ออนไลน์ 2,073  คน     ค้นหาด่วน:  

เรื่องย่อ หนัง อยากได้ยินว่ารักกัน

เรื่องย่อ หนัง อยากได้ยินว่ารักกัน
อัพเดท : 24 กันยายน 2552,00:48
อ่าน : 193,921
หมวดหมู่ : ภาพยนต์อยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกัน (Feeling FILM)


คนที่คุณรัก เคยบอก รัก คุณหรือเปล่า ???

          เรื่องราวของสอง คนที่คุณอาจจะเคยพบเคยเจอในชีวิตประจำวัน คนที่เคยอยู่ในกลุ่มของเพื่อนๆ ของคุณ ผู้ชายที่ไม่มีอะไรโดดเด้ง โดดเด่น นอกจากคำว่า "ธรรมดา" และสิ่งที่ตอกย้ำความธรรมดาอันแสนธรรมดาของสองก็คือ การได้เกิดมาพร้อมกับก้าว เพื่อนสนิทของสองที่ขั้วตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง "กีฬาเด่น หน้าตาดี ฝีมือเด้ง เป็นคนดัง" คติประจำใจของก้าว

          ที่สองได้แต่ก้มหน้าก้มตารับชะตากรรมทุกทีเมื่อเดินคู่กับสองตั้งแต่เด็กยันโต จนเมื่อเวลาผันผ่าน สองในวัยรุ่น สามารถสะบัดหนีออกจากก้าวได้รวมทั้งหนีกิจการครอบครัวนั่นก็คือวงดนตรีงานแต่งของครอบครัว เพื่อตามล่าฝันของตัวเองให้ได้ นั่นก็คือการเป็นหนึ่งในวงดนตรีที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าฝันก็คือฝัน วงสองเป็นได้แค่วงเล่นในร้านหมูกระทะ และที่ซ้ำร้ายยิ่งกว่าก็คือ สองต้องมาเจอกับก้าว อีกครั้ง

          แหม...โชคชะตาคงอยู่คณะชวนชื่น มันถึงมาเล่นตลกกับสองไม่ว่างเว้นเลยยังดีที่ในชีวิตของสองได้มารู้จักกับหนอ

          หนอ หญิงสาวที่กำลังผิดหวังจากความรัก แม้อารมณ์ไม่คงที่ แต่ความน่ารักนั้นคงทน...มาก สองได้เจอกับหนอ เพราะเพลงที่หนอตามหา อยากได้ยินว่ารักกัน และเพลงๆ เดียวกันนี้ กลับทำให้ มุมมองเรื่องความรักของทั้ง 3 เปลี่ยนไป… 

          ก้าว ผู้ที่รอคอยที่จะเจอคู่แท้ 

          สอง ผู้ที่อยากจะได้ยินคำว่ารักจากคนที่เขารัก 

          หนอ หญิงสาวที่อยากจะพิสูจน์ว่า รักแท้นั้น(ต้อง) มีอยู่จริง
 

          และทั้ง 3 จะได้เจอรักแท้อย่างไร โปรดใช้ใจติดตาม อยากได้ยินว่ารักกัน ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้าน อยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกัน
          อยากได้ยินว่ารักกัน ภาพยนตร์รักลึกซึ้งที่เรื่องราวอาจไม่แตกต่างจากหนังทั่วไป แต่สิ่งที่พิเศษกว่าหนังเรื่องอื่น ตรงที่หนังเรื่องอื่น เล่าเรื่องราวผ่านพระเอก นางเอก ในขณะที่หนังเรื่องนี้ เล่าผ่านบุคคลที่สาม บุคคลที่ต้องเจ็บช้ำเพราะการอกหัก หรือที่เรียกอย่างเป็นทางการว่า "ผู้ด้อยโอกาสทางความรัก" ซึ่งในประเทศนี้มีน้อยซะที่ไหน แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงไม่มีใครคิดจะเล่าเรื่อง หนังเรื่องนี้จึงเหมือนการให้กำลังใจ คนที่ผิดหวังทั่วโลก ที่อยู่บนโลกใบนี้ ด้วยการเล่าผ่านมุมมองของผู้กำกับ อลงกต เอื้อไพบูลย์ มือเอ็มวีที่มีผลงานโดดเด้ง และเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เชื่อได้ว่า อยากได้ยินว่ารักกัน ย่อมมีมุมมองใหม่ๆ บนเรื่องราวเก่าๆ ได้ดี

           และสิ่งที่พิเศษยิ่งขึ้นก็คือ การแสดงครั้งแรกของนักแสดงที่ถือว่า มีคนต้องการตัวมาแสดงมากที่สุด กาย นวพล ลำพูน ทายาทนักแสดงชื่อดัง อำพล ลำพูน และ มาช่า วัฒนพานิช และการแสดงครั้งแรกของนักแสดงใหม่ บิ๊ก ดีเจแห่งคลื่น เอฟเอ็มแมกซ์ เมย์ นักแสดงโฆษณาดีแทค ทศกัณฑ์ พร้อมด้วยการวางไมค์มาเล่นหนังครั้งแรกของ ตุลย์ อพาร์ทเม้นท์คุณป้า ขวัญใจเด็กแนว  และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง พร้อมกันนั้นยังมีเพลงประกอบภาพยนตร์ อยากได้ยินว่ารักกัน โดย ดา เอนโดรฟิน ตัวสำรอง โดย แคลเลอรี่ บลา บลา หนังเรื่องนี้ จึงเป็นหนังพิเศษที่หลายๆคนตั้งตาคอย เพื่อที่จะได้ยินคำว่ารักจากพวกเขา อย่างเต็มหัวใจ

          ติดตามชมภาพยนตร์รัก สำหรับผู้ด้อยโอกาสทางความรัก อยากได้ยินว่ารักกัน ที่โรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้


อลงกต เอื้อไพบูลย์ ผู้กำกับภาพยนตร์อยากได้ยินว่ารักกัน 

          ผู้กำกับ : ผมรู้สึกว่า เพลงที่เพราะที่สุด และฮิตที่สุดคือเพลงอกหักเพลงที่ผิดหวังในความรัก แต่ในทางตรงข้าม หนังกลับไม่มีใครพูดถึงด้านที่ผิดหวังในความรักซักเท่าไหร่ ในความสมหวังของพระเอก นางเอก ยังมีคนที่มีบทบาทได้แค่ตัวประกอบ แอบผิดหวังอยู่ในมุมมืด อยากได้ยินว่ารักกัน จึงเป็นหนังที่อยากจะพูดถึงคนในมุมนั้น มุมที่ไม่เคยมีใครใส่ใจ
อยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกันอยากได้ยินว่ารักกัน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ