ออนไลน์ 2,090  คน     ค้นหาด่วน:  

นางแบบสาว“กีต้าร์”ถูกผู้กำกับหื่นล้วงควัก

นางแบบสาว“กีต้าร์”ถูกผู้กำกับหื่นล้วงควัก
อัพเดท : 21 ตุลาคม 2552,18:51
อ่าน : 7,598
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

        เรื่องราวภัยผู้หญิงรายนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับทราบว่า น.ส.ชุลีพร อาจปรุ หรือ “กีต้าร์” นักแสดง-นางแบบมีชื่อ ได้ถูกผู้กำกับฯ หื่นหลอกเข้าโรมแรมทำมิดีมิร้าย เปลืองตัวและหวิดเสียตัวอย่างเฉียดฉิว ทั้งนี้ กีต้าร์-ชุลีพร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวเพื่อเตือนภัยลูกผู้หญิงและผู้ที่ปรารถนาจะเข้าสู่วง การบันเทิงว่า มีผู้กำกับฯ หนังสั้นชื่อ ทชาพัฒน์ ได้ติดต่อตนและเพื่อนอีก 2 คน ไปเพื่อ แคสติ้ง หรือ เทสต์หน้ากล้องภาพยนตร์สั้น ต่อมาตนพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้ไปพบผู้กำกับฯ คนดังกล่าว เพื่อหารือเกี่ยวกับภาพยนตร์ นายทชาพัฒน์ อ้างว่า ขอแคสติ้งและเทสต์หน้ากล้องตนและเพื่อนสาวอีก 2 คน ตนเห็นว่า นายทชาพัฒน์ มาคนเดียวและเคยมีผลงานหนังสั้น จึงได้ตอบตกลง โดยนายชทาพัฒน์ ได้นำตนและเพื่อนสาวไปที่โรงแรม ซารีน่า ซอย มหาดไทย ในเวลาต่อมา

        นางแบบสาวสวยกล่าวต่อว่า เมื่อไปถึงโรงแรม นายทชาพัฒน์ แจ้งให้ขึ้นไปเทสต์หน้ากล้องยังห้องพักโรงแรม แต่ต้องขึ้นไปทีละคน เมื่อปรึกษากับเพื่อนแล้วเห็นว่า ถ้าเกิดปัญหา จะโทรศัพท์ติดต่อลงมาให้เพื่อนที่เหลือตามขึ้นไปช่วยเหลือ โดยตนไป แคสต์เป็นคนแรก ภายในห้องพักของโรงแรม กับผู้กำกับฯ เพียงคน

        นางแบบสาว กีต้าร์ กล่าวต่อไปว่า เมื่อขึ้นไปห้องพัก ผู้กำกับฯ ได้ขอให้ตนเปลี่ยนเป็นชุดนอน พร้อมกันนี้ก็ให้นุ่งชั้นในจี-สตริงค์ เพื่อให้สมบทบาท เพราะพล็อตเรื่องนั้นออกแนวศิลป์ โดยได้รับคำบรรยายว่า ฉากนี้จะเป็นช่วงที่นางเอกตื่นนอนขึ้นมาพร้อมกับชุดนอนบางๆ กล้องจะจับไปที่เรือนร่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบั้นท้ายนางเอก  

        กีต้าร์ก็ว่ามันทะแม่งๆ อย่างไรไม่รู้ แต่เราเคยผ่านงานแคสติ้งมาแล้ว จึงทำตาม นางแบบสาวกล่าวและว่า ผู้กำกับฯ ให้ตนทำหน้าเซ็กซี่เพื่อบันทึกภาพหามุมกล้อง ซึ่งตนก็ทำตาม ทันใดนั้นผู้กำกับฯ ก็ใช้กล้องถ่ายรูป สอดเข้ามาถ่ายภาพระหว่างขา กดชัตเตอร์ไม่ยั้งมือ ซึ่งตนก็ขอร้องไม่ให้ถ่ายตรงนั้น ผู้กำกับฯ ก็มานั่งข้างๆ เอามือลูบขา บอกว่าในบทจะมีคนมาลูบขาแล้วตนจะทำอย่างไร ตนยังไม่ได้ตอบ ก็ถูกล้วงเข้าไปในชุดนอน ถึงตอนนี้ตนจึงผละออกมา โทรศัพท์ให้เพื่อน 2 คน ที่อยู่ข้างล่างขึ้นมาในห้องพัก โดยแจ้งนายทชาพัฒน์ว่าจะไม่แคสต์คนเดียวแล้ว แต่นายทชาพัฒน์ ไม่พอใจ ขึ้นเสียงว่า ?ถ้าแคสต์สามคนก็ไม่ต้องเล่นกันแล้ว?  

        นางแบบสาวเล่าต่อว่า เมื่อทั้ง 2 ขึ้นมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 2 คน จึงได้แจ้งกับผู้กำกับฯ งดการแคสติ้งแต่เพียงเท่านี้ และขอกล้องถ่ายรูปที่ถ่ายภาพตนมาตรวจ ซึ่งถ้าไม่ยอมตนจะแจ้งความ เมื่อผู้กำกับฯ ยอมมอบกล้องถ่ายรูปมาให้ ตนและเพื่อนสาว และผู้จัดการส่วนตัวที่เดินทางมาภายหลัง ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สน.วังทองหลาง เมื่อเปิดดูภาพก็พบภาพอุจาดตาของตน ในขณะที่ผู้กำกับฯ สอดกล้องเข้าไประหว่างขา และถ่ายร่องก้นในชุดจี-สตริงค์ ซึ่งเก็บไว้เป็นหลักฐาน  

        กีต้าร์ กล่าวว่า ภัยที่เกิดขึ้นนี้ ตนขอเตือนผู้หญิงหลายคนที่จะเข้าวงการฯ อาจถูกกระทำมิดีมิร้าย บางคนอาจโชคร้ายถึงต้องเสียตัว เพราะฉะนั้นการเทสต์หน้ากล้องหรือว่าแคสติ้งนั้น ควรจะมีผู้ปกครอง, เพื่อน หรือผู้ที่ไว้ใจได้ไปเป็นเพื่อน และอย่ายอมเปลือยกายให้ถ่ายรูปโดยเด็ดขาดสนับสนุนโดย สยามบันเทิง
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ