ออนไลน์ 719  คน     ค้นหาด่วน:  

ช็อดเด็ด!ฉากจูบสุดร้อนแรงของดาราเกาหลี

ช็อดเด็ด!ฉากจูบสุดร้อนแรงของดาราเกาหลี
อัพเดท : 17 พฤศจิกายน 2552,21:42
อ่าน : 18,594
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดดดด! กันเลยทีเดียวจ้า ก็จะอะไรซะอีกล่ะ นอกจากฉากจูจ๊บ !~ สุดเคลิบเคลิ้ม & วาบหวิว ของเหล่า IDOL คนดัง แดนกิมจิเหล่านี้น่ะสิ มันช่าง จี๊ด  และ ซาบซ่านถึงทรวงกันซะจริง จริ๊ง!

 ก็อย่างที่รู้ๆกันนั่นแหละนะว่าขึ้นชื่อว่าเป็น IDOL ของแดนสุดโต่งอย่าง พี่เกาเนี่ย มันช่างยากเย็นแสนเข็น แบบสุดๆ จะมีแฟน ก็ไม่ได้ จะกินเหล้า สูบ บุหรี่ เที่ยวผับ ก็ต้องหลบๆ แอบๆ แต่ทำไม๊ทำไม พอต้องเล่นฉาก ปาก ประกบ ปาก ในละคร ในหนัง ในคอนเสริ์ตนี่ มันถึงได้โจ่งแจ้ง บาดตาบาดใจกันฉะนี้กันหนอเพราะ แม้แต่สาวๆ คนดังวัยสิบกว่าขวบ ยังกล้าประกบปากผู้ชายมาแล้วนะจ๊ะส่วนจะมีใครต้องสละริมฝีปากในฉากสุดปั่น ป่วนอารมณ์มาแล้วบ้างไปดูกัน! 

โซฮี Wonder Girl   

   
น้องเล็กของวง Wonder Girl  ที่เป็นขวัญใจ คุณ น้า  คุณอา รวมถึง คุณลุง ผู้ชายจากเกาหลีคนนี้ เธอต้องเสียจูบแรกให้กับ หนุ่มฮ็อต คิมบอม หนึ่งในสมาชิก F4 เกาหลี ไปแล้ว นะจ๊ะ ก็ในหนังเรื่อง I Like It Hot ที่หนูเปารับบทนำเป็นนางเอกประกบคู่กับหนุ่มคิมบอม นี่น่ะ สิ ไม่รู้ว่าผู้กำกับคิดยังไง ถึงได้ใส่ฉากจูบกระชากอารมณ์ลงไป ทำเอาหนุ่มคิมบอมรูปหล่อต้องอกสั่นขวัญแขวนเพราะโดนบรรดา แฟนบอยของหนูเปาถล่ม Cyworldส่วนตัวกันไประนาว!  จนต้องปิดทิ้งเพราะดันบังอาจมาขโมยจูบแรกของ โซฮีไปซะงั้น! 


ยุนอา โซนยอชีแด

สาวฮ็อตคนนี้ก็ทำเอาหนุ่มๆน้ำตาตกกันเป็นแถวเหมือนกันเพราะถึงแม้จะผ่านงานละครมาก็มาก ทั้ง 9End2Out และ you are my destiny แต่พอถึง ละครเรื่องล่าสุด cinderella man น้องกวางคนสวยกับต้องฉลองวันเกิดอายุครบ20ปีด้วยฉากจูบ สุดวาบหวามจาก พระเอกรุ่นพ่อ!~ เอ้ย รุ่นพี่ ควอนซังวู ซะงั้น เล่นเอาบรรดาแฟนบอย และ แฟนรุ่น อา รุ่นลุง ต้องเจ็บช้ำระกำทรวงกันเป็นแถว แถว!!! 


ซานดารา ปาร์ค 2NE1

สาว ฮ็อต แถม ยัง เซ็กซี่ สุดสุดคนนี้ ก็เป็นอีกคนที่เล่นฉาก จูจ๊บ
!~ บ่อยมากๆทั้ง ประกบปากกับ หนุ่มหล่อ ลีมินโฮ ในโฆษณาดัง แถมด้วย กับหนุ่ม T.O.P จาก Big Bang ในมิวสิควีดีโอสุดหวานทำเอาหนุ่มๆพี่เกาอิจฉา สองหนุ่มไปตามๆกันT.O.P BigBang

ปู่เทมป์ ของชาว
VIP นี่ก็ทำเอาหัวใจสาวๆสลาย และอิจฉาตาร้อน เมื่อเห็นฉากจูบสุดสยิว บนเวทีคอนเสริ์ต กับ เจ๊ใหญ่ ลีฮโยริ และ ฉากประกบปากแบบอ่อนหวานกับ สาว ซานดาร่า ปาร์ค ไฟลุกท่วมตากันเลยทีเดียวว่าป่ะชองยุนโฮ ดงบังชินกิ

หมี ยุน หลีดเดอร์สุดหล่อแห่ง วง5 เทพ ดงบังชินกิ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เพิ่งทำร้ายหัวใจ บรรดาแคสสิโอเปีย ไปหยก หยก  เมื่อไปฉุดกระชากลากถู แถมจูจุ๊บ
หนู โกอารา นางเอกคนสวยที่ประกบคู่กันในละครเรื่องล่าสุด ' Heading to the Ground ' ทำเอาทั้งสาว และไม่สาว ชอกช้ำระกำทรวงกันไปหมดT_T


คิมแจจุง ดงบังชินกิ

นี่ก็อีกราย สำหรับนายแจจุง สุดหล่อจากดงบังชินกิ ที่ไปประกบริมฝีปากที่สวยกว่าของผู้หญิงกับ สาวสวย
ฮัน ฮโย จู ในละครสั้น Heaven's Postman ทำเอาสาวๆตัวสั่นด้วยความอิจฉาริษยากันใหญ่

โดย Gru Man Bra
By Dek-d.comหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ