ออนไลน์ 432  คน     ค้นหาด่วน:  

ช็อค!!คลิปหลุดหน้าคล้ายพี่ชายนิชคุณ

ช็อค!!คลิปหลุดหน้าคล้ายพี่ชายนิชคุณ
อัพเดท : 24 กันยายน 2552,13:39
อ่าน : 48,661
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

คลิปหลุดหน้าคล้ายพี่ชายนิชคุณ

คลิปหลุดหน้าคล้ายพี่ชายนิชคุณ

คลิปหลุดหน้าคล้ายพี่ชายนิชคุณ

        ไม่รู้ว่าใช่หรือไม่????.......ไม่กล้าฟันธง แต่งานนี้ต้องมีร้อนๆหนาวๆกันบ้างละ หลังมีคนเอาคลิปหลุดไปโพสในเวบเกย์ชื่อดัง ปาล์มพลาซ่า โดยบุคคลในคลิปหลุดนั้นมีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ พี่ชายนักร้องเกาหลีชื่อดังสายเลือดไทยแต่ไปโด่งดังมีชื่อเสียงที่โน่นและบินกลับมาทำงานร่วมโปรโมทอัลบั้มและกิจกรรมที่บ้านเราบ่อยๆ 
           คงไม่ต้องสาธยายให้มากหรอกนะย่ะว่าคลิปหลุดนี้มีที่มาต้นตอยังไงเพราะเดี้ยนก็ยังไม่รู้ 5555   รู้แต่ว่าภายหลังที่มีคนเอาบุคคลหน้าคล้ายพี่ชายนักร้องเกาหลีมาโพสลงเวบดังกล่าว

           ก็มีบรรดาเก้งกวางละองละมั่งแตกออกมาจากไม้ป่าเดียวกันมารุมโหลดแย่งคลิปดังกล่าวกันน่าดูเพราะอยากรู้อยากเห็นลีลาเด็ดเผ็ดมันตกโชว์ของ คนหน้าคล้ายพี่ชายนักร้องเกาหลีชื่อดังว่าขนาดเป็นยังไงเพื่อจะได้ไปเปรียบเทียบกับของน้องชายสุดหล่อที่ตอนนี้กำลังเป็นขวัญใจของทุกเพศทุกเผ่า

สนับสนุนโดย Gossipstar.com
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ