ออนไลน์ 2,719  คน     ค้นหาด่วน:  

สาวเซ็กซี่ ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009

สาวเซ็กซี่ ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009
อัพเดท : 23 มิถุนายน 2552,22:14
อ่าน : 8,050
หมวดหมู่ : รูปดารา นักร้อง

FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009

ล้วงลึก สาวเซ็กซี่ชวนโหวต ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อเอมี่ กลิ่นประทุมพลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์


โฟร์ มดเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร


เอมมี่ มรกต กิตติสาระ


ครีม เปรมสินี รัตนโสภา


วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์


มาริสา แอนนิต้า 

             แรงจนรั้งไม่อยู่! กับคะแนนโหวตแคมเปญดังระดับโลก FHM 100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2009 ของนิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครืออินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ หลังเปิดให้ทุกคนร่วมโหวตตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 ของเมืองไทย เชื่อแน่ว่าคะแนนที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์สุดฮอต! FHM คงทำให้แฟนๆ ของสาวเซ็กซี่แต่ละคนใจหายใจคว่ำกันทุกวัน วันนี้ขอล้วงลึกว่าสาวเซ็กซี่ที่มีชื่อเข้าชิง แอบเชียร์ใครกันบ้าง 

         ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2007 ปีที่แล้ว ชมพู่ ยังรั้งตำแหน่ง The Sexiest Actress in Thailand 2008   เผยว่า ''ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับนิตยสาร FHM และแฟนๆ ทุกคนที่ยังคิดถึงชม ดีใจที่ทุกคนเป็นกำลังใจให้ชมด้วยคะ ชมคิดว่าตัวเองไม่ได้เซ็กซี่อะไร อันนี้แล้วแต่คนอื่นจะมองยังไง อยากฝากถึงผู้อ่านทุกคนให้ช่วยๆ กันโหวตเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนที่คุณชื่นชอบด้วยนะคะ''

''พลอย'' เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อัดแน่นทั้งความสวย เซ็กซี่ ที่นับวันจะเพิ่มขึ้นทุกวัน เผยว่า พลอยขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็นกำลังใจให้ พลอยว่าอย่าง ''อั้ม-พัชราภา'' เป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ค่ะ ยังไงพลอยก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ของนิตยสาร FHM ด้วยนะคะ ก็อย่าลืมโหวตเพื่อเป็นกำลังใจให้พลอยด้วยค่ะ

''เอมมี่-มรกต''  ดาราสาวสวย ฮอตทุกครั้งยามปรากฏตัว ปีที่แล้วครองตำแหน่ง The Sexiest Beauty Pageant in Thailand 2008 เผยว่า   เอมมี่อยากเชิญชวนผู้อ่านแฟนคลับนิตยสาร FHM และแฟนคลับของนักแสดงสาวที่มีชื่อเข้าชิงทุกคน ร่วมโหวตเพื่อให้สาวเซ็กซี่ที่คุณชื่นชอบ และที่สำคัญอย่าลืมโหวตให้เอมมี่ด้วยนะคะ  ปีนี้เอมมี่ก็ไม่ได้คาดหวังว่าตัวเองจะได้รับรางวัลนี้อีก  

''เมย์-พิชญ์นาฏ'' เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2006 และปีที่แล้วยังคว้าตำแหน่ง The Sexiest  Movies star in Thailand 2008   เผยว่า ปีนี้เมย์คิดว่า ''น้องพีค'' ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ มาแรง เพราะว่าน้องพีคเขาเซ็กซี่ที่ปาก หนุ่มๆ ชอบเมย์อยากให้ทุกคนช่วยๆกันโหวตให้กับสาวเซ็กซี่ที่คุณชื่นชอบ โหวตกันเข้ามาเยอะๆ เพื่อสาวเซ็กซี่ที่คุณชอบให้มารับตำแหน่งนี้ค่ะ

มาริสา แอนนิต้า ปีที่แล้ว สา ครองตำแหน่ง The Sexiest Model in Thailand 2008 เผยสาเชียร์ทุกคน เพราะแต่ละคนก็มีความเซ็กซี่กันคนละแบบ ในปีนี้สาก็ไม่รู้ว่าจะได้รับตำแหน่งนี้อีกหรือเปล่า เพราะขึ้นอยู่กับคนอ่าน แต่ยังไงก็ช่วยโหวตให้กับสาด้วยนะคะ สาอยากให้ช่วยกันโหวตให้กับสาวเซ็กซี่ที่คุณชอบค่ะ

วุ้นเส้น หวานปนเซ็กซี่ จนเมื่อปีที่แล้วได้รับคะแนนโหวตครองตำแหน่ง The Sexiest MC in Thailand 2008 เผยว่า ปีนี้ผู้หญิงที่ผ่านเข้ารอบมาแต่ละคนก็มีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่กันทั้งนั้น แต่ก็แอบเชียร์ ''แป้ง-อรจิรา'' เพราะเขาเป็นคนเซ็กซี่ที่ปาก ตา ดูแล้วเขาเป็นคนที่เซ็กซี่ปนน่ารัก หวานๆ อยากให้แฟนโหวตให้กับสาวเซ็กซี่ที่คุณชอบก็อย่าลืมโหวตให้กับพวกเขาด้วยนะคะ

''ตอง-ภัครมัย'' ปีที่แล้วมาร่วมงานทำเอาช่างภาพกดภาพแทบไม่ทันกับความเซ็กซี่ของ ตอง เผยว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณนะคะ เพราะนิตยสาร FHM เป็นนิตยสารสำหรับความสวยงามเซ็กซี่อยู่แล้ว ปีนี้ตองเชียร์ทุกคนค่ะ ตองอยากให้ทุกคนโหวตให้กับคนที่เซ็กซี่จริงๆ เพราะตองไม่คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ค่ะ

เอมี่ กลิ่นประทุม ดาราสาวหน้าหวานที่ลุกขึ้นมาถ่ายแบบเซ็กซี่กับ นิตยสาร ARENA และมีชื่อเข้าชิงปีนี้เป็นปีแรก เผยว่า เอมี่ไม่ได้คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ ก็ตื่นเต้นค่ะ ผู้หญิงที่เอมี่คิดว่าเซ็กซี่คือ ''พี่ชมพู่-อารยา'' ค่ะ เพราะพี่ชมเขามีหลายลุกส์คือเซ็กซี่ก็ได้ หวานๆ ก็ได้ ฝากถึงแฟนๆ ทุกคนที่โหวตให้เอมี่ ก็ขอขอบคุณมากๆ นะคะที่เป็นกำลังใจให้

''จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช'' วีเจสาวที่ยังคงครองดีกรีความฮอต! เซ็กซี่! จนปีที่แล้วได้รับตำแหน่ง The Sexiest VJ in Thailand 2008  เผยว่า จ๋าขอขอบคุณทุกคนที่ทำให้จ๋ามีชื่อเข้ารอบในปีนี้ จ๋าก็อยากฝากให้ผู้อ่านทุกคนช่วยกันโหวตให้สาวเซ็กซี่ที่คุณชื่นชอบเข้ามา เยอะๆ ค่ะ

''ไอซ์-อภิษฎา'' ปีที่แล้วคว้าตำแหน่ง The Sexiest  Rookie of the year 2008 เผยว่า ใครที่ชื่นชอบหรือคิดว่าสาวคนไหนเหมาะสมกับตำแหน่งสาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009 ในประเทศไทย ไอซ์ก็อยากให้เข้ามาโหวตกันเยอะๆ หรือถ้าชื่นชอบไอซ์ก็อย่าลืมโหวตด้วยนะคะ

''ครีม'' เปรมสินี รัตนโสภา ฉายแววความเซ็กซี่! ไม่เป็นรองใคร เผยว่า ดีใจที่ติดเข้าชิง 1 ใน 100 ของงานนี้ ครีมก็อยากให้แฟนๆ FHM ช่วยๆ กันโหวตให้กับครีมหรือดาราสาวท่านอื่นที่คุณชื่นชอบเข้ามาเยอะๆ นะคะ จะได้เป็นกำลังใจให้พวกเขาต่อไป

''แน้ท-เอวิตรา'' เรียกว่าปีนี้ แน้ท มีผลงานถ่ายแบบที่เซ็กซี่ให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง จนติดโผในปีนี้  เผยว่า แน้ทไม่ได้มองว่าตัวเองเซ็กซี่ แน้ทเองก็เพิ่งได้เข้ารอบเป็นปีแรก ก็ถือได้ว่าเป็นมือใหม่หัดเซ็กซี่ เลยอยากขอกำลังใจจากผู้อ่าน FHM ให้ช่วยกันโหวตให้แน้ทด้วยนะคะ

''พีค-ภัทรศยา'' ดาราสาวร่างเล็กที่มองตัวเองไม่เซ็กซี่! เผยว่า พีคไม่คิดว่าตัวเองเซ็กซี่เลย ยังไงก็ต้องขอขอบคุณมากๆ นะคะที่ชื่นชอบและให้โอกาสพีคมาถึงจุดนี้ ก็อยากให้โหวตเข้ามากันเยอะๆ

กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เกิร์ลแบรนด์สาวเซ็กซี่ ที่เป็น New Comers เผยว่า พอรู้ว่าตัวเองมีรายชื่อเข้าชิงในงานผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในปีนี้ อย่างแรกต้องขอขอบคุณนิตยสาร FHM ค่ะ กิ๊ฟซ่าอยากเชิญชวนทุกคนที่ชอบผลงานของเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ก็อยากให้ช่วยกันโหวตให้กับกิ๊บซี่หรือกิ๊ฟซ่าก็ได้ค่ะ

โฟร์-มด นักร้องวัยทีนคู่ดูโอ ซึ่งทั้ง โฟร์ และ มด เชียร์ ''พลอย-เฌอมาลย์'' พร้อมเผยว่า ผู้หญิงที่ดูเซ็กซี่ในสายตาของพวกเราคือน่าจะเป็นผู้หญิงที่ไม่ว่าจะเป็นการ แต่งตัว รูปร่าง ต้องมีเสน่ห์ให้ชวนมองค่ะ เชียร์ใครในปีนี้คิดว่าน่าจะเป็น ''พี่พลอย-เฌอมาลย์'' นะคะ เพราะพี่เขาเซ็กซี่ดีค่ะ

ชื่นชอบสาวเซ็กซี่คนไหน อย่าลืมร่วมโหวตได้ทาง SMS เพียงพิมพ์ S เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขสาวที่เซ็กซี่ที่สุด แล้วส่งมาที่ 4259666 หรือทาง www.fhm.in.th ผู้ร่วมโหวตลุ้น! รับของรางวัลมากมายและบัตรเข้าร่วมงานประกาศผล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2508-8183ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ