ออนไลน์ 680  คน     ค้นหาด่วน:  

ช็อค ภาพหลุดสุดเสียว เปิ้ล - ไอริณถูกนิโกรลุม 2 ต่อ 1

ช็อค ภาพหลุดสุดเสียว เปิ้ล - ไอริณถูกนิโกรลุม 2 ต่อ 1
อัพเดท : 25 กรกฎาคม 2552,22:52
อ่าน : 42,922
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


ช็อค!! ภาพหลุดเบื้องแฟชั่นสุดเสียวสวิงกิ้ง เปิ้ล ไอริณ โดดขึ้นเขียง เอ๊ย! ขึ้นเตียงนัวเนียนิโกร 2 ต่อ 1 กันมันส์หมดติ๋ง ภาพสวิงกิ้งหนุ่มนิโกรหลุดออกมากระฉ่อนก่อนงานเปิดตัว ทำเอาเจ้าตัวถึงกับตกใจเมื่อทราบว่ามีภาพหลุดเซ็ทสวิงกิ้งกับนิกโกหลุดออกมา ทั้งเซ็ท ทั้งยวง เพราะตอนถ่ายทำมีภาพหลุดที่ไม่สามารถนำมาเผยแพร่ได้ แต่เจ้าตัวยืนยันและมั่นใจว่าคงเป็นแค่ภาพนิ่งเท่านั้นเพราะตอนถ่ายทำไม่ได้ มีการบันทึกเทปวีดีโอไว้แต่อย่างใด

 

 

            แต่ก็ยังเกรงว่าภาพที่หลุดออกมามันจะโป๊เกินไป จนเห็นหมดใส้หมดพุง เพราะเจ้าตัวยอมรับว่าตอนถ่ายทำตนได้มีการแก้ผ้าเปลี่ยนเสื้อผ้า และนายแบบนิโกรก็ได้มีการถอดเสื้อผ้าเช่นกัน  งานนี้เปิ้ล ไอริณ อาจโดนอ่วม เพราะ เจ๊เบียบ ระเบียบรัตน์ คงออกมาทำหน้าที่ อีกเช่นเคย หลังจากที่เคยโดนแบนมาแล้วครั้ง หนึ่งซึ่งงานนี้เปิ้ลจะออกมาเปิดอกทุกอย่างในวันแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็น ทางการในวันที่ 28 ก.ค นี้ที่ร้าน แมนยู ซ. สุขุมวิท 11 เวลา 18.00 น.

 


ที่มา : gossipstar.com
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ