ออนไลน์ 749  คน     ค้นหาด่วน:  

คลิปหลุดแอบถ่าย"ทาทา" จูจุ๊บพี่หมอที่มัลดีฟส์

คลิปหลุดแอบถ่าย"ทาทา" จูจุ๊บพี่หมอที่มัลดีฟส์
อัพเดท : 08 มิถุนายน 2552,10:58
อ่าน : 5,939
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด


หลุดออกมาอีกแล้วคลิปแอบถ่าย ''ทาทา'' ควง ''หมอ'' แฟนนัมเบอร์คนล่าสุดถ่ายคลิปเล่นตามประสากิ๊กใหม่สุดสวีทเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่มัลดีฟ ชนิดส่วนตั๊ว...ส่วนตัว 
   
 

             รู้สึกว่ารักครั้งนี้ของทาทา คงจะเป็นรักแท้สักที หลังจากที่พลาดท่ามาหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรักอย่างพระเอก ''อั๋น โอลิเวอร์'' ก็ดูหวือหวาฮือฮาแต่ก็ไปไม่รอด หรือ แฟนนักตบ ''ภราดร'' ที่ว่าบึกบึนก็ยังต้องบาย จนกระทั้งถึงคิวหนุ่มไฮโซเจ้าของค่ายมวยอย่าง ''เปรม'' ที่คิดว่าน่าจะYES YES ที่สุดถึงขนาดประกาศหมั้นสินสอดร้อยล้าน แต่ก็ยังต้องล่มปากอ่าวกลายเป็นรักแท้แพ้รสนิยม
   
 

            ซึ่งนับเบอร์คนล่าสุดหมอ ที่หนูทาทา อ้างว่าเป็นเพื่อนเก่าที่เข้ามาอาสารักษาบาดแผลใจ ดูเหมือนว่าตอนนี้หัวใจทาทา กลับมาซู่ซ่าอีกครั้ง ถึงแม้ว่าหลายคนจะมองว่าตอนนี้ทาทาจะเบ๊อะบ๊ะไม่เฟิร์มเหมือนก่อนแต่ก็ยังคงคุณภาพฟิตเปรี๊ยะ ไม่งั้นหนุ่มหมอจะหลงหัวปักหัวปำหรือจ๊ะ

ที่มา : gossipstar.com
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ