ออนไลน์ 1,448  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต MY NAME IS KIM "เคน"ร้องเพลง เล่นกีต้า

ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต MY NAME IS KIM "เคน"ร้องเพลง เล่นกีต้า
อัพเดท : 08 พฤศจิกายน 2552,01:51
อ่าน : 7,265
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

เจ้คิ้ม ทำหวานแนบแก้ม"เคน"คอนเสิร์ต MY NAME IS KIMรอบสื่อ
เจนนิเฟอร์ คิ้ม


     ถือว่าเป็นการเปิดแสดงรอบสื่อได้อย่างสนุกสนานสำหรับคอนเสิร์ต MY NAME IS KIMของนักร้องสาว เจนนิเฟอร์ คิ้ม เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาโดยเฉพาะซีนแสดงสดกับพระเอก “เคน ธีรเดช” ที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากมาย ซึ่งหนุ่มเคนได้เกลากีต้าร์ให้เจ้คิ้มร้องในเพลง “เติมใจให้กัน” ได้อย่างหวานซึ้ง กินใจมากๆ“เคน ธีรเดช”
เปิดแสงรอบสื่อไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต MY NAME IS KIMของ"เจนนิเฟอร์ คิ้ม"พร้อมแขกรับเชิญมากมาย


     เปิดการแสดงรอบสื่อไปแล้วเมื่อค่ำคืนนี้สำหรับคอนเสิร์ต MY NAME IS KIMของนักร้องสาวทรงพลัง "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" ที่ทุ่ม 20 ล้านจัดคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาพร้อมแขกรับเชิญ อาทิ “เคน ธีรเดช ที่ทำเอาอิจฉาตาร้อนกันถ้วนหน้ากับฉากสวีทของทั้งคู่ พร้อมด้วย เสนา หอย บีม กวี และ อีกมายมาย โดยคอนเสิร์ตนี้จะเปิดการแสดงจริงในวันที่ 7-8 พฤศจิกายน 52 งานนี้ เจ้คิ้ม ได้ควง2หนุ่ม2สไตล์ เคน-หอย กล่าวถึงความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตนี้ว่า

      คิ้ม -“ก็อลังการ มากถึงไม่ได้กำไรไง(จะจ่ายค่าตัวแขกรับเชิญครบไหม) ที่แรกว่าตังค์เยอะก็จ้างเคนไปก่อน แต่พอตังค์เหลือน้อยหน้าตาก็จะลด ส่วนค่าตัวพี่ก็จะให้เคนเป็นคนเก็บ (หัวเราะ)คือพี่ไม่ได้มองว่าค่าตัวเราจะเหลือเท่าไหร่เราจะมองถึงความสนุก ของคนดู ซึ่งถ้าเมื่อไหร่เราเอาเงินมาตีกรอบปุ๊บความสนุกมันจะเริ่มไม่ใช่แล้ว หรือเอากำไรมาวัดกับผลงาน พี่ว่าขอให้คนดูบอกว่าเฮ้ยสนุก เฮ้ยดี แค่นั้นจริงๆแล้วที่เหลือคือผลพลอยได้”

      แล้วความสนุกจะขนาดไหน - เสนา หอย “ก็เท่าที่ดูตอนซ้อมก็สมบูรณ์แบบมาก ซึ่งเพลงพี่คิ้มร้องเนี่ยไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว แต่ผมก็ยังรำคาญคนบางคนที่หล่อเกิน มันมีทั้งสนุก ตลก ผมก็ไม่เคยเห็นพี่คิ้ม ร้อง “พระเจ้าตาก” ซึ่งมันได้อารมณ์มาก สำหรับผมเองก็ร้องเพลงของคุณแสตมป์”

      กับการร้องเพลงเป็นยังไงบ้าง เคน “ก็เดี๋ยวได้เห็นกันก็ซ้อมกันเต็มที่(มีเข้าพระเข้านางไหม) คงเป็นน่ารักแบบพี่น้องมากกว่า”
      เสนา หอย -“อย่าเลยครับขอร้องเถอะครับ ผมว่าพี่คิ้มคิดอย่างอื่นออกทางชู้สาวแน่นอน(หัวเราะ)”
      คิ้ม -“เคนเป็นคนน่ารัก เป็นกันเองมากใครบอกว่าเคนชอบอยู่คนเดียวไม่จริง บอกให้อยู่คนเดียวไม่อยู่”
      เสนา หอย “เรียกให้ผมมาอยู่ด้วย คือเค้าพยายามกันให้เราเหมือนซุปเปอร์สตาร์ไง เคนเลยบอกว่าพี่หอยมาอยู่กับผมหน่อยซิผมเหงา แต่ชอบเวลาเค้าหัวเราะมากนะเดี๋ยวได้ดูเค้าหัวเราะสุดสะใจ”

      ถามถึงชุดนิดนึง คิ้ม -“จริงๆ แล้วชุดนี้ทำตามคอนเซปต์นะคะคือเบาๆ ส่วนไมค์อลังการงานสร้างตัวนั้นกระชับมือแต่ไม่กล้าหมุนมือเพราะกลัวหล่นไป ซักเม็ด แต่จะใช้ร้องในเพลงสุดท้ายค่ะ”

      ท้ายสุดทั้ง3ได้ฝากถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “อยากให้มาเห็นกับตาว่าความสนุกที่มันลำเส้นจริงๆมันเป็นยังไง มันต้องลำเส้นในสิ่งที่เคยเป็นมาก่อน”


ผู้สื่อข่าว นิภาพร ถมมูล
บันทึกภาพ เมธินี แสงศิริ
รายงาน เสาวลักษณ์ บัวทอง

โดยRakdara.net
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ