ออนไลน์ 1,264  คน     ค้นหาด่วน:  

ผีตุ๋มติ๋ม

ผีตุ๋มติ๋ม
อัพเดท : 21 มิถุนายน 2552,10:49
อ่าน : 18,397
หมวดหมู่ : ภาพยนต์


ผีตุ๋มติ๋ม

ดูหนัง ผีตุ๋มติ๋มกำหนดฉาย
: 18 มิถุนายน 2552
นำแสดง : วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น, พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์, สุรัช ทับวัง, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, พวงเพชร ห้าวหาญ, อรรฆรัตน์ นิติพน, พวง แก้วประเสริฐ,ชุติมา เอเวอรี่, ทอฝัน จิตธาราทิต, โชคชัย เจริญสุข, เมืองชัย กิตติเกษม, เขมชาติ เดโชชัชวาล, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ยรรยง ทองประยูร, ตูมตาม เชิญยิ้ม, เมฆอมร เชื้อรามัญ, ทิวธวัช ชื่นทรวง, ปกรณ์ ปานเจริญ, เมธัส สวนศรี
กำกับ : สุกิจ นรินทร์


เรื่องย่อ

          เมื่อ ถนอม (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ยอดผู้รักษาประตูทีมชาติไทยชุดกำลังจะไปบอลโลก เกิดอุบัติเหตุศีรษะชนเสาประตูใ นขณะแข่งรอบตัดเชือกกับซาอุดิอาระเบีย จนเสียชีวิต แต่ทางนรกภูมิได้พยายามยื้อร่างของเขาไว้ ในขณะที่ เสงี่ยม (จิ้ม ชวนชื่น) กะเทยไฮโซที่ชีวิตยังไม่ถึงฆาต ดันแอบตัดช่องน้อยชิงฆ่าตัวตายไปเสียก่อน ครั้นจะกลับไปใช้ร่างเดิมๆ ก็ถูกเผาไปเสียนี่ เป็นเหตุให้ ทางนรกภูมิต้องอาศัยร่างของถนอมให้เป็นที่อาศัยของกะเทยเสงี่ยมไปพลางๆ

          โดยมี ยมฑูตดุ๋งดิ๋ง (เป้ ไฮร็อค) คอยควบคุมดูแลมิให้เสงี่ยมในร่างถนอมทำอะไรไม่ดีไม่งามกับเจ้าของร่างที่ เป็นดั่งความหวัง และความฝันของคนไทยทั้งประเทศที่จะได้เข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก แต่ระหว่างนั้นก็มีเรื่องวุ่นวายปนสนุกสนานติดตามมาไม่ขาดสาย ทั้งเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างถนอมกับ ลดา (บอลลูน พินทุ์สุดา) ที่เปลี่ยนไป การตามล่าเพื่อกระชากความจริงของนักข่าวจอมแส่อย่าง มิ่งขวัญ (เทพ โพธิ์งาม) โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมุ่งทำความดี 5 อย่างของเสงี่ยมเพื่อรักษาร่างกายถนอมมิให้เน่าเปื่อย และเกมการแข่งขันที่เข้มข้นในแต่ละนัดที่เหลือของทีมชาติไทย  

          เตรียมพบกับบทสรุปสุดท้าย ของเรื่องราวสนุกสนานมันส์ฮาที่ขนมาสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับพี่น้องชาวไทยโดยเฉพาะกับ ผีตุ๋มติ๋ม 18 มิถุนายนนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศแน่นอน

คาแรกเตอร์นักแสดง

  ถนอม รับบทโดย วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

          ถนอมเป็นฮีโร่คนสำคัญของฟุตบอลทีมชาติไทย เขาคือผู้นำทีมและมากด้วยฝีไม้ลายมือ น่าเสียดายที่เขาเกิดอุบัติเหตุระหว่างแข่งขันนัดสำคัญจนอาการโคม่า และไม่คาดคิดเขากลับฟื้นขึ้นมาในรูปลักษณ์ใหม่ ที่ใครๆ ก็พากัยงงงวยว่าเกิดอะไรขึ้นกับถนอมกันแน่

  เสงี่ยม/ลูซี่ รับบทโดย จิ้ม ชวนชื่น

          กะเทยไฮโซคนดัง ที่กะประชดแฟนหนุ่มด้วยการดื่มน้ำยาล้างส้วมเรียกร้องความสนใจ กลับตายจริง ร้อนถึงนรกภูมิที่ต้องจัดการหาร่างให้เสงี่ยมอยู่ เพราะชีวิตยังไม่ถึงฆาต จะกลับไปร่างเดิมก็ไม่ทัน ถูกฌาปณกิจไปอย่างรวดเร็ว เลยต้องมาขออาศัยร่างของยอดฮีโร่ทีมชาติไทยอยู่ไปพลางๆ นำมาซึ่งความโกลาหลวุ่นวายอย่างคาดไม่ถึง

  มิ่งขวัญ รับบทโดย เทพ โพธิ์งาม

          นักข่าวสไตล์แส่ทุกเรื่อง ชอบขุดคุ้ยตีแผ่เรื่องไม่ดีของคนดังๆ หาผลประโยชน์ไปด้วย สร้างความดังให้ตัวเองไปด้วย อีกทั้งยังมีเบื้องหลังแฝงกับการล้มบอลของทีมชาติไทยด้วย เขาต้องการพิสูจน์ถึงความเปลี่ยนไปของถนอมในทุกรูปแบบ ทุกวิถีทาง แต่ก็มักจะได้รับผลตอบแทนกลับมาเป็นความล้มเหลว เสียหน้าและสิ้นท่าในทุกทีไป

  ยมฑูตดุ๋งดิ๋ง  รับบทโดย เป้ ไฮร็อค

          รับหน้าที่ดูแลเสงี่ยมในร่างของถนอมให้ใช้ชีวิตใหม่อย่างราบรื่น และไม่สร้างปัญหาให้ผู้อื่น อีกทั้งยังต้องช่วยกระตุ้นให้เสงี่ยมพยายามทำหน้าที่ผู้รักษาประตูทีมชาติ ไทย อย่างสุดความสามารถ เพื่อพาทีมชาติไทยไปฟุตบอลโลกในจงได้ รวมถึงการเป็นพี่เลี้ยงให้เสงี่ยมทำความดี 5 อย่างเพื่อรักษาร่างกายของถนอม ไม่ให้เน่าเปื่อยอันเนื่องมาจากการใช้อิทธิฤทธิ์ต่างๆ ของเสงี่ยม

  ลดา  รับบทโดย พินทุ์สุดา ตันฑ์ไพเราะห์

          ลูกสาวโค้ชทีมชาติไทย เป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์ไทยและเป็นคนรักของถนอม การเปลี่ยนไปของถนอมทำให้ลดาเกิดความสับสน จนเกือบเสียท่าให้กับดิเรก - ศูนย์หน้าทีมชาติไทยซึ่งเสมือนคู่ปรับของถนอมอย่างกลายๆ แต่ลงท้ายเธอก็ตาสว่างได้ทัน และได้พบกับถนอมที่เธอรักอีกครั้งเป็นหนสุดท้าย

  เหล่าทัพนักแสดงร่วมด้วยช่วยฮา

          วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, สุเทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชวนชื่น, สุรัช ทับวัง (เป้ ไฮร็อค), พินทุ์สุดา ตันฑ์ไพเราะห์, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร, พวงเพชร ห้าวหาญ, อรรฆรัตน์ นิติพน, พวง เชิญยิ้ม, แคนดี้ เอเวอรี่, ทอฝัน จิตธาราทิต, โชคชัย เจริญสุข, เมืองชัย กิตติเกษม, เขมชาติ เดโชชัชวาล, ปราโมทย์ วิเลปานะ, ยรรยง  ทองประยูร  , ตูมตาม เชิญยิ้ม, เมฆอมร เชื้อรามัญ, ทิวธวัช ชื่นทรวง, ปกรน์ ปานเจริญ, เมธัส สวนศรี

  คราคร่ำไปด้วยขบวนการแขกรับเชิญอย่างล้นหลาม

          ภิรมย์ อั๋นประเสริฐ, โอลิเวอร์ บีเวอร์, น้อย โพธิ์งาม, ยลดา โคมกลอง, ติ๊ก ชิโร่, พิสิฐ กีรติการกุล, วีรศักดิ์ นิลกลัด, สาธิต กรีกุล, เอกราช เก่งทุกทาง, เทพพิทักษ์ จันทร์สุเทพ, นานา ไรบีนา, สพ. ปานเทพ รัตนากร, สุทธากร สันติธวัช, เสือ ทอรัส, ขุนทอง อสุนีฯ, นลธวัฃ วงษ์จินดา, จุฑารัตน์ อัตถากร, ดอน จมูกบาน, ต๋อง ชวนชื่น, อ.ชวนะ ภวกานันท์, ธันว์ บำรุงสุข, อุ๊บ วิริยะ, อภิรดี จูฑะศร, สุรเชษฐ เศรษฐเสถียร, ธีรวัฒน์ ทองจิตติ, กมลชนก เวโรจน์, หยอง ลูกหยี,ยาว ลูกหยี, ใหญ่-รุ่งทิวา / เล็ก-รุ่งราตรี, จ๋องแจ๋ง เชิญยิ้ม, ดักแด้ เชิญยิ้ม, ROLAND JOHNSON

ดูหนัง ผีตุ๋มติ๋ม

หนังผีตุ๋มติ๋ม

หนังผีตุ๋มติ๋ม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
ไลอ้อนกรุ๊ฟ


หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ