ออนไลน์ 1,441  คน     ค้นหาด่วน:  

เค้าหาว่าผมเป็นเกย์

เค้าหาว่าผมเป็นเกย์
อัพเดท : 27 กันยายน 2552,15:25
อ่าน : 3,964
หมวดหมู่ : ซุบซิบดารา เด็ด ๆ มัน ๆ ซ้อเจ็ด
     ดารา นักแสดงหนุ่มในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคนที่โดนข้อครหาว่าเป็นพวกไม้ป่า เดียวกัน หรือที่เรียกง่ายๆว่า เกย์ นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นดารารุ่นใหญ่ นก ฉัตรชัย,อั้ม อธิชาติ, มาวิน,จอห์นนี่ แอนโฟเน่,อ๊อฟ ชนะพล,เติ้ล ธนพล,ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา,ก้อง กรุณ,แมน การิน,วิน ธาวิน,อ้น สราวุธ,สน ยุกต์,โอ อนุชิต,แดน วรเวช,เปรม บุษราคัมวงษ์,ไผ่ พาทิศ หรือแม้แต่เหล่านักร้องดังพี่เบิร์ ธงไชย,ก๊อต ,ดัง พันกร,บี้ สุกฤษฎิ์,เต็งหนึ่ง B.O.Y.,เป๊ก ผลิตโชค,ไอซ์ ศรัณยู และนักร้องแห่งบ้านอคาเดมี่ อ๊อฟ ปองศักดิ์, นัท AF4,ต้อลAF4,นัท ทิว AF5และยังมีอีกหลายต่อหลายคน แต่ทุกคนก็ปฏิเสธเป็นเสียงเดียวกันว่าพวกเขาแมนทั้งแท่ง อันนี้เดี๊ยนก็ไม่ทราบได้ว่าของใครแท้ของใครเทียม แต่ไม่ว่าใครจะเป็นเพศไหน ขอให้ดูที่ผลงานกันดีกว่ามานั่งจับผิดว่าใครแต๊บหลุดเมื่อไหร่ ขอให้เป็นคนดีไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใครเป็นพอ ว่ามั้ย?ลูกสาวซ้อ http://rakdara.net/หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ