ออนไลน์ 2,238  คน     ค้นหาด่วน:  

ดู MV เพลงหยุดที่เธอ ฟังเพลงหยุดที่เธอ เป๊ก เปรมณัช

ดู MV เพลงหยุดที่เธอ ฟังเพลงหยุดที่เธอ เป๊ก เปรมณัช
อัพเดท : 28 กันยายน 2552,09:51
อ่าน : 10,801
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

โค๊ดเพลงสำหรับนำไปใส่ใน Hi5 หรือบล็อก


'เป๊ก' เปรมณัช ขาดใจ!? ไล่ง้อ 'น้องวิว' เบื้องหลัง MV 'หยุดที่เธอ'

"หยุดที่เธอ" ซิงเกิ้ลที่ "หยุดใจ" คนฟังไปแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง หลังจากส่งซิงเกิ้ล“กลับ” ของ แมว จิรศักดิ์ที่ เป็นการตอกย้ำการกลับมาอีกครั้งของ "ต๋อง" สุรพันธ์  จำลองกุล กับโปรเจ็คท์พิเศษที่เคยแจ้งเกิด เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และ  เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์ มาแล้วใน One Man Story 1-2  และ "หยุดที่เธอ" ก็เป็นซิงเกิ้ลพิเศษอีกซิงเกิ้ลจาก  เป๊ก-เปรมณัช   

"หยุดที่เธอ"  ได้ "เป๊ก" มาขับร้องถ่ายทอดอารมณ์ของ "คนเจ้าชู้" ที่ยามตกหลุมรักใครสักคนอย่างจริงจัง เขาคงจะมีอารมณ์เช่นนี้... "มันหยุดตรงที่เธอ แค่เธอผู้เดียว รักเธอรักเดียว ต้องการเท่านั้น จะผ่านคืนและวัน เนิ่นนานเท่าไร หัวใจก็ยัง รักเธอเสมอ ไม่เคยคิดที่จะพลั้งที่จะเผลอ เปิดใจรับกับใครใครแล้ว ก็เพราะใจฉันหยุด หยุดอยู่ตรงที่เธอ.." กับดนตรี POP ฟังสบายๆ เพิ่มสีสันด้วย ซาวนด์เครื่องเป่าสไตล์ Soul บวกเนื้อหาโรแมนติกชนิดที่ฟังแล้วต้องเคลิบเคลิ้มไปกับคำหวานๆ ที่พยายามจะบอกให้รู้ว่า...หัวใจฉันมีแต่เธอเพียงคนเดียว ( ณ. ตอนนี้) !!

"เป๊ก" แจกแจงถึงซิงเกิ้ล "หยุดที่เธอ" ว่า "เพลงนี้เกริ่นถึงผู้ชายทั่วไปที่มีความเจ้าชู้ เฟรนด์ลี่ในตัว ที่อาจคุยกับคนนั้นคนนี้ แต่พอมีแฟนแล้วก็หยุดที่เธอคนเดียว เพลงนี้เป๊กร้องต่อจากเพลง 'ง่ายง่าย' และ 'จักรวาล' ในโปรเจคต์ One Man Story 2"

"หยุดที่เธอ จะเป็นเพลงสไตล์ป็อป โซล ฟังสนุก มีสีสัน เพลงนี้พี่ต๋องช่วยขับเคี่ยวให้เราตั้งใจมากขึ้น เพราะเพลงง่ายง่ายได้เสียงตอบรับดีแล้ว ก็เลยอยากทำให้ไม่แพ้เพลงเก่า  เพลงนี้ผมชอบมาก อาจจะชอบยิ่งกว่าง่ายง่ายด้วยซ้ำ อยากให้คนฟังชอบเหมือนที่ผมชอบครับ ถามว่าเพลงนี้ตรงกับตัวเป๊กหรือเปล่า ผู้ชายทุกคนก็มีความเจ้าชู้ เฟรนด์ลี่ในตัว เป๊กเองก็เป็นเช่นนั้น เราเป็นคนพูดเก่ง อยากให้คนรอบตัวสนุกสนาน แต่ถ้าคบใครแล้วก็จะหยุดที่คนคนนั้นครับ"

ล่าสุด "หยุดที่เธอ" ได้ ถ่ายทำมิวสิกวีดีโอไปเรียบร้อยแล้ว โดยใช้โลเกชั่นย่านรังสิต ซึ่งงานนี้ "เป๊ก" รับบทเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่มีหวานใจอย่าง "น้องวิว" วรรณรส  สนธิไชย เป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วทั้งคน แต่ก็ไม่วายมีสาวสวยข้างบ้านมาพัวพันให้ น้องวิว ออกอาการหึงลมออกหู!! เป๊กจึงต้องงัดไม้เด็ดมางอนง้อสารพัด ต้องไปติดตามดูว่า น้องวิวจะใจอ่อนหรือไม่!!
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ