ออนไลน์ 1,452  คน     ค้นหาด่วน:  

ตบกันมันส์ดาราสาวช่อง 7 น้องเฟิสท์

ตบกันมันส์ดาราสาวช่อง 7 น้องเฟิสท์
อัพเดท : 05 สิงหาคม 2552,09:25
อ่าน : 2,629
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

สาวใหญ่เจ้าของหุ้นส่วนสปาแจ้งความจับดาราสาวละคร "เพื่อนรักตัวยุ่ง" พร้อมคนรับใช้รุมทำร้ายร่างกายหลังขอเข้าไปดูบัญชีรายรับ-รายจ่ายในร้าน ขณะที่เจ้าตัวควงทนายความแจ้งความกลับข้อหาบุกรุก-ข่มขู่ อ้างถูกทำร้ายก่อน ตำรวจไม่รู้ใครถูกผิดเตรียมเรียกทั้งสองฝ่ายสอบปากคำ

เหตุการณ์สาวใหญ่เจ้าของร้านสปาแจ้งจับดาราสาวเปิดเผยเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม นางธนกร อเนกอำไพ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200/351 หมู่ 1 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี พร้อมด้วย น.ส.สาคร บ๋าศาลา อายุ 29 ปี เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ปัญญา ไอยราคม สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดี น.ส.ณัฐกมล สอนเพ็ง หรือ เฟิสท์ อายุ 22 ปี ดารานักแสดงจากละครเรื่องเพื่อนรักตัวยุ่ง และผ่าโลกบันเทิง ในข้อหาทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดในร้านสปาชื่อ "เรือนสปา" ภายในซอยถนนสามัคคี บริเวณหมู่บ้านประชานิเวศน์ 4 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา

นางธนกร ให้การว่า เป็นหุ้นส่วนร้านสปาดังกล่าวกับนางนาฏยา จุลเกตุ มารดาของ น.ส.ณัฐกมล หรือ เฟิสท์ ดาราสาว โดยก่อนเกิดเหตุได้เดินทางไปที่ร้านพร้อมกับ น.ส.สาคร เพื่อขอดูบัญชีรายรับรายจ่ายของร้าน แต่นางนาฏยาไม่อยู่มีเพียง น.ส.ณัฐกมลอยู่กับลูกจ้างหญิงอีก 2-3 คนเท่านั้น จึงได้พูดกับ น.ส.ณัฐกมล เพื่อขอดูบัญชีรายรับ-รายจ่ายของร้าน แต่กลับถูกบ่ายเบี่ยงไม่ยอมนำบัญชีมาให้ดู

"เมื่อถูกปฏิเสธดิฉันจึงบอกไปว่า จะกลับมาขอดูบัญชีอีกครั้งในช่วงเย็น แต่ระหว่างที่กำลังจะออกจากร้าน น.ส.สาคร เกิดมีปากเสียงกับลูกจ้างของ น.ส.ณัฐกมล จึงเกิดการชุลมุนขึ้น ตอนนั้นดิฉันเห็น น.ส.ณัฐกมลตรงเข้ามาทำร้ายร่างกาย น.ส.สาครได้รับบาดเจ็บเป็นแผลรอยข่วนที่ใต้คอและแขน จึงตัดสินใจมาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดี น.ส.ณัฐกมลกับพวกในข้อหาทำร้ายร่างกาย" นางธนกร กล่าว

ภายหลังเข้าแจ้งความ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะส่งตัว น.ส.สาคร ไปพบแพทย์เพื่อตรวจบาดแผล จากนั้นจะนัดให้นำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์มาเข้าให้ปากคำอีกครั้ง

ขณะเดียวกันในเวลาไล่เลี่ยกัน น.ส.ณัฐกมล นักแสดงสาว เดินทางมายังโรงพัก พร้อมด้วยนางนาฏยา มารดาและทนายความส่วนตัว เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีนางธนกร พร้อมพวกในข้อหาบุกรุกและข่มขู่ โดย น.ส.ณัฐกมลให้การว่า ขณะเกิดเหตุเห็นคู่กรณีทะเลาะวิวาทกับคนรับใช้ในร้าน จึงเข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการให้ปากคำของดาราสาว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจะนัดคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำอีกครั้ง

ทั้งนี้ น.ส.ณัฐกมล ศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์ ปี 3 เข้าวงการด้วยการประกวดดัชชี่เกิร์ลปี 2006 โดยในปีนั้นสามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 จากนั้นเริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนักแสดงและนางแบบ ผลงานสร้างชื่อได้แก่ละครเรื่อง ผ่าโลกบันเทิง และเพื่อนรักตัวยุ่ง

น.ส.ณัฐกมล สอนเพ็ง หรือน้องเฟิสท์ เคยรับบท "ลูกท้อ" ในละครเรื่อง ผ่าโลกบันเทิง คู่กับ โด่ง เอเอฟ 3 นอกจากนี้ยังรับบทเป็นตัวร้ายในละคร เพื่อนรักตัวยุ่ง อีกทั้งยังเล่นภาพยนตร์ในละครซีรี่ส์ ฟ้ามีตา ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 7 สี และเคยเป็นพิธีกรชื่อดัง มหาวิทยาลัยพลาซ่า ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5

สนับสนุนเนื้อหา

คม ชัด ลึก
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ