ออนไลน์ 2,130  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปครูโหด ลงโทษเด็กม.2 จับหัวโขกโต๊ะ

คลิปครูโหด ลงโทษเด็กม.2 จับหัวโขกโต๊ะ
อัพเดท : 27 กันยายน 2552,15:10
อ่าน : 6,078
หมวดหมู่ : คลิปวีดีโอ

คลิปครูโหดลงโทษเด็กม.2 จับหัวโขกโต๊ะ 
เผยคลิปครูหนุ่ม จับหัวโขก ลงโทษเด็กม.2 (ไทยรัฐ)

          เผยได้มีคลิปวิดีโอมือถือเผยแพร่เป็นภาพ ครูลงโทษเด็กอย่างรุนแรงกลางกรุง ตบหัว ไม่หนำใจจับหัวโขกกระดานซ้ำ เหตุไม่พอใจเด็กลืมเอาหนังสือมา แล้วโต้เถียง ด้าน ผอ.รับเกินกว่าเหตุ เตรียมสอบสวนดำเนินการ

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 กันยายน รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ได้ เผยแพร่ภาพคลิปวิดีโอที่ถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ เป็นภาพของอาจารย์ผู้ชาย ทำโทษนักเรียนชายอย่างรุนแรง ทั้งตบที่ศีรษะหลายครั้ง และจับศีรษะโขกกับกระดานดำ    

          ต่อมา ได้มีการตรวจสอบทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่โรงเรียน2 ภาษาไทย-จีน แห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และจากการพูดคุยกับครูในโรงเรียนทราบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวัน ที่ 9 กันยายน ในชั้น ม.2 วิชาสังคมศึกษา ผู้ที่ลงโทษเด็กเป็นอาจารย์ประจำชั้น ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีการโต้เถียงกันอย่างรุนแรงระหว่างเด็กชายคนดังกล่าวกับ อาจารย์ เนื่องจากนักเรียนลืมเอาหนังสือวิชาสังคมศึกษามาเรียน ทำให้อาจารย์บันดาลโทสะลงโทษเด็กด้วยการตบที่ศีรษะอย่างแรง 2-3 ครั้ง เมื่อเด็กชายคนดังกล่าวโต้เถียง จึงถูกอาจารย์จับศีรษะโขกกับกระดาน 2-3 ครั้ง จนเด็กร้อง  

          ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนมีสีหน้าเคร่งเครียดหลังจากรับทราบข่าวนี้  โดยยอมรับว่าเป็นการกระทำที่เกินกว่าเหตุ และไม่ควรเกิดขึ้น แม้ว่าครอบครัวของเด็กที่ถูกทำร้ายจะไม่เอาเรื่อง แต่ทางโรงเรียนจะต้องสอบสวนเพื่อดำเนินการที่เหมาะสมต่อไป  

          ขณะ ที่อาจารย์ชายที่ปรากฏในภาพคลิปวิดีโอ ยอมรับว่าได้ทำร้ายนักเรียนจริง เนื่องจากบันดาลโทสะ เพราะถูกเด็กด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย และอ้างว่าไม่ได้ทำร้ายเด็กรุนแรงเหมือนที่ปรากฏในภาพ เพราะใช้มืออีกข้างรองขณะที่ตีศีรษะ และเชื่อว่าเรื่องนี้มีผู้ปกครองของเด็กที่บันทึกภาพไว้นำไปเผยแพร่กับสื่อมวลชนเพื่อให้โรงเรียนเสียหาย  

          ส่วนตัวเด็กที่ถูกทำร้ายระบุว่า ยอมรับว่ามีการโต้เถียงกันจริง แต่ไม่ติดใจเอาเรื่อง ขณะเกิดเหตุทราบว่ามีเพื่อนนักเรียนร่วมชั้นถ่ายคลิปไว้ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก kapook
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ