ออนไลน์ 1,276  คน     ค้นหาด่วน:  

รู้จัก น้องอิงฟ้า ดำรงชัยธรรม สาวไอโซทายาทแกรมมี่

รู้จัก น้องอิงฟ้า ดำรงชัยธรรม สาวไอโซทายาทแกรมมี่
อัพเดท : 25 สิงหาคม 2552,20:03
อ่าน : 18,932
หมวดหมู่ : รูปดารา นักร้อง

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม สาวสวยหมื่นล้าน ทายาท แกรมมี่

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม


อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม


อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม

อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม          ถ้าพูดถึงสาวน้อยวัยรุ่นที่หน้าตาน่ารัก และรวยที่สุด ณ ตอนนี้ คงต้องนึกถึง " อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม " แน่ๆ เลย เพราะช่วงหลังมานี่ มีคนนำรูป อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม มาโพสต์ตามอินเทอร์เน็ต จนทำให้หนุ่มๆ หลงใหล มองตาเป็นมัน ส่วนสาวๆ ก็อิจฉาในความสวย เช่นนั้น วันนี้เราลองไปทำความรู้จักน้อง อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม กันดีกว่า

          อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม นามสกุลคุ้นหูอย่างนี้ ไม่บอกก็รู้ค่ะ ว่า อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม เป็นทายาทของนักธุรกิจอาณาบันเทิงยักษ์ใหญ่อย่าง GMM Grammy ลูกสาวสุดเลิฟของคุณพ่อ อากู๋ ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม กับ มาดามเม ภรรยาชาวไต้หวันนั่นเอง 

          โดย อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม เป็นลูกสาวคนที่ 3 ในบรรดาพี่น้อง 4 คน คือ พี่ชาย 2 คน ที่เคยปรากฎชื่อตามข่าวคราวหน้าบันเทิงมาแล้ว ได้แก่ ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม และ ระฟ้า ดำรงชัยธรรม นอกจากนี้ อิงฟ้า ยังมีน้องสาวอีก 1 คน คือ ฟ้าฉาย ดำรงชัยธรรม ที่กำลังเรียนอยู่ในไฮสคูล

          อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม มีชื่อเล่นว่า เหม่เหม เกิดวันที่ 2 พฤษภาคม จบการศึกษา Grade 12 จากโรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี และมีแพลนจะบินลัดฟ้าไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา เหมือนกับพี่ชาย ทั้ง ฟ้าใหม่ และ ระฟ้า ที่จบการศึกษาจากสหรัฐอเมริกาด้วย

          โดย อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม เธอมีความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษ และ ภาษาจีน ซึ่งต้องบอกว่า อิงฟ้า Grammy คนนี้ เธอเป็นไฮโซของแท้เลยล่ะ เพราะด้วยวัยเพียงแค่ 18 ปี อิงฟ้า ก็มีเงินในบัญชีธนาคารอยู่แล้วเหนาะๆ 1,200 ล้าน จากการถือหุ้นบริษัทลูกในเครือแกรมมี่ของคุณพ่อ และ แว่วๆ มาว่า คุณพ่อพึ่งถอยรถ AUDI R8 นำเข้าจากยุโรป ราคาคันละ 23 ล้าน มาให้ คุณหนูอิงฟ้า ได้ขับเล่นด้วย ว้าว...เห็นแล้วแอบอิจฉา คุณหนูอิงฟ้า เสียจริงๆ กับว่าที่ผู้บริหาร GMM Grammy ในอนาคต

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ