ออนไลน์ 753  คน     ค้นหาด่วน:  

หนังผี "5 แพร่ง"

หนังผี "5 แพร่ง"
อัพเดท : 18 สิงหาคม 2552,10:44
อ่าน : 333,467
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

 

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่งเปิดตัวโปสเตอร์จากภาพยนตร์ "5แพร่ง" (จีทีเอช)

          เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับโปรเตอร์ประกอบภาพยนตร์เรื่อง 5 แพร่ง ทั้ง 5 ตอน แพร่งที่ 1 ตอน Backpacker ซึ่งได้  แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์ มารับบทเป็นเด็กรถตู้คอนเทนเนอร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ แล้วมีส่วนต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวสยองขวัญ โดยแพร่งที่ 1 นี้ กำกับโดย ย้ง - ทรงยศ สุขมากอนันต์

          แพร่งที่ 2 ตอน รถมือสอง เป็นการกลับมาเล่นภาพยนตร์อีกครั้งของ นิโคล เทริโอ ที่มาสวมบทบาทของ นุช เจ้าของเต้นท์รถมือสอง กำกับโดย โอ๋ - ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ

          แพร่งที่ 3 หลาวชะโอน มาพร้อมกับ น้องเก้า - จิรายุ ละอองมณี โดยให้น้องเก้า สวมบทเป็นเด็กในแก๊งค์ปาหิน ซึ่งผู้กำกับ กอล์ฟ - ปวีณ ภูริจิตปัญญา ได้หยิบประเด็นข่าวหน้า 1 เรื่องปาหิน มาขยายผลถึงผลร้ายของการกระทำแบบนี้ ว่าจะได้รับบาป และโทษอันน่าสะพรึงกลัว

          แพร่งที่ 4 ตอน คนกอง ได้ผู้กำกับมากฝีมือ โต้ง - บรรจง ปิสัญธนะกูล มาพร้อมกับนางเอกสุดฮอต มาช่า วัฒนพานิช ที่มาสวมบทเป็นตัวเองเป็นครั้งแรก 

          และ แพร่งสุดท้าย แพร่งที่ 5 ห้องเตียงรวม ที่ได้บอสใหญ่ของ จีทีเอช วิสูตร พูลวรลักษณ์ รับหน้าที่กำกับหนังครั้งแรกในชีวิต โดยมี พระเอกสุดฮอต แดน - วรเวช ดานุวงศ์ ที่มาร่วมงานกับ จีทีเอชเป็นครั้งแรก 

          โดย "5 แพร่ง" พร้อมฉายให้คอหนังที่กล้าท้าความหลอนได้ตีตั๋วเข้าไปพิสูจน์ความน่ากลัวกันในวันที่ 9 เดือน 9 ปี 2009 ทุกโรงภาพยนตร์ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

5 แพร่ง

5 แพร่ง"จีทีเอช" จัดงานเลี้ยงปิดกล้องหนังผี "5 แพร่ง" รวมดาราดัง มาช่า,นิโคล,แดน,เก้า,แน็ค เรียกเสียงกรี๊ดในงาน (จีทีเอช)

          จีทีเอช จัดงานเลี้ยงปิดกล้องหนังผี  "5 แพร่ง" ของ 5 ผู้กำกับ ทรงยศ สุขมากอนันต์, ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ, ปวีณ ภูริจิตปัญญา, บรรจง ปิสัญธนะกูล และผู้กำกับหน้าใหม่ วิสูตร พูลวรลักษณ์ บอสใหญ่ของ จีทีเอช ที่ลงมือกำกับเองเป็นครั้งแรก รวม ด้วยนักแสดงชื่อดังที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ด นำทีมโดย มาช่า วัฒนาพานิช, นิโคล เทริโอ, แดน-วรเวช ดานุวงศ์, เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ มาร่วมงานที่ร้าน GROOVE BAR เอกมัย26-28

แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์          งานนี้ ผู้กำกับอารมณ์ดี ยงยุทธ ทองกองทุน รับหน้าที่พิธีกร เปิดตัวผู้กำกับ และนักแสดงหนัง 5 แพร่ง ที่ได้ไอเดียเรื่องราวมาจากประเด็นข่าวหน้า 1  ประเดิมด้วย แพร่ง ที่ 1 ย้ง - ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่มาพร้อมกับนักแสดงคู่บุญ แน็ก - ชาลี ไตรรัตน์ กับการพลิกบทบาทของแน็ก ที่มารับบทเป็นเด็กรถตู้คอนเทนเนอร์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ แล้วมีส่วนต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวสยองขวัญ  

นิโคล เทริโอ          แพร่งที่ 2 โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ต้นตำรับผู้กำกับหนังสั้นหนังผี 4 เรื่องจาก สี่แพร่ง พอมาถึง 5 แพร่ง โอ๋ ทาบทาม นิโคล เทริโอ ให้มาสวทบท นุช เจ้าของเต้นท์รถมือสองซึ่งนิโคล เปิดใจว่า "โหดสุดๆ เป็นการทำงานที่เยี่ยมมาก โอ๋ผู้กำกับบอกกี้ตั้งแต่แรกแล้วว่า เรื่องนี้โหดนะพี่ แต่คุ้มค่ามากค่ะ เป็นหนังที่รวมสุดยอดมืออาชีพมาอยู่ด้วยกัน เป็นตอนที่หลอนมาก เพราะขนาดกี้ถ่ายเสร็จกลับบ้าน ยังรู้สึกหลอนอยู่เลย"  

เก้า - จิรายุ ละอองมณี          แพร่งที่ 3 กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา มาพร้อมกับ เก้า-จิรายุ ละอองมณี  กอล์ฟบอกว่าหลังจาก สี่แพร่ง ตอนยันต์สั่งตาย ที่ทุกคนพูดว่าหลุดโลก พอมาทำ 5 แพร่ง กอล์ฟเลยเลือกที่จะกลับมาสู่โลก หยิบ ประเด็นข่าวหน้า 1 เรื่องปาหิน มาขยายผลถึงผลร้ายของการกระทำแบบนี้ ว่าจะได้รับบาป และโทษอันน่าสะพรึงกลัว โดยให้น้องเก้า สวมบทเป็นเด็กในแก๊งค์ปาหิน  เก้า เผยว่า "ชื่นชอบพี่กอล์ฟมาก เป็นผู้กำกับที่เจ๋งสุดๆ และในเรื่องนี้ เก้าได้เล่นหนังผีเป็นครั้งแรก เป็นบทบาทที่ท้าทาย เพราะเวลาที่อ่านเจอข่าวเรื่องปาหิน รู้สึกสลดใจทุกครั้ง เชื่อว่าตอนที่เก้าเล่น น่าจะให้ข้อคิดอะไรกับคนดูได้บ้าง ที่สำคัญมันน่ากลัวมาก" 

มาช่า วัฒนพานิช          แพร่งที่ 4 โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล มาพร้อมกับนางเอกสุดฮอต มาช่า วัฒนพานิช ที่มาสวมบทเป็นตัวเองเป็นครั้งแรก ซึ่งมาช่า เผยว่า "ตอนดูหนังสี่แพร่ง ขำตอนคนกลางที่ โต้งกำกับมาก พอโต้งติดต่อให้มาเล่น 5 แพร่ง รู้สึกดีใจมาก ไม่เล่นไม่ได้แล้ว เพราะเป็นครั้งแรกที่ช่าได้เล่นเป็นตัวเอง และเป็นการทำงานที่สนุกมาก ได้เจอกับน้องๆ ในแก๊งค์คนกลาง ทั้ง ฟรอยด์, เผือก, เชน และบอมบ์ ที่ยอมรับว่าสุดยอดของการตั้งใจทำงาน"

แดน - วรเวช ดานุวงศ์          ปิดท้ายด้วยแพร่งที่ทุกคนรอคอย แพร่งที่ 5 ที่ได้บอสใหญ่ของ จีทีเอช วิสูตร พูลวรลักษณ์ รับหน้าที่กำกับหนังครั้งแรกในชีวิต โดยมี พระเอกสุดฮอต แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ที่มาร่วมงานกับ จีทีเอชเป็นครั้งแรกเช่นกัน วิสูตร เปิดใจว่า จริงๆ ผู้กำกับแพร่งที่ 5 ต้องเป็น สิน-ยุงยุทธ แต่สินประสบอุบัติเหตุ และเก้ง-ย้ง-เอส มาขอร้องให้ผมกำกับ ก็เลยลองกำกับดู โดยมี แดน-วรเวช มาร่วมงาน ขณะที่ แดน ออกอาการ ปลื้มคุณวิสูตร ถึงกับชื่นชมว่า " เป็นผู้กำกับที่เก่งมาก ชื่นชอบวิธีการทำงานที่ชัดเจน มีแสดงให้เราดูด้วย มีฉากที่บีบคอ คุณวิสูตรเดินมาบีบคอผมแล้วบอกว่าให้เล่นแบบนี้ บีบคอผมสัก 10 กว่ารอบ แล้วบอกว่าแดนไม่เจ็บหรอก ผมแอบคิดในใจ ถามผมสักคำมั้ย เป็นการทำงานที่สนุกมากครับ อยากรู้ว่าแต่ละแพร่ง สนุก ตื่นเต้น น่ากลัวขนาดไหน ไปเสพติดความกลัวของ "5 แพร่ง" ได้ วันที่ 9 เดือน 9 ปี 09 ทุกโรงภาพยนตร์ครับ"

 

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง

5 แพร่ง
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ