ออนไลน์ 428  คน     ค้นหาด่วน:  

ไม่น่าเชื่อ!!กระแต-ศุภักษร ไม่โชว์บน เน้นโชว์ล่าง

ไม่น่าเชื่อ!!กระแต-ศุภักษร ไม่โชว์บน เน้นโชว์ล่าง
อัพเดท : 29 สิงหาคม 2552,03:40
อ่าน : 10,563
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
เธอสวย เซ็กซี่ เย้ายวน ชวนมอง จนโดนใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วฟ้าเมืองไทยให้เผลอไผลเก็บเธอไปนอนฝัน คงไม่ต้องบรรยายอะไรมากสำหรับผลงานที่เคยผ่านตาเราไม่น้อยก่อนหน้านี้ ทั้งทางภาพยนตร์ และในฐานะนางแบบเซ็กซี่ชื่อดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย

กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล แม้ในระยะหลังมานี้ เธอมุ่งความสนใจเป็นพิเศษบนเส้นทางความแรง เร็ว และกระชากเกินพิกัดในสนามแข่งรถ จนล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้สามารถคว้า 2 รางวัลชนะเลิศจาก 2 สนามคือ โตโยต้า วีออส วันเมคเรซ(เลดี้คัพ) เมื่อ 10 พฤษภาคม 2552 ที่กรุงเทพฯ และ 20-21 มิถุนายน 2552 จังหวัดอุดรธานี ซึ่งยังถือเป็นรางวัลแห่งความพากเพียรพยายามของเธอกับการฝึกฝนในเส้นทางนี้ ที่มีมากว่า 5 ปีด้วย และเพราะได้ทีมงานที่ดี ตลอดจนกำลังใจจากคนรอบข้างเข้ามาช่วยดูแล หรือจะว่าไป นี่อาจเป็นเพราะเธอได้ค้นพบความหมายของคำว่า รักแท้เข้าให้แล้ว
โดยแม็คกาซีนดี.คอมหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ