ออนไลน์ 2,225  คน     ค้นหาด่วน:  

แฟนเก่า

แฟนเก่า
อัพเดท : 18 กรกฎาคม 2552,12:59
อ่าน : 150,762
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

ชาคริต ตีแผ่ชีวิต ผู้ชายเจ้าชู้ ใน หนัง แฟนเก่า

ชาคริต แย้มนาม

ชาคริต แย้มนาม

ชาคริต แย้มนาม

แฟนเก่า

แฟนเก่า

แฟนเก่า

แฟนเก่าแฟนเก่า (อาวอง)

กำหนดฉาย : 27 สิงหาคม 2552
แนว :โรแมนติก สยองขวัญ
นำแสดง :ชาคริต แย้มนาม, วนิดา เติมธนาภรณ์, นวดี โมกขะเวส, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, บดินทร์ ดุ๊ก, บริวัตร อยู่โต
กำกับ : ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ (ต้อม)
โปรดิวเซอร์ :อดิเรก วัฎลีลา (อังเคิล)

          แน่ใจหรือ? คนที่คุณ "เลิก" เขาจะ "เลิก" กับคุณ?

          เมื่อความสัมพันธ์จบลง แต่…

          ไม่ยอมเลิกรา   ยังหลอกหลอน  ตามทวงสัญญารักครั้งก่อน


          "บริษัท อาวอง จำกัด" มอบหมายให้ คนหนังคุณภาพ "อังเคิล - อดิเรก วัฎลีลา" และ "ต้อม - ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์" ผู้กำกับการแสดง ฝีมือดี ชักชวน "กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์" "ออม - นวดี โมกขะเวส" และ "โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์" มาตามทวงสัญญารักเดียวใจเดียวจาก "คริต - ชาคริต แย้มนาม" ในหนังขวัญผวาโชยกลิ่นความรักโรแมนติก พร้อมย้ำเตือนคนเจ้าชู้ ให้พึงระวัง!! 

          ลองทบทวนให้ดีว่า...  คนที่คุณบอกเลิก เค้ายอมเลิกกับคุณมั๊ย? 

          ถ้าคำตอบคือไม่...  ระวัง!! "แฟนเก่า" ของคุณเอาไว้ให้ดี

          ใครคือแฟนเก่า?? 27 สิงหาคม ค้นหาคำตอบได้ทุกโรงภาพยนตร์


เรื่องย่อ "แฟนเก่า"

          "แฟนเก่า" เรื่องราวความรักที่ทำให้คนเจ้าชู้ขวัญผวา

          ระวัง!! สัญญาปากพร่อย จะทำให้ไม่ตายดี


          "เคน" พระเอกหนุ่มสุดฮอต เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ ด้วยความที่เป็นหนุ่มหล่อเลือกได้ เรื่องราวชีวิตรัก การเปลี่ยนคู่ควงของเขาจึงตกเป็นข่าว Gossip ในสื่อบันเทิงบ่อยครั้ง รวมไปถึงครั้งที่ เคน คบหากับ มีน ไฮโซสาว และ "โบ" นักศึกษาสาวใสซื่อบริสุทธิ์ ที่มอบทั้งตัวและหัวใจให้กับเขา แต่เวลาผ่านไปไม่นาน "เคน" ก็ทะเลาะกับ "มีน" แล้วหันไปควงกับ "พลอย" นางเอกใหม่มาแรงของวงการ ซึ่งการคบหาควงกันไปไหนต่อไหนของทั้งคู่ไม่พ้นการติดตามของปาปารัสซี่นำภาพข่าวมาตีแผ่

          และทันทีที่มีข่าวว่า "พลอย" คือผู้หญิงที่ "เคน" จะแต่งงานด้วย หลังจากวันนั้นชีวิตของ "เคน" ก็ไม่มีความเป็นส่วนตัวอีกเลย เหมือนมีใครบางคนติดตามเขาไปทุกที่ทุกเวลาและ "เคน" ก็ต้องเจอเหตุการณ์ป่วนประสาทที่เขาเองก็เดาไม่ถูกว่า มาจากบรรดา แฟนเก่า หรือ แฟนคลับ หรือพวก ปาปารัสซี่ กันแน่?? เมื่อข่าวฉาวๆ และการคุกคามที่รุนแรงมากขึ้น "นิมิต" ผู้จัดการส่วนตัวของ "เคน" จึงเข้ามาช่วยเคลียร์ปัญหา โดยให้ "เคน" เก็บตัวเพื่อหลบข่าวและความวุ่นวายที่บ้านพักริมทะเล แต่แล้วความสุขของ เคน ก็หมดลงเมื่อคนข้างกายของเขาเริ่มหายไปจากชีวิตทีละคนๆ "เคน" จึงรู้ว่าคนที่ตามรังควานมาตลอด ก็คือแฟนเก่าคนหนึ่งของ "เคน" ที่ยังรักและหึงหวงเขาอยู่... 

          "เคน" จะจบเรื่องราวเหล่านี้อย่างไร ใครกันแน่ที่เป็น "แฟนเก่า"? พร้อมไขปริศนาได้ 27 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ 


แนะนำนักแสดง

แฟนเก่า

ชาคริต แย้มนาม"คริต - ชาคริต แย้มนาม" รับบท เคน

          พระเอกนักแสดงหนุ่มฮอตแห่งปี หนุ่มเจ้าเสน่ห์ เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ ทั่วประเทศ เป็นคนมีอารมณ์อ่อนไหวเหมือนศิลปินทั่วไป รักคนง่าย จึงทำให้เขามีผู้หญิงผ่านเข้ามาในชีวิตมากมาย แต่เขาก็จริงใจกับความรักทุกครั้ง จริงจังกับสาวๆ ทุกคน ดังนั้นความรักกับสาวๆ หลากหลายคน ไม่ใช่เรื่องผิดสำหรับเขา เพราะคิดว่าเขามีโอกาสที่จะเลือก แต่เขายังตัดสินใจไม่ได้ว่าใคร... คือคนที่ใช่สำหรับเขาจริงๆ

          บท "เคน" เป็นคาแรกเตอร์ที่เล่นไม่ยาก แต่ไม่ใช่ใกล้เคียงตัวตนของผมนะ บทในหนังจะเขียนมาจากข่าวของพระเอกคนหนึ่งที่มีข่าวว่าเปลี่ยนผู้หญิงบ่อย เป็นคนเจ้าชู้ ตอนเห็นบทก็ยังคุยเล่นกับพี่ต้อม (ผู้กำกับฯ) เลยว่า นี่พี่เอาข่าวผมมาทำหนังเหรอ(หัวเราะ) 

          ผมว่าคนเราเจ้าชู้ทุกคนนะเพราะใครๆ ก็ชอบของสวยงาม แต่ตัวผมถ้าเห็นคนสวยก็แค่มองว่าสวย ไม่เอาตัวเข้าไปยุ่ง ผมไม่ใช่ผู้ชายที่เห็นใครสวยต้องเข้าไปจีบ เพราะผมเป็นคนจีบใครไม่เป็น และไม่นิยมมีกิ๊ก ผมเชื่อในการมีรักเดียวใจเดียว มีแฟนคนเดียวจนถึงวันที่เลิกกัน แล้วหลังจากนั้นจะมีใครใหม่ก็ไม่ผิด เพราะคนเราต้องเดินหน้าต่อไป แต่เวลาที่เราคบกัน แค่เต็มที่ซึ่งกันและกัน มันเป็นสิ่งที่ดีนะ และเมื่อเลิกรากันไป ผมว่าคนเราเลิกกันยังเป็นเพื่อนกันได้

          ในหนังเรื่องนี้สิ่งที่ค่อนข้างยากสำหรับผมคือการที่ต้องแสดงว่า เรากลัวมากๆ อันนี้ยากมากเพราะส่วนตัวไม่เคยเจอความรู้สึกกลัวแบบนั้น แต่เราต้องทำให้คนเห็นว่า ความรู้สึกในตอนนั้นเรากลัวมากจริงๆ และที่ยากไม่แพ้กัน คือฉากเลิฟซีน เพราะผมไม่เคยเล่นเลิฟซีนหนักขนาดนี้มาก่อน มันเขินมากๆ แต่ผมคิดว่ามันเป็นประสบการณ์ทางการแสดง เราทำสิ่งที่เรียกว่าการสร้างความเชื่อให้กับคนดู มันคือการแสดง มันเป็นศิลปะ เป็นสิ่งที่เราหลงใหลในเรื่องการแสดง ถ้าถามว่าเขินมั๊ย? ฉากเลิฟซีนเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกเขินมากที่สุด

          อยากให้ทุกคนได้มาดูหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะคนที่เจ้าชู้ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง เพราะนอกจากความบันเทิงที่ได้รับแล้ว คุณยังจะได้ข้อคิดที่ดีๆ กลับไปพร้อมความสะใจไปพร้อมๆ กัน แน่นอน

กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์"กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์" รับบท พลอย 

          สาวตัวเล็กน่ารัก มีความคิดทันสมัย บุคลิกสดใสร่าเริง นางเอกใหม่แกะกล่องของวงการบันเทิง เธอเป็นสาวสวยเลือกได้ และเมื่อเธอเลือกได้ มีหรือที่เธอจะไม่เลือก "เคน" นักแสดงหนุ่มหล่อชายในฝันของสาวๆ ทั้งประเทศ 

          กิ๊บรับบทเป็น "พลอย" นักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงในวงการ เป็นผู้หญิงน่ารักๆ บทก็ไม่ได้ทิ้งห่างตัวตนของกิ๊บถึงขนาดว่าเป็นการพลิกบทบาท เพียงแต่ "พลอย" จะเป็นผู้หญิงที่ดูหวานกว่า ไม่ได้เปรี้ยวปรี๊ดเป็นเกิร์ลลี่เบอร์รี่ (หัวเราะ)  ซึ่งการทำงานเรื่องนี้สำหรับกิ๊บการได้ทำงานกับคนที่รู้จักกันมาก่อน อย่าง พี่ต้อมผู้กำกับฯ พี่คริต พี่ออม หรือโบวี่ ก็คือทุกอย่างโอเค เพราะเคยเจอกันมาก่อน แล้วพอมาได้ทำงานด้วยกันทุกคนก็เป็นมืออาชีพในการทำงาน

          แต่ที่รู้สึกว่ายากมากๆ คือฉากที่เราต้องตกใจกลัว เหนื่อยมากกับการเล่นให้ดูว่าเรากลัวจริงๆ ต้องกรี๊ด ต้องแสดงสีหน้าว่าเรากลัวมาก ต้องใช้จินตนาการเยอะมาก เพราะในชีวิตจริงกิ๊บเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกทางสีหน้าว่า "เรากลัวนะ" จะเป็นคนที่หน้านิ่งๆ พอต้องมาเล่นแบบนี้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องยาก แต่ถามถึงฉากเลิฟซีน ในเรื่องนี้ไม่ยากเลย มีซีนจูบกัน แต่มันเป็นจูบน่ารักโรแมนติก ไม่ได้ดูดดื่ม เลยไม่ยาก หรืออย่างฉากเลิฟซีนในอ่างอาบน้ำ ฉากเลิฟซีนริมทะเลใส่บิกีนี่ อันนั้นก็ไม่ยาก ไม่ได้เขินอะไร แต่จะหนาวซะมากกว่า (หัวเราะ)

          ส่วนตัวกิ๊บก็มีประสบการณ์เกี่ยวกับแฟนเก่ามาบ้าง แต่ไม่เคยมีความคิดว่าต้องมาอาฆาตแค้นเขา เอาคืนเขา หรือต้องเอาชนะ ถ้าฉันไม่มีความสุข เธอก็ต้องไม่มีความสุข กิ๊บว่ามันไม่ใช่ เพราะการทำแบบนั้นก็คงไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ตัวอย่างมีให้เห็นได้ในหนังเรื่องนี้ กิ๊บอยากให้คนมีแฟนพากันมาดูว่าจุดจบของคนเจ้าชู้ ทำไม่ดีกับแฟนมากๆ จะเป็นยังไง พาแฟนมาดู บางทีแฟนอาจกลับใจก็ได้

ออม - นวดี โมกขะเวส
"ออม - นวดี โมกขะเวส" รับบท มีน

          ลูกสาวคนสวยของนักการเมือง ลักษณะนิสัยเป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา จริงจังกับความรัก ฉะนั้นจึงรักแรงโกรธแรง อารมณ์ขึ้นเร็วลงเร็วจนดูน่ากลัว และถือว่าความรักไม่ได้หามาหรือให้ใครได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้น "มีน" จึงหวงแหนความรักของเธอมากที่สุด

          ในการทำงานออมห่างการแสดงไปพอสมควร ก็ต้องมีรื้อฟื้นการแสดงนิดหน่อย ต้องคอยเช็กว่าสิ่งที่เราจินตนาการในซีนนั้นๆ ตรงกับสิ่งที่ผู้กำกับฯ หรือเพื่อนนักแสดงที่ทำงานด้วยกันคิดหรือเปล่า และเวลาที่ออมต้องเล่นฉากรักโรแมนติก ต้องยิ้มให้ดูว่าเรารู้สึกว่ารักนะ อันนี้ยาก แต่ถ้าเป็นฉากที่ออมต้องทำหน้าดุๆ อารมณ์วีนๆ อันนี้สบายเลย เพราะปกติเป็นคนหน้าเฉยๆ ก็ดูหน้าดุอยู่แล้ว ที่ยากอีกอย่างคือ เอฟเฟกต์ที่ต้องใช้เวลา และความอดทนกับมันมาก

          โดยรวมการทำงานกับผู้กำกับและเพื่อนนักแสดงในเรื่อง อย่างกับคริต รู้จักกันอยู่แล้ว เราเคยทำงานด้วยกันมาแล้วค่อนข้างคุ้นเคย หรืออย่างกิ๊บไม่เคยทำงานด้วยกัน แต่รู้จักกันส่วนตัว ทำงานไม่มีปัญหา อย่างโบไม่เคยรู้จักมาเล่นเรื่องนี้ แต่โบน่ารัก นักแสดงเรื่องนี้ทุกคนน่ารักหมด ไม่มีปัญหาอะไร รวมถึงนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างพี่ดุ๊กยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ ไม่มีปัญหาอะไรเลย เป็นการทำงานที่สนุก คนทำงานในเรื่องนี้เต็มที่กับการทำงานมากๆ อยากให้คนได้ดูหนัง ได้ดูความตั้งใจที่สมค่าการรอคอย

          แต่ถ้าถามถึงเรื่องแฟนเก่า ชีวิตออมไม่ได้มีแฟนมาหลายคน ฉะนั้นประสบการณ์เรื่องแฟนเก่าก็พอมีบ้างแต่ไม่มาก ซึ่งบท "มีน" ที่ได้รับไม่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงของออมเลย เรื่องความรักไม่สมหวัง เลิกกับแฟนในชีวิตออมก็มีบ้างแต่ไม่ได้รุนแรงขนาดในหนัง ออมรักสันโดษชอบอยู่เงียบๆ ไม่วุ่นวาย ไม่ต้องไปหวือหวาทำให้เกิดปัญหา ถ้าเขาจะไม่เลือกเราก็ไม่เป็นไร เราก็เดินไปตามทางของเรา (หัวเราะ) ถ้าเลิกกันไปแล้วก็เป็นเพื่อนกันได้ ไม่เคยมีความคิดต้องแก้แค้น จะไม่ไปยุ่งไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวกับเขา

โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์"โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์" รับบท โบ 

          นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัย เป็นกิ๊กอีกคนหนึ่งของ "เคน" มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน อ่อนต่อโลก ขี้ใจอ่อน ยอมคนง่าย ไม่มีง เมื่อเจอเสน่หาเกินห้ามใจของ"เคน"เข้าไป จึงมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งและหลงรัก "เคน" อย่างหัวปักหัวปำ

          ได้รับบท "โบ" คาแรคเตอร์ เป็นนักศึกษา ดูใสๆ รู้สึกดีใจได้รับบทใสๆ ได้กลับไปใส่ชุดนักศึกษา (หัวเราะ) บทที่ได้รับไม่ห่างไกลตัวเรามากนัก เพราะมันก็คือเด็กสาวปกติทั่วไป ที่มีแฟน แล้วโดนทิ้ง เป็นประสบการณ์ที่คนทั่วไปน่าจะมีได้

          ในเรื่องของคาแรคเตอร์ไม่ยาก แต่จะยากตรงที่หนังเรื่องนี้ เป็นการทำงานหนังครั้งแรกของโบ ทุกอย่างยากหมดสำหรับโบ ต้องเรียนรู้สั่งสมประสบการณ์ ทั้งเรื่องเทคนิคต่างๆ หรือเรื่องการแสดง ก็ได้ไปเรียนแอ็คติ้งเสริมให้กับตัวเองตลอดเวลาอยู่แล้ว รวมถึงการได้ทำงานกับทีมงานและนักแสดงมืออาชีพทุกคน ซึ่งทุกคนช่วยเหลือโบ ช่วยแนะนำกันตลอด แล้วก็เป็นกันเอง เป็นการทำงานหนังที่โบรู้สึกดีและสนุกกับการทำงาน

          โบจะมีความรู้สึกเขินกับฉากที่ต้องเลิฟซีนกับพี่คริต ด้วยความที่รู้จักกันมาก่อนพอต้องทำอะไรแบบนั้นมันเขิน แล้วเป็นเลิฟซีนที่แรงที่สุดสำหรับโบเลย เพราะเวลาโบเล่นละครโบทำอะไรแบบนี้ไม่ได้อยู่แล้ว จูบจริงยังไม่เคยเลย แต่อันนี้มันแบบปลดกระดุมลงมา เห็นหน้าอก แล้วพี่คริตซุกลงตรงหน้าอกเลย(หัวเราะ) ทั้งเขินทั้งตื่นเต้น แต่ถ้าเป็นฉากที่ต้องเสียใจร้องไห้ก็จะเหนื่อยหน่อย เพราะเล่นยากต้องทำอารมณ์ให้เสียใจจริงๆ เศร้าจริงๆ 

          ถ้าถามถึงประสบการณ์แฟนเก่าแบบแย่ๆ ตัวโบก็พอมีนะ แต่เวลาผ่านไปทำใจได้แล้ว เรารู้สึกดีขึ้น แฟนเก่าก็กลายเป็นเพื่อนกัน ไม่ได้เกลียดกัน แล้วโบก็จะเอากลับมาคิดว่า เราได้ทำอะไรแย่ๆ ลงไปเขาถึงได้เลิกกับเรา ซึ่งบางทีก็มีแอบคิดอยากแก้แค้นแฟนเก่าเหมือนกัน แต่รู้ว่ามันเป็นสิ่งไม่ดี ทำแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นมาโบก็ไม่ทำ

บดินทร์ ดุ๊ก"บดินทร์ ดุ๊ก" รับบท นิมิต 

          ผู้จัดการส่วนตัวของ "เคน" เป็นคนเก่งและคล่องตัว คอยจัดการดูแลทั้งเรื่องงานและเรื่องคาวๆ ฉาวๆ ของ "เคน" ด้วย แต่เพราะวาจาที่ร้ายกาจ ด้วยวิธีการพูดเหน็บแนมให้เจ็บแสบของ"นิมิต"ทำให้เขาต้องเดือดร้อนเพราะปาก 

          บทที่ได้รับเป็นผู้จัดการดาราดัง เป็นคนที่ค่อนข้างจะสนใจแต่งานของตัวเอง คิดถึงแต่เงิน คิดถึงแต่ผลประโยชน์ของดาราที่ตัวเองดูแลอยู่ แล้วก็จะพูดจาแรงๆ หน่อย แต่บทของ "นิมิต" ไม่ใกล้เคียงกับชีวิตจริงนะ เพราะผมไม่ได้เป็นคนปากร้าย ไม่ใช่คนดุ วิธีคิดของตัวผม กับ "นิมิต" ก็คนละเรื่องแล้ว คือบทนี้น่าสนใจ มีความสำคัญในเรื่อง มีความหมายกับเรื่อง มีอะไรให้เราเล่น ฉากที่ "นิมิต" ต้องได้เจอกับเหตุการณ์ ไม่คาดฝันในชีวิต เพราะว่าความปากร้ายของเขา เป็นฉากที่รู้สึกดีใจที่ได้เล่น มันเป็นประสบการณ์ที่ดีในการทำงาน เพราะถึงแม้ผมจะผ่านการทำงานมาเยอะ ผมได้เล่นมาหลายบทบาท แต่ได้มาเล่นเรื่องนี้ได้มีโอกาสแต่งหน้าเอฟเฟกต์ ซึ่งเราเล่นหนังเล่นละครมา 20 กว่าปี เราก็ไม่เคยได้แต่งหน้าแบบนี้ ยังถ่ายรูปเก็บไว้ดูเลยว่าเราเคยได้ทำงานแบบนี้นะ เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของเรา ผมก็เต็มที่กับการทำงาน 

          การได้กลับมาทำงานกับคนที่เรารู้จัก ทีมงานที่รู้จัก ความรู้สึกก็จะคุ้นเคยกัน ไม่ได้รู้สึกเขินอะไร ทำงานกับต้อม ผู้กำกับฯ สนุกดี เพราะคุ้นเคยกัน เขาเป็นคนใจเย็น เป็นผู้กำกับฯ ที่มีมุมมองแบบคนรุ่นใหม่ ทำงานเป็นระบบ การทำงานราบรื่นดี ทำงานกับคริตซึ่งเคยทำงานด้วยกัน และรู้จักกันมาก่อนการทำงานจึงไร้ปัญหา เพราะเขาตั้งใจทำงาน ทำการบ้านมาอย่างดี ใส่ใจในการทำงานมาก ซึ่งตรงนี้ผมชอบมากเลย เพราะถ้าเขาเล่นดี เราเล่นกับเขาเราก็ดีไปด้วย หนังก็ออกมาดี เพราะหนังต้องทำงานกันเป็นทีม

แจ๊ค - บริวัตร อยู่โต"แจ๊ค - บริวัตร อยู่โต" รับบท คิง 

          ปาปารัสซี่มือหนึ่ง เป็นนักข่าวที่เกาะติดเฉพาะดาราชื่อดังอย่าง "เคน" ข่าวฉาวและภาพเด็ดๆ ที่ "เคน" ควงสาวไม่ซ้ำหน้า มักจะมาจาก "คิง" เสมอ จนทำให้ "เคน" ไม่ค่อยกินเส้นกับ "คิง" เท่าไหร่ เจอหน้ากันทีไรจึงมีการวางมวยแทบทุกครั้ง 

          คาแรคเตอร์ที่ผมได้รับ ก็คือ "คิง" เป็นปาปารัสซี่ ซึ่งยังเป็นวัยรุ่นอยู่ บุคลิกจะดูกวนๆ นิดๆ ตั้งใจทำมาหากิน คอยจะหาข่าวจากดาราดังๆ อย่าง "เคน" ในเรื่อง ก็ติดตามข่าวของ "เคน" มาเรื่อยๆ จนวันหนึ่งได้พบเห็นอะไรบางอย่าง ก็เลยเริ่มคิดได้แล้วว่า ไม่ควรจะมุ่งแต่จะเอาผลประโยชน์จากเขาอย่างเดียวแล้วนะ พอได้รับบทปาปารัสซี่ก็ทำให้ผมเข้าใจการทำงานของพี่ปาปารัสซี่มากขึ้นว่ามันเป็นงานที่พี่ๆ เขาต้องทำ ต้องรับผิดชอบ แล้วคนทั่วไปก็สนใจที่จะดูหรือติดตามข่าวพวกนี้อยู่ เพียงแต่ก็อาจจะมีบ้างที่บางครั้งอาจจะมีอะไรเกินพอดีไปบ้างเท่านั้น

          ในการทำงานเรื่องนี้สำหรับผมไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป เพราะในเรื่องจะไม่ค่อยมีบทพูดมากนัก จะหนักไปทางการแสดงออกทางสีหน้า แววตา การแอ็คติ้งท่าทางซะมากกว่า ซึ่งตรงนี้ด้วยความที่ผมคุ้นเคยกับทีมงาน คุ้นเคยกับพี่ต้อมผู้กำกับฯ ก่อนทำงานก็จะมีการพูดคุยกันก่อนทุกครั้ง หรืออย่างพี่ดุ๊กก็จะมีการแนะนำว่าผมควรจะต้องทำยังไงบ้าง ทำงานด้วยแล้วเหมือนมีครูสอนการแสดงอยู่ข้างๆ อุ่นใจเลยครับ หรืออย่างพี่คริตก็เป็นนักแสดงที่มืออาชีพมากๆ เข้าฉากด้วยกันก็ไหลรื่นดี เพราะพี่เขารับส่งอารมณ์ได้ดีมากๆ เป็นการทำงานที่ไหลลื่นมาก


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ