ออนไลน์ 1,057  คน     ค้นหาด่วน:  

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2
อัพเดท : 17 สิงหาคม 2552,23:24
อ่าน : 37,570
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

บุปผาราตรี


ได้เวลาสานต่อความสนุกเสียวไส้ "ต้อม ยุทธเลิศ" ขมวดปมส่งท้ายความเฮี้ยนฮา กับ "บุปผาราตรี 3.2" พร้อมสยอง 20 สิงหาคม นี้ แน่นอน (สหมงคลฟิล์ม)

          ทำให้แฟนหนังได้เฮี้ยนฮากันไปแล้วใน "บุปผาราตรี 3.1" แต่อย่างที่รู้กันความสนุกเสียวไส้ของผีสาวตัวแม่ในฉบับไตรภาคนี้ยังไม่จบลงเพียงแค่ตอนเดียวเท่านั้น ว่าแล้วผู้กำกับมากไอเดีย "ต้อม - ยุทธเลิศ สิปปภาค" ก็พร้อมกลับมาส่งท้ายความสยองขวัญสั่นฮากันอย่างทันใจใน "บุปผาราตรี 3.2" ที่จะเป็นบทสรุปของทุกเรื่องราวที่ยังค้างคาใจผู้ชมอยู่ แถมรับประกันความเซอร์ไพร้ส์เพียบ เตรียมกรี๊ดลั่นโรงกันได้เลย 20 สิงหาคม นี้...แน่นอน

          "บุ ปผา 3.2 ก็จะเป็นตอนต่อจาก 3.1 ซึ่งทั้งหมดก็เป็นภาคสามซึ่งเราแบ่งออกเป็นสองตอนอย่างที่รู้กันแล้ว สำหรับผู้ชมที่ดู 3.1 แล้วเกิดคำถามต่างๆ นานา หรือข้อสงสัยทั้งหลาย ทุกอย่างมันจะมาสรุปจบใน 3.2 นี้ มันจะเน้นเรื่องของการขมวดปมที่คาใจไว้ทุกอย่าง ตอน 3.2 เนี่ยจะอัดกระหน่ำไม่เลี้ยงซัดกันที่ทุกอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นตลก สยอง น่ากลัว และคำตอบของเรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลก็จะมาจบทิ้งทวนที่ 3.2 นี่แหละ รวมถึงบทสรุปความรักของมาริโอ้กับพลอย เราจะได้เห็นความรักที่มีกำแพงกั้นทั้งระหว่างอายุ ระหว่างโลกแห่งความตายกับโลกแห่งความเป็นจริง มันจะเป็นหนังที่จบด้วยความโรแมนติกซึ่งเป็นเลิฟสตอรี่ของสองคนนี้เลย แฟนๆ ของโอ้กับพลอยก็น่าจะพอใจขึ้นนะครับ 

          แล้ว ก็ยังจะมีดารารับเชิญเพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งอย่างแรกเลยมันจะเป็นการกลับมาของหมวดอังเคิลกับจ่าบุญถิ่นที่หลายคนถาม ถึงก็จะกลับมาแน่ๆ แล้วก็มีดาราคนอื่นๆ หรือพวกพี่ๆ ที่เป็นตลกทั้งหลาย ซึ่งเราว่าเอาเป็นเซอร์ไพร้ส์ดีกว่า เพราะว่าถ้าบอกหมดเลยมันก็จะไม่สนุก แต่ว่า 3.2 จะเต็มไปด้วยเซอร์ไพร้ส์ว่าดารารับเชิญเป็นใคร มาได้ยังไง คือถ้าเห็นแล้วนี่คงได้สนุกกันแน่ๆ" 

          เตรียมส่งท้ายความสยองขวัญสั่นฮา...ได้อีกกับ "บุปผาราตรี 3.2" พร้อมขมวดปมทุกอารมณ์เฮี้ยน ซึ้ง ฮา (เลือด) สาด... 20 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2


บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2

บุปผาราตรี 3.2
เรื่องย่อ บุปผาราตรี 3.2

          หลังการกลับชาติมาเกิดของ บุปผา (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ในร่างของ เด็กหญิงปลา (ด.ญ. นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ) เด็ก น้อยผู้น่าสงสารและโชคร้ายที่ถูกฆ่าตายอย่างทารุณในห้อง 609 ของ ออสการ์อพาร์ตเม้นต์ - ฉบับเรโนเวท ที่มาพร้อม บ่อนเถื่อน ซึ่งบริหารงานนับเงินโดยเจ้าของบ่อนอย่าง เจ๊สาม (ฉันทนา กิติยพันธ์) และดำเนินการโกงเนียนๆ โดย เซียนต้อม (ค่อม ชวนชื่น) เซียนพนันที่มี ลูกกรอกตัวพ่อ (อุดม ชวนชื่น) คอยช่วยเหลือทุกครั้งที่ลงสนามไฮโล

          ฉับพลันชั่ววูบความตาย ผีปลา ก็ออกอาการร้อนวิชาเฮี้ยนโหด จัดการบรรเลงเพลงเชือดสยองชุดใหญ่ไล่ตั้งแต่ห้อง 609 ยันบ่อนชั้น 3 ที่เหล่าเซียนพนันนานาชาติสิงสถิตย์อยู่ 

          อีกด้านหนึ่ง หลังจากที่ หรั่ง (มาริโอ้ เมาเร่อ) นักวาดการ์ตูนผีได้ย้ายมาอยู่ที่ออสการ์อพาร์ตเม้นต์แห่งนี้เพียงไม่กี่วัน เขาก็มีโอกาสได้พบกับ บุปผา - หญิงสาวที่เขาแอบหลงรักมาตั้งแต่วัยเด็ก โดยไม่รู้ว่าเธอกลายเป็น ผีบุปผา ไปแล้ว หาใช่ พี่บุปผา คนเดิมไม่

          เขาตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกัน เขาจะต้องบอกรักพี่บุปผาให้ได้ แต่แล้ว บุพเพสันนิวาส”ที่หรั่งเคยคิดเมื่อแรกเจอกัน มันกลับกลายเป็น บุปผาอาละวาด จนกระทั่ง...หรั่งสิ้นสติไป

          ร้อนถึงเจ๊สามที่ต้องจ้าง หมอคง หรือ ด๊อกเตอร์คง (สมเล็ก ศักดิกุล), หมอผีเขมร และ ฤาษีตาไฟ มาร่วมด้วยช่วยปราบผีบุปผาเฮี้ยนรักโดยด่วน!!!

          และในขณะที่ การสืบคดีเด็กหญิงปลาถูกฆ่า ของนักสืบเทพ กำลังถูกแก้ปมใหญ่-ไขปริศนาอันน่าสะพรึง ข้างฝ่าย หมวดอังเคิล - จ่าบุญถิ่น คู่หูตำรวจสุดป่วนก็ต้องกลับมาเยือนออสการ์อพารต์เม้นต์อีกครั้งด้วยความ (ไม่) เต็มใจอย่างสุดซึ้ง เมื่อพวกเขาได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติการ ดักทลายบ่อนเจ๊สาม เพื่อจับกุมอาชญากรข้ามชาติที่หนีมากบดานที่นี่ให้ได้ โดยงานนี้มี เดวิด เจียง มือปราบพระกาฬ (!?!) แห่งเกาะฮ่องกง มาช่วยกันจ้ำอ้าวหนีผีไม่มีอั้น...ซะงั้น

          เรื่องราวโกลาหล งงงวย ซวยเป็นหมู่คณะออสการ์ จะลงเอยอย่างไร กำแพงรักของ หนุ่มหรั่งและสาวบุปผา จะถูกฝ่าไปสิ้นสุดตรงจุดไหน  

          เสียงกรีดร้องฉบับดั้งเดิมพร้อมตวัดปลายมีดโกนของ ผีสาวตัวแม่รุ่น 3.2 กำลังรอทุกคนมาขมวดปมส่งท้ายความสยองไปพร้อมๆ กัน
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ