ออนไลน์ 1,416  คน     ค้นหาด่วน:  

“อุ้ม ลักขณา" บนโชว์เต้าล่างโชว์หว๋อ ว้าวๆๆๆ

“อุ้ม ลักขณา" บนโชว์เต้าล่างโชว์หว๋อ ว้าวๆๆๆ
อัพเดท : 13 ตุลาคม 2552,23:13
อ่าน : 12,838
หมวดหมู่ : รูปดารา นักร้อง        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาช่างภาพมือไวทั้งหลายได้ไปชุมนุมที่งานเปิดตัวยาสีฟันยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งนำคนรักมาจูบกัน ในขณะเดียวกันก็เชิญคู่เกาเหลาอย่าง “อุ้ม” ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับ “ครีม” เปรมสินี รัตนโสภา มาร่วมงานด้วย ซึ่งคาดว่าจะมีการต่อปากต่อคำจนกระทั่งถึงใช้กำลัง สมกับราคาคู่เกาเหลา แต่เมื่อ อุ้ม-ลักขณา ปรากฏตัวในชุดเกาะอก ได้ออกตัวกับผู้สื่อข่าวก่อนว่า ไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องเกาเหลาแต่อย่างใด


        ครีม-เปรมสินี ซึ่งปรากฏตัวภายหลังในชุดลายดอก ก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมถ่ายรูปคู่กับ อุ้ม-ลักขณา แต่ในที่สุด ช่างภาพก็คะยั้นคะยอให้ทั้งคู่ถ่ายรูปคู่กันได้เป็นผลสำเร็จ เพียงแต่ว่าทั้งคู่ยังไม่มองหน้ากัน ถ้าอุ้มมองซ้าย ครีมก็มองขวา แต่ถึงกระนั้นก็ได้ภาพคู่เป็นครั้งแรก หลังจากที่ทั้งคู่ประกาศตัวเป็นเกาเหลาเย็นตาโฟ ไม่กินเส้นกัน เพราะผู้ชายชื่อ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ เพียงคนเดียวสนับสนุนโดยสยามบันเทิง

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ