั้งแต่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศของตัวเอง เดินทางไปประกวดนางงามจักรวาลรอบชิงชนะเลิศ เมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2551 ที่เมืองนาตรัง ประเทศเวียดนาม โดย น.ส.ฮิโรโกะ สามารถทะลุเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้าย นอกจากนั้น น.ส.ฮิโรโกะ ยังเคยเขียนบันทึกลงในบล็อกหรือเว็บไซต์ส่วนตัวด้วยว่า อยากทำความรู้จักกับ น.ส.อันยา เพราะมีคนทักว่าหน้าตาคล้ายคลึงกัน

          ด้านทีเอ็มซี ดอตคอม เว็บไซต์ข่าวบันเทิงสหรัฐชื่อดัง เปิดเผยว่า ผู้ แทนกองประกวดนางงามจักรวาลของนายโดนัลด์ ทรัมป์ อภิมหาเศรษฐีสหรัฐ ให้สัมภาษณ์ว่า จากกรณีมีกระแสข่าวลือว่าบุคคลที่ถ่ายคลิปดังกล่าวเป็นช่างภาพมืออาชีพ กองประกวดขอชี้แจงว่า เจ้า หน้าที่กองประกวดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรู้เห็นกับการถ่ายคลิป เบื้องต้นเชื่อว่า คลิปนี้ถ่ายเอาไว้ หลังการประกวดนางงามจักรวาล 2551 ผ่านพ้นไปแล้วประมาณ 8 เดือน 

          ทีเอ็มซี ระบุด้วยว่า หลัง คลิปฉาวแพร่สะพัดผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไปทั่วโลก นายไวแอต แกลเลอรี่ ช่างภาพมืออาชีพแฟนหนุ่มน.ส.อันยา มิสตรินิแดดและโตเบโก ยอมเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ตนเป็นคนถ่ายคลิปเก็บไว้ดูเองขณะอยู่ในมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ส่วนหญิงสาว 2 คนในภาพ คนหนึ่ง คือ น.ส.อันยา แฟนสาวจริง อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงเอเชียอีกคนไม่ใช่ น.ส.ฮิโรโกะ มิสเจแปนยูนิเวิร์ส ที่หลายคนระบุแต่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก 

          นายไวแอต สารภาพว่า ต้น เหตุที่คลิปหลุดไปทั่วโลกครั้งนี้น่าจะเป็นเพราะตนเก็บไฟล์วิดีโอไว้ในโน้ต บุ๊กแล้วประมาท ไม่ได้ลบคลิปทิ้งเมื่อนำเครื่องไปส่งซ่อมกับร้านคอมพิวเตอร์แห่งหนึ่งใน ประเทศตรินิแดดและโตเบโก และมีคนไม่ประสงค์ดีขโมยคลิปออกมาเผยแพร่เพื่อทำลายอาชีพการงานของ น.ส.อันยา ล่าสุด กำลังปรึกษากับทนายความเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นและจะฟ้องร้องทุกคนที่เผย แพร่คลิปนี้

          "ผมรู้สึกแย่มากที่ทำให้อันยากับครอบครัวต้องอับอายขายหน้า ทั้งที่การถ่ายคลิปเป็นเรื่องส่วนตัวและไม่เคยคิดว่าจะหลุดไปสู่สาธารณะ การกระทำครั้งนี้มีเจตนาร้าย จงใจทำลายอันยาและอาชีพของเธอ ผมโง่ที่ไม่ลบไฟล์ในคอมพิวเตอร์ทิ้ง" นายไวแอต กล่าว


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สยามดารา

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ