ออนไลน์ 1,207  คน     ค้นหาด่วน:  

ว้าว!"แพม ปานพิมพ์"แทบถอดผ้าถ่ายแบบ

ว้าว!"แพม ปานพิมพ์"แทบถอดผ้าถ่ายแบบ
อัพเดท : 29 กันยายน 2552,21:16
อ่าน : 25,979
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

เซ็กซี่น้องใหม่ แพม - ปานพิมพ์ แซ่บ เปลือยท่อนล่างโชว์หวิว

            เรียกเสียงฮือฮาไปไม่น้อยสำหรับลุคส์ใหม่ของดาราสาว “แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์”  สวยและแซ่บ!!! มาแรงแซงโค้งนางแบบรุ่นเดียวกัน และขึ้นแท่นเป็นนางแบบเซ็กซี่น้องใหม่ จากภาพยนตร์ “เดอะกิ๊ก 3” หลังยอมโชว์สรีระอวบอึ๋ม!! ขึ้นปกนิตยสาร  ''Maxim'' ฉบับเดือนตุลาคม เจ้าตัวฟุ้งภาพสวยเซ็กซี่ถูกใจ พร้อมโต้ข่าวแก้ผ้าเพราะอยากดัง!! เมินคนมองในแง่ลบ  โบ้ยไม่กลัวกระแสภาพหลุด ก่อนฟุ้งยินดีร่วมงานกับทุกช่อง หลังมีกระแสเม้าท์ถูกวิก 3 และ 7 ทาบลงละคร!!!

            ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ขึ้นปกนิตยสาร ''Maxim'' ฉบับล่าสุด นางแบบสาวมาแรง แพม-ปานพิมพ์ เปิดใจภาพแรงจริง แต่เป็นการรีทัชเพื่อให้ดูเซ็กซี่มากขึ้น ปัดไม่กลัวภาพหลุด!

            “ทางแม็กซิมเขาติดต่อมาว่าอยากให้ขึ้นปก ก็เลยลองดู (ดูจากปกค่อนข้างแรงเหมือนกัน?) ใช่  มันเป็นภาพรีทัช มันเหมือนเราไม่ใส่กางเกง แต่คือจริงๆใส่ เป็นกางเกงเลคกิ้ง แต่เขารีทัชออกให้เหมือนว่าไม่ใส่อะไรเลย  แพมก็ได้ดูภาพตัวเองในวันที่ถ่าย สำหรับแพมคิดว่าโอเคนะ หลังจากที่ถ่ายหลายๆ รอบที่ผ่านมา เขาทำออกมาแล้วมันสวยดี (กลัวมีภาพหลุดออกมาหรือเปล่า?) ไม่กลัวค่ะ คงไม่มีภาพหลุดอะไร เพราะเราก็ไม่ได้ถ่ายโป๊เปลือยอะไร”

            ถามถึงความรู้สึกหลังขึ้นแท่นเป็นสาวเซ็กซี่มาแรงและถูกสองช่องยักษ์ใหญ่ วิก3 และ 7 ทาบทามให้เล่นละคร สาวแพม ฟุ้งว่า

            “ทางผู้ใหญ่เขายังไม่ได้มาบอกอะไร คือถ้ามีการติดต่อมาจริงๆ ก็สามารถร่วมงานได้ทุกที่ (มีลิมิตความเซ็กซี่ในการรับงานมั้ย?) ก็ได้ในระดับนึงก็ต้องดูก่อนว่าบทที่ได้รับมาแนวไหน มันเหมาะกับเรามั้ย ต้องให้ผู้ใหญ่ช่วยดูด้วย”

            ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ากลัวกระแสโจมตีเปลื้องผ้าถ่ายหวิวเพราะอยากดังหรือเปล่า เจ้าตัวรีบแจงทันทีว่า

            “ถามว่ากลัวมั้ย...ถ้ามันมีกระแสแบบนั้นออกมา คือที่เราเลือกถ่ายเพราะว่าเราก็เคยถ่ายเล่มอื่นมาแล้ว คือทางแม็กซิมสนใจเราก็โอเค มันไม่ใช่เรื่องน่าซีเรียส ถ้าสิ่งที่เขาพูดมามันไม่ใช่เรื่องจริงเราก็ไม่ต้องใส่ใจ คือเราไม่ใส่ใจไม่สนใจอะไรอยู่แล้ว ก็ปล่อยให้เขาพูดไป แม็กซิมเป็นหนังสือหัวนอกที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก อีกอย่างนางเอกระดับแนวหน้าของเมืองไทยก็เคยขึ้นปกแม็กซิมมาแล้วทั้งนั้น ก็รู้สึกดีใจที่ได้ขึ้นปก ทางแม็กซิมเขาสนใจเรา เราก็โอเคอยากถ่าย มันก็โอเค เราไม่ได้ต้องการสร้างกระแสหรือว่าอะไร (ค่าตัวมีส่วนหรือเปล่า?) ค่าตัวก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ เป็นมาตราฐานอยู่แล้ว”   

 

            “หลังจากหนังสือวางแผงไปแล้ว เพื่อนๆ ก็จะแบบว่าวันนี้เข้าแกรมมี่ฯ เห็นแม็กซิม น่ารัก ก็ยังไม่มีใครว่ารุนแรงหรือว่าอะไร (เตรียมรับมือกับฟีดแบ็กในแง่ลบยังไงบ้าง?) คนเรามองไม่เหมือนกัน บางคนก็มองแบบนึง อีกคนก็มองแบบนึง ในแง่ลบมันก็ต้องมีอยู่แล้ว สำหรับคนที่เขามองคนละแง่กับเรา ก็เตรียมรับมือไว้อยู่แล้ว เพราะว่ายังไงต้องมีอยู่แล้ว เพราะว่าทุกครั้งที่ถ่ายแฟชั่นมันก็ต้องมีคนมองให้แง่ดีกับแง่ไม่ดี

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 "แพม ปานพิมพ์" เซ็กซี่...ซู่ซ่าส์ อวดทุกสายตา ใน นิตยสาร Maxim"แพม ปานพิมพ์" เซ็กซี่...ซู่ซ่าส์ อวดทุกสายตา ใน นิตยสาร Maxim

'แพม' เซ็กซี่...ซู่ซ่าส์ อวดทุกสายตา ใน Maxim
         ชายหนุ่มทั้งหลายเตรียม 'ตา' เตรียม 'ใจ' ไว้ให้ดีๆ เพราะคราวนี้นิตยสาร 'Maxim' ได้นำรูปสวยๆสุดเซ็กซี่ของสาวร้อนแรง อย่าง 'แพม ปานพิมพ์' ดาราสาวจากหนังเรื่อง  'เดอะกิ๊ก3' ให้มาดูเป็น'ขวัญตา' และอาจจะกลายเป็น'ขวัญใจ'ของใครหลายคนได้ไม่ยากหากอยากเห็นว่าเธอคนนี้ จะมีดีกรีความเซ็กซี่ ซู่ซ่าส์ขนาดไหน คลิ๊กดูรูปกันได้เลย หรือตามอ่านเรื่องราวอื่นๆที่น่าสนใจมากมายได้ใน นิตยสาร 'Maxim' ฉบับ ต.ค. ทุกแผงทั่วประเทศ


"แพม ปานพิมพ์" เซ็กซี่...ซู่ซ่าส์ อวดทุกสายตา ใน นิตยสาร Maxim"แพม ปานพิมพ์" เซ็กซี่...ซู่ซ่าส์ อวดทุกสายตา ใน นิตยสาร Maxim

"แพม ปานพิมพ์" เซ็กซี่...ซู่ซ่าส์ อวดทุกสายตา ใน นิตยสาร Maxim


"แพม ปานพิมพ์" เซ็กซี่...ซู่ซ่าส์ อวดทุกสายตา ใน นิตยสาร Maximหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ