ออนไลน์ 2,109  คน     ค้นหาด่วน:  

เรื่องย่อ ซีรี่เกาหลี รักสุดท้ายเพื่อเธอ (ALL THIS LOVE)

เรื่องย่อ ซีรี่เกาหลี รักสุดท้ายเพื่อเธอ (ALL THIS LOVE)
อัพเดท : 17 สิงหาคม 2552,15:49
อ่าน : 14,476
หมวดหมู่ : เรื่องย่อละครทีวี

 

รักสุดท้ายเพื่อเธอ


รักสุดท้ายเพื่อเธอ ALL THIS LOVE


มินิซีรี่ส์เกาหลี เรื่อง รักสุดท้ายเพื่อเธอ


 รักสุดท้ายเพื่อเธอรักสุดท้ายเพื่อเธอ          รักสุดท้ายเพื่อเธอ (ALL THIS LOVE) มินิซีรี่ส์สุดประทับใจ นำแสดงโดย 3 นักแสดงชื่อดังแห่งแดนโสม ลี ดองกัน นักแสดงหนุ่มจากซีรี่ส์ฮิต ฝันรัก...ปารีส (Lover in Paris) ลี เฮียวริ นักร้องนักแสดงสาวเซ็กซี่ และ จอง จุนโฮ โคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก เพื่อร่วมถ่ายทอดเรื่องราวรักสามเส้า เราสามคน ระหว่างนักร้องสาว ผู้จัดการหนุ่ม และ หนุ่มนักเลงได้อย่างซาบซึ้ง

เรื่องย่อ รักสุดท้ายเพื่อเธอ (ALL THIS LOVE)

          ในวันงานคอนเสิร์ตเปิดตัว ลีนา ในฐานะนักร้องชื่อดัง แต่ก่อนขึ้นเวที ลีนา กลับเป็นลมและถูกส่งเข้าโรงพยาบาล แต่ทว่าคอนเสิร์ตของเธอยังคงดำเนินต่อไป เมื่อ ยงโน ผู้จัดการส่วนตัวของ ลีนา ได้ขอให้ เฮียวจู แดนเซอร์สาวสวมหน้ากากขึ้นแสดงแทน แต่ เฮียวจู กลับถอดหน้ากากทิ้ง เปิดเผยโฉมหน้าของเธอต่อหน้าผู้ชมนับพัน ทำให้ผู้คนทั้งประเทศต่างเข้าใจว่า เฮียวจู คือ ลีนา บริษัทต้นสังกัดจึงมีความคิดที่จะให้ เฮียวจู เป็นนักร้องภายใต้ชื่อของ ลีนา ต่อไป ข่าวร้ายนี้ทำให้ ลีนา ผิดหวัง ประกอบกับผลการตรวจร่างกายที่บอกว่าเธอกำลังเป็นลูคีเมียก็ได้สร้างความโศกเศร้าให้กับ ลีนา อย่างมาก ยงโน จึงต้องเก็บตัว ลีนา ไว้ จนเธอทนไม่ได้ จึงคิดจะหลบหนีออกจากโรงพยาบาล 

          ขณะที่ ลีนา กำลังจะหนี เธอได้พบกับ จุงแต หนุ่มนักเลงที่เข้ารักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในอุบัติเหตุไฟใหม้ห้างระหว่างที่เขากำลังเดินทางไปส่งกระเป๋าเงินให้กับหัวหน้าแก๊ง ในช่วงที่เขารักษาตัวในโรงพยาบาล หัวหน้าแก๊งก็ได้ใส่ความ จุงแต ว่าเป็นผู้ขโมยเงินทั้งหมดไป ทำให้ จุงแต ต้องถูกตามล่า จุงแต จึงชวน ลีนา ให้หนีไปด้วยกัน โดยเขาได้พาเธอไปหลบที่บ้านเกิดของเขา ความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่ตกหลุมรักกัน ถึงแม้ต่างคนจะรู้ว่าเวลาที่จะอยู่ด้วยกันนั้นเหลือไม่มาก แต่พวกเขาก็ไม่คิดที่จะหยุดรักกัน... ติดตามเรื่องราวของ มินิซีรี่ส์เกาหลี เรื่อง รักสุดท้ายเพื่อเธอ (ALL THIS LOVE) ได้ในวันเสาร์ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมนี้ ทางช่อง 7 สี เวลา 09.15 น.

 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.ch7.com/program/program_cinema_detail.aspx?catId=38&proId=60&contentId=39801
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ