ออนไลน์ 2,313  คน     ค้นหาด่วน:  

ว้าวสุดยอด !!"บุ๋ม ปนัดดา"ถอดผ้าหน้าห้างฯ

ว้าวสุดยอด !!"บุ๋ม ปนัดดา"ถอดผ้าหน้าห้างฯ
อัพเดท : 02 พฤศจิกายน 2552,01:07
อ่าน : 6,918
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ดทำเอาผู้คนย่านรัชดาฯ แตกตื่น เมื่อสาว “บุ๋ม” ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นำทีม 3 หนุ่ม “โฬม” พัชฎะ นามปาน, โกสินทร์ ราชกรม และ “แอม” สุธีร์ เสียงหวาน ขับรถมาเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องสำอาง บีเอสซี บาย ปนัดดา ที่ศูนย์การค้าโรบินสัน รัชดาฯ เมื่อวานนี้


        โดยงานนี้ บุ๋ม-ปนัดดา ใจกล้าท้าแดด ยึดคอนเซปต์ถอดสู้โลกร้อน โดยการให้ 3 หนุ่ม บรรจงเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าห้างกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ตลอดเวลาที่ใส่ๆ ถอดๆ ชุดนั้น บุ๋ม ก็โชว์หน้าอกหน้าใจให้หนุ่มๆ ได้ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่าการเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าของ บุ๋ม ครั้งนี้ เพราะต้องการเอาใจกลุ่มเป้าหมายที่มีหุ่นเนื้อนมไข่เหมือนตน


        “ที่ทำเสื้อผ้าแบรนด์นี้ เพราะรู้สึกน้อยใจค่ะ ที่สมัยนี้มีเสื้อผ้าเฉพาะคนที่ผอม ก็เลยทำเองซะเลยให้คนที่เนื้อนมไข่อย่างเราใส่ได้ค่ะ”


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก สยามบันเทิงหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ