ออนไลน์ 1,838  คน     ค้นหาด่วน:  

วงศ์คำเหลา

วงศ์คำเหลา
อัพเดท : 28 สิงหาคม 2552,09:02
อ่าน : 950,123
หมวดหมู่ : ภาพยนต์

  

วงศ์คำเหลา
ประเภทหนัง : โรแมนติก / คอเมดี้
กำหนดฉาย : 1 กรกฎาคม 2552

ผู้กำกับ : เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก)
นักแสดงนำ : หม่ำ จ๊กม๊ก / จั๊กจั่น อคัมย์สิริ / ฮาย อาภาพร / ตุ๊กกี้

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลา

วงษ์คำเหลาถึงที่หม่ำผกก.ถั่วงอกตกม้าตาย เขินนางเอกจั๊กจั่นสุดชีวิตพร้อมแจ้งเกิดฉายาใหม่ "หม่ำ - จั่นคู่ขวัญ 17 เทค" ในฉากบอกรักสุดฮา "วงษ์คำเหลา"  (สหมงคลฟิล์ม)


          เป็น ถึงผกก.300ล้านบาท เพราะทำหนังโดนใจชาวบ้านจนถึงคนเมือง แต่ "หม่ำ จ๊กมก" ก็ดั๊นมาตกมาตายม้าตายซะเอง หลังจากกำกับมุก แต่งพล็อต แถมเติมแก๊กให้นักแสดงได้ด้นกันสดๆหน้ากองถ่ายเป็นประจำตาม ฉายา ผกก.ถั่วงอก แต่สุดท้าย คุณเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ก็โดนคลำจุดอ่อนไปเต็มๆ ในฉากหวานๆ ฮาๆ ที่พระเอกหม่ำถึงกับเขินสุดๆ ถึงกับเล่นไม่ออก เลยต้องเทคตัวเองยับชนิดหมอไม่รับเย็บ เพราะเป็นถึงผกก. แต่เล่นเอง กำกับเอง แถมเทคตัวเอง จน กลายเป็นที่มาของฉากไฮไลท์สำคัญพร้อมการแท็คทีมฉายาใหม่ของ "หม่ำ  - จักจั่นคู่ขวัญ 17 เทค" หม่ำจั๊กจั่น 17 เทค ที่ได้มาตอนใกล้ๆ จะปิดกล้องหนังรักไฮโซสุดฮาอย่าง "วงษ์คำเหลา" นั่นเอง โดยมี "สวนหลวงร.9" เป็นสถานที่เกิดเหตุ จากฉากน่ารักๆ ในภาพยนตร์ที่ ถึงเวลาแล้วที่ท่านชายเพชราวุธ มหาเศรษฐีแห่งตระกูลวงษ์คำเหลา ยอมปากตรงกับใจตัวเองเป็นครั้งแรก ก็เพราะมัวแต่เป็นท่านชายปากแข็งจนเกือบจะสูญเสียคุณพิรมนคุณครูสอนภาษา อังกฤษของน้องชายไปจากคฤหาสน์วงษ์คำเหลา ซึ่งรับบทโดยนางเอกสาวหน้าหวานอย่างจั๊กจั่น อคัมย์สิริ

          หม่ำ : หนัง รักโรแมนติกส่วนใหญ่เวลามีซีนบอกรักหรือซีนขอแต่งงาน นางเอกเขาจะเป็นฝ่ายเขินกัน พระเอกหล่อๆ โดยทั่วไปเขาเล่นฉากแบบนี้ ก็คงเล่นง่ายๆ สบายๆ แล้วยิ่งมีจ้องหน้ามองตากันด้วย แต่สำหรับผมไม่รู้เป็นไร มักจะแพ้กับฉากอะไรหวานๆ แบบนี้ตลอด อย่างซีนนี้ผมต้องขอคุณจั๊กจั่นแต่งงาน แต่กลายเป็นว่านอกจอไอ้เราเองเป็นฝ่ายที่เขินคุณจั๊กจั่น เพราะคุณจั๊กจั่นเขาเล่นได้มืออาชีพมากๆ เขาระดับชั้นเซียน ทำได้เนียน ถามว่าตัวจริงเขาคงไม่ได้รู้สึกอะไรกับผมแบบนั้นหรอก เขาก็เล่นดีสบายๆ แต่ไอ้ผมนะซิเล่นไปมองตาไป ก็รู้สึกเขินๆ ส่วนจั๊กจั่นเขาเป็นคนเส้นตื้น เห็นหน้าผมเขาก็จะยิ้ม จะหัวเราะ หลายครั้งที่เทค นี่ก็เพราะเขาหัวเราะนี่แหละ  หรืออย่างบางทีเราก็จะขำไปก่อน แล้วเขาก็จะขำตาม แต่บางทีเขาก็ขำก่อน คงขำหน้าเรา เพราะหน้าเรามันไม่น่าจะซึ้งขนาดนั้น ก็ต่างคนต่างขำกันรู้สึกเขินๆ อายๆ ก็เลยต้องเทคแหลก

          ซึ่ง ในความตั้งใจแต่เดิมในฉากนี้ผกก.หม่ำ เองอยากให้ออกมาเป็นฉากน่ารักๆ หวานๆ แบบแอบๆ ซึ้ง เพราะพระเอกของเราต้องสารภาพความในใจว่ารักกับนางเอกเป็นครั้งแรก ตามด้วยมุกเด็ดมอบแหวนเพื่อขอแต่งงาน แต่ไม่วายด้วยความอารมณ์ดีก็เลยขอแอบแทรกแก๊กฮาในสไตล์หม่ำให้คนดูได้เกิด อาการขำๆ พร้อมรอยยิ้มเปรอะไปทั่วใบหน้าในซีนนี้เสียเลย แต่จะฮาแบบไหนก็ต้องไปตามดูในหนังกันนะพี่น้อง 1 กรกฎาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ