ออนไลน์ 1,098  คน     ค้นหาด่วน:  

ว้าว!! ภาพหลุดโชว์นมเอ็มมา วัตสัน ไมโอนีจากแฮร์รี่ พ็อตเตอร์

ว้าว!! ภาพหลุดโชว์นมเอ็มมา วัตสัน ไมโอนีจากแฮร์รี่ พ็อตเตอร์
อัพเดท : 24 กรกฎาคม 2552,15:41
อ่าน : 85,441
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

 
 
 
"เฮอร์ไมโอนี" โดนมือดีตัดต่อภาพโชว์นม


       
       หลังจากมีปัญหากับชุดที่ใส่ไปออกงานรอบปฐมทัศน์ของ "แฮรี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม" เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ล่าสุดแฟนๆ ก็ต้องตะลึงอีกครั้งเมื่อมีภาพสาวหน้าเหมือน "เอ็มมา วัตสัน" เปลือยอกล่อนจ้อนบนอินเตอร์เน็ต ก่อนที่เหล่าสาวกจะช่วยกันยืนยันว่าเป็นแค่ภาพตัดต่อเท่านั่นเอง
       

       ไม่รู้จะเป็นการเกาะกระแสของ Harry Potter and the Half-Blood Prince ที่กำลังออกฉายหรือเปล่า เมื่อมีการปล่อยรูปของสาวหน้าคล้าย เอ็มมา วัตสัน นักแสดงสาววัย 19 ผู้รับบทเฮอร์ไมโอนีจากแฮร์รี่ พ็อตเตอร์อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าออกมาว่อนอินเตอร์เน็ต ซึ่งภาพดังกล่าวแฟนๆ ต่างออกมายืนยันเป็นเสียงเดียวว่าเอ็มมาถูกมือดีตัดต่อภาพเข้าให้แล้ว โดยมีจุดสังเกตอย่างชัดเจนที่บริเวณคอของเธอ
       
       แม้ภาพสุดอล่างฉ่างนี้จะเป็นของปลอม แต่เมื่อไม่นานมานี้สาวเอ็มมาก็เพิ่งจะมีเรื่องให้แฟนหนุ่มๆ ของเธอได้ลุ้นกันไม่น้อย เมื่อการไปร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของแฮรี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสมที่ลอนดอนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เธอมีปัญหากับชุดที่ใส่ไปร่วมงานอย่างมาก เนื่องจากตอนนั้นฟ้าฝนไม่เป็นใจ จนเผลอทำกระโปรงเปิดโดยไม่ได้ตั้งใจ จนเห็นกางเกงในลายเนื้อที่เธอใส่มาในวันนั้นพอดี
       
       และในงานวันเดียวกันนั้นเอง ก็ยังมีภาพเอ็มมาในรถซึ่งเกือบจะโชว์เต้าอย่างไม่ตั้งใจมาให้แฟนๆ ได้ดูกันอีกด้วย เรียกว่างานนี้ลบภาพสาวน้อยในความคิดของแฟนๆ ไปมากโขทีเดียว

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ