ออนไลน์ 2,238  คน     ค้นหาด่วน:  

ดู MV เพลง เรารักกัน ประกอบภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา

ดู MV เพลง เรารักกัน ประกอบภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา
อัพเดท : 28 ตุลาคม 2552,14:02
อ่าน : 8,930
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

แดน โชว์ลีลาร้องเพลง ถ่าย MV เพลง เรารักกัน ประกอบภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา

32 ธันวา


32 ธันวา
ตัวอย่างหนัง 32 ธันวา หนัง 32 ธันวา


32 ธันวา

32 ธันวา

32 ธันวา

32 ธันวา32 ธันวา ได้เวลา (มา) บอกรัก (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์)

กำหนดฉาย 32 ธันวา 
 : 3 ธันวาคม 2552
แนว หนัง 32 ธันวา  : คอเมอดี้ เลิฟ เลิฟ
ผู้กำกับ หนัง 32 ธันวา : ยอร์ช ฤกษ์ชัย
นักแสดงนำ 32 ธันวา  : แดน-วรเวช ดานุวงศ์, โหน่ง ชะชะช่า-ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษพงศ์, ปาย-วิรัลพัชร กาญจนศักดิ์ชัย, แจ๊ส ชวนชื่น-ผดุง ทรงแสง

เรื่องย่อ 32 ธันวา ได้เวลา (มา) บอกรัก

          ตามองตาอาจได้ผลน้อยกว่าใจมองใจ สูตรนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์หากคุณจะนำไปบอกรักกับคนที่กำลังปิ๊งอยู่ เชิญตามสบาย...เชิญตามสบาย !!! เรื่องมันคงแฮปปี้ดี๊ด๊า เมื่อคุณกล้าที่จะเอ่ยปาก "ไอเลิฟยู นะจ๊ะตัวเอง รักจังจุ๊บ..จุ๊บ" กับคนที่กำลังคบหา หรือแค่แอบปิ๊ง (เมื่อวาน) เลิกซะเถอะนิสัยปากแข็งน่ะ (ไม่เห็นจะเข้าท่าเลย) คบกันตั้งนานโข จะยังมัวเขินอายหรือไม่ก็วางฟอร์มทำไม (กล้า ๆ หน่อย) 

          ก๊อก...ก๊อก ไหน ๆ ประตูใจก็ถูกแง้มออกมาแล้ว จะรอนี่นั่นนู่นให้อีกฝ่ายเกิดอาการเซ็งอยู่ไย (แต่ดีนะ...ที่ไม่เลิกไปให้รู้แล้วรู้รอดตั้งแต่เนิ่น ๆ ) บอกไปเลย  "ไอเลิฟยู เบบี้"

          วันนี้ หรือวันไหน ฝนตก แดดเปรี้ยง โลกจะร้อนมากขึ้น หิมะไม่ยอมตกที่เมืองไทย เขาเป็นสิวเต็มหน้าผาก (จนอยากจะเลิกอยู่รอมร่อ... เบื่ออ่ะ) ผิวเธอไม่ขาวอมชมพู ก็ไม่ใช่ประเด็นใหญ่ สำคัญคือว่าคุณพร้อมจะเจอกับ "สิ่งดี ๆ " ที่กำลัง คืบคลานเข้ามาหรือเปล่า

          หากยังหาฤกษ์ไม่ได้ แถ่น...แถน 32 ธันวา เป็นไงล่ะ (หา !!!มีวันนี้ด้วยเหรอ ???) เพราะนี่เป็นวันดีที่หมอดู (มือใหม่หัดเดา แต่แม่นโคตรมาก) "ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์" ฟันธง & คอนเฟิร์มว่าควรจะรีบบอกรักกันด่วนจี๋ มิฉะนั้น.... ทุกอย่างอาจ... สายเกินไป....

          คำเตือน...จงระวัง ๆ เพราะเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่ชอบทำตัวเป็น  ตาอยู่น่ะมีเยอะ แม้แต่คุณเอง หรือแฟนคุณ... ก็โปรดระวังให้ดี เดี๋ยวเกิดอารมณ์แปรปรวน เช่น..อาจเริ่มไม่มั่นใจในรสนิยมทางเพศของตัวเองขึ้นมาดื้อ ๆ ซะงั้น(เหวอ !! น่ากลัวจัง) กระทั่งอาการความจำเสื่อมเข้าแทรก (นี่น่ากลัวกว่า) ก็ล้วนแต่นำไปสู่การไม่สมหวังในความรักได้ไม่ยาก

          เช่นชีวิตสุดประหลาดของ "โน้ต" (แดน - วรเวช ดานุวงศ์) หนุ่มที่สูญเสียความทรงจำบางส่วนไปและต้องเข้ารับการบำบัดพร้อมกับ "โจ" (โหน่ง ชะชะช่า - ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข) เพื่อนสุดประหลาดที่บังเอิญโคจรมาเจอกันเพราะอาการจิตตก (กังวลเรื่องขี้ไม่ออก) รุมเล่นงาน

          ทั้งคู่ได้รับคำแนะนำจากหมอ (ที่ประหลาดเหมือนกันเด๊ะ) โดย "โน้ต" ต้องบำบัดด้วยวิธี ไปยังสถานที่เก่าๆ ถ้าไม่หายขาดก็ควรใช้หัวกระแทกกับเสาแรง ๆ (?!?) ส่วน "โจ" ง่าย ๆ คือหางานอดิเรกเบา ๆ ทำในวันอากาศสบาย ๆ จะได้ช่วยถ่ายคล่องยิ่งขึ้น ถ้าไม่เห็นผลละก็ เห็นทีต้องลงมือดีท็อกซ์หรือไม่ก็อาจต้องผ่าท้อง เพื่อเอาขี้ออก (โอ้!!! คิดได้ไงเนี้ย)

          ระหว่างที่คู่เกลออยู่ในขั้นตอนการบำบัด เรื่องราวความรักของ "โน้ต" กับ 1 ใน 3 หญิงสาวที่เขาเคยเข้าไปพัวพันก็แวบขึ้นมาในสมอง แต่แค่เขาไม่ค่อยมั่นใจว่า "คนที่เขารักคือใคร" กันแน่

          "อั้ม" (ปาย - ศิตางศุ์ ปุณภพ ) "นุ่น" (ยิปโซ - รมิตา มหาพฤกษพงศ์) "เมย์" (สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข)   หรืออาจเป็น "บอย" (แจ๊ส ชวนชื่น-ผดุง ทรงแสง) ช่างทำผมซี้ปึ๊กของเขาเอง (!?!)

          ในขณะที่ "โน้ต" กำลังเข้าสู่วังวนของการรำลึกความทรงจำ ฟาก "โจ" กลับสนุกกับการไล่จดคำคมจากคนที่เขาไปทำความรู้จัก ซึ่งล้วนแต่ฟังแล้วจี๊ดใดนใจทั้งสิ้น "ที่ ๆ ดีก็มีคนเลวอยู่ได้ ในที่เลว ๆ ก็อาจมีคนดีปนอยู่ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นจงอย่าตามหาคนที่ดีพอ แต่ควรตามหาคนที่พอดี" (จี๊ดไหมละ!!!)

          การฟื้นความทรงจำของ "โน้ต" ยังดำเนินต่อไป โดยมี "โจ" คอยทำหน้าที่เพื่อนคู่คิดติดสอยห้อยตามตลอดเวลาเอ...รึว่าคนนั้นของ "โน้ต" ที่แท้ก็คือ "โจ" (???)

          ติดตามภาพยนตร์ คอมมาดี้ เลิฟ เลิฟ  ที่พูดถึง... เรื่องจริง (ของความรัก) ผ่านมุข (ตลก) ที่จะกระตุ้นหัวใจให้ทุกคนกระชุ่มกระชวย กับ 32 ธันวา หนังรักในแบบฉบับกวน ๆ ของ "ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์" ทุกโรงภาพยนตร์ 3 ธันวาคม 2552 นี้แดน โชว์ลีลาร้องเพลงพี่ป้าง ถ่าย MVเพลงเรารักกัน  ประกอบหนัง 32 ธันวา (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์)

          ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์ 32 ธันวา ผลงานคอมเมดี้ชิ้นล่าสุดของผู้กำกับฯ ยอร์ช เลิศชัย พวงเพ็ชร์ ที่ได้พระเอกนักร้องชื่อดังอย่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์ กลับมารับบทนำอีกครั้งหลังจากร่วมงานกันมาแล้วใน หนัง แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า โดยคราวนี้ได้ตลกร่างอ้วน โหน่ง ชะชะช่า มาร่วมสร้างความฮาคูณสอง พร้อมด้วยนักแสดงวัยทีนอีกเพียบ อาทิ สายป่าน อภิญญา, ยิปโซ รมิตา, ปาย สิตางศุ์ และ รัฐ ศิรัฐ ซึ่งเมื่อวันก่อนได้มีการเปิดให้สื่อมวลชนร่วมเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ ณ สวนสาธารณะเบญจกิติ

          นอกจากการถ่ายทำภาพยนตร์แล้วยังมีการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบภาพยนตร์ไปด้วย นั่นคือเพลง เรารักกัน เพลงเก่าของ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ โดยได้หนุ่มแดนนำมาร้องใหม่อีกครั้ง งานนี้ผู้กำกับฯ ยอร์ช จัดทีมนักแสดงมาร่วมร้องเต้นเล่นดนตรีกันครบทีม โดยเฉพาะโหน่ง ชะชะช่า ที่โชว์ลีลามือกลองชั้นเซียนชนิดที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ขณะที่หนุ่มแดนนอกจากจะรับหน้าที่ร้องนำแล้วยังมาดีดกีตาร์เพราะๆ ให้ฟังกันอีกด้วย ส่วนคนอื่น ๆ ทั้งสายป่าน ยิปโซ ปาย และรัฐ ก็ร่วมสร้างสีสันกันอย่างเต็มที่ จนบรรยากาศในกองถ่ายครึกครื้นสมกับเป็นหนังอารมณ์ดีส่งท้ายปีนี้จริง ๆ

          32 ธันวา เรื่องราวของ โน้ต (แดน วรเวช ดานุวงศ์) กับ โจ (โหน่ง ชะชะช่า) ได้โคจรมาพบกันในวันที่สองหนุ่มมาหาหมอเพื่อบำบัดโรค..โน้ตสูญเสียความทรงจำบางส่วนไป ส่วนโจมีอาการวิตกจริตคิดว่าขี้ไม่ออก หมอถึงกุมขมับกับโรคประหลาดของทั้งคู่ ความทรงจำบางส่วนของโน้ตที่หายไปก็ คือเรื่อง ราวของความรักระหว่างเค้ากับหญิงสาว 1 ใน 3 คน ปฏิบัติการตามล่าหาความทรงจำของเขาจึงเริ่มขึ้น โดยที่มี เมย์ (สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข) น้องสาวต่างสายเลือดที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน เดินทางไปกับเขาด้วยตลอดเวลา โน้ตไม่แน่ใจว่าเธอ คนที่เค้ารัก คือใคร? 32 ธันวา คือวันพิเศษวันหนึ่งที่ไม่ได้มีในโลกนี้ แต่มันมีไว้สำหรับใครบางคน ที่มันเป็นวันที่พิเศษที่สุดในชีวิตของเขา หนัง 32 ธันวา มีกำหนดฉาย 3 ธันวาคม
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ