ออนไลน์ 1,216  คน     ค้นหาด่วน:  

ภาพหลุด ขวัญ เดอะกิ๊ก แบบเต็มตัว

ภาพหลุด ขวัญ เดอะกิ๊ก แบบเต็มตัว
อัพเดท : 25 สิงหาคม 2552,20:51
อ่าน : 17,309
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

ขวัญ เดอะกิ๊ก


 

         ถึงกับปล่อยโฮพอรู้ว่ามีภาพหลุดโตงเตงริมชายหาด เวอร์ชั่น 2 ออกมากระฉ่อนเน็ต เพราะก่อนหน้านี้ก็มีภาพหลุดโชว์เต้าริมหาดออกมากระฉ่อนจนครอบครัวและตนเอง รับไม่ได้ ยอมรับเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะไม่ได้ตั้งใจโชว์ พร้อมเปิดเผยจำหน้าคนแอบถ่ายภาพได้ หากเห็นที่ไหนเตรียมฟ้องทันที


           “ยอมรับว่าเสียใจมาก ทางครอบครัวขวัญก็เสียใจเพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ และขวัญยืนยันได้ว่าขวัญไม่ได้ตั้งใจเลย ไม่ได้เป็นแผนโปรโมทตัวเองทั้งนั้น ใครจะบ้าแก้ผ้าเพื่อที่จะโปรโมทตัวเอง ขวัญเป็นลูกมีพ่อมีแม่นะเหตุการณ์วันนั้นขวัญจำได้ว่ามีคนแอบถ่าย และขวัญก็จำหน้าตาได้ด้วยว่าหน้าตาเป็นแบบไหนถ้าเจอที่ไหน ขวัญฟ้องแน่ เอาเรื่องให้ถึงที่สิ้นสุด

          ซึ่งขวัญไม่คิดเลยว่าตรงนั้นจะมีคนอื่นเข้ามาได้ เพราะมันเป็นริมหาดค่อนข้างเป็นส่วนตัวมาก ไม่ใช่บริเวณที่มีนักท่องเที่ยวเล่นน้ำ
และวันนั้นเป็นวันที่คลื่นลมแรงมาก ที่เกาะเขาก็เตือนแล้วว่าคลื่นแรงนะอย่าเล่นน้ำไกล และวันนั้นขวัญก็ไปเล่นตรงโขดหิน และคลื่นมันก็แรง ทำให้ชุดว่ายน้ำมันหลุดเพราะมันเป็นแบบผูกคอและผ้ามันเป็นมันๆ ซึ่งถ้าใครเคยใส่ชุดว่ายน้ำแบบนี้จะรู้ว่ามันหลุดง่าย ขวัญได้พยายามผูกหลายครั้งแต่คลื่นมันแรงมากแล้วมันก็หลุด ขวัญก็กลัว พยายามที่จะพยุงตัวเองขึ้นฝั่ง ตอนนั้นตกใจมากคลื่นมันแรง แค่พยุงตัวเองขึ้นมาได้ก็บุญแล้ว ไม่คิดหรอว่าใครจะมาแอบถ่ายเราแต่ขวัญก็สังเกตว่ามีผู้ชายคนหนึ่งเขาถ่ายรูป เล่นอยู่แถวนั้น แล้วเขาก็ส่องกล้องมาทางเรา ซึ่งขวัญก็ไม่คิดว่าเขาจะถ่ายเรา แต่ขวัญจำได้ว่าเขามีรูปร่างหน้าตาอย่างไร ขวัญเอาแน่ถ้าเจอ” ขวัญเปิดเผยทั้งน้ำตาคลอเบ้า

          เมื่อทีมข่าวถามต่อเรื่องเกาะกระแสชาครติดังหรือเปล่า ถึงมีข่าวว่าคิดจะตีสนิทกับชาคริต
          “ไม่จริงเลย ขวัญแค่ปลื้มพี่เขาเท่านั้น เพราะพี่เขาเป็นดาราดัง เป็นพระเอกที่มีฝีมือมาก พอขวัญรู้ว่าได้เล่นหนังเรื่องเดียวกับเขาซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ยังไม่ได้ถ่าย ทำด้วย เป็นหนังทุนสร้างของมาเลเซียเท่าที่รู้มา ขวัญก็แค่ดีใจที่ได้เล่นเรื่องเดียวกับพี่เขา ซึ่งความจริงขวัญยังไม่รู้เลยว่า เราจะได้เล่นคู่กันหรือเปล่า เพราะขวัญไม่ใช่นางเอกขวัญ เป็นแค่นักแสดงใหม่คนหนึ่งเท่านั้น ที่สำคัญเราจะได้เจอกันหรือเปล่า อย่าเอาขวัญเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเขาเลย ขวัญไม่อยากถูกด่าอีกแล้ว อีกอย่างพี่เขาก็มีคนพิเศษของเขาแล้วไม่ใช่เหรอ ขวัญไม่อยากเป็น
มือที่ 3 ของใคร ยิ่งช่วงนี้เห็นเขาออกมาแถลงข่าวอะไรของเขาด้วย ขวัญไม่อยากมีเรื่องค่ะ และขวัญก็ไม่เคยคิดเกาะกระแสพี่เขาดังด้วย แค่นี้ขวัญก็ถูกด่าเยอะพอสมควรอยู่แล้ว” น้องขวัญกล่าว


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
http://gossipstarหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ