ออนไลน์ 1,286  คน     ค้นหาด่วน:  

ฮือฮา! คลิปลับหน้าคล้ายไฮโซ ว่อนเชียงใหม่

ฮือฮา! คลิปลับหน้าคล้ายไฮโซ ว่อนเชียงใหม่
อัพเดท : 01 มิถุนายน 2552,11:33
อ่าน : 111,567
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

คลิปหลุดไฮโซฮือฮา! คลิปสยิวนักการเมืองสาว ว่อนเชียงใหม่          กรณีข่าวคลิปสยิวนักการเมืองไฮโซสาวแพร่สะพัดทั่วเมือง มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายหนุ่มซึ่งไม่ใช่สามีในโรงแรม ปดส.ภาค 5 เผยพร้อมสอบสวน เตือนพวกมือบอน มีความผิดหากนำภาพลงเว็บไซต์ ฟอร์เวิร์ดเมล หรือเขียนลงแผ่นซีดีหรือดีวีดี 

          เรื่องนี้เปิดเผยขึ้นเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม ได้เกิดกระแสข่าวประเภททอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ขึ้นแพร่สะพัดใน จ.เชียงใหม่ ว่า ขณะนี้ได้มีคลิปวิดีโอลับบทสวาท ของบุคคลที่มีหน้าตาคล้ายกับไฮโซสาวระดับนักการเมืองคนหนึ่ง ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักกันทุกวงการ มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายหนุ่มในโรงแรมแห่งหนึ่ง  เมื่อมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงของกระแสข่าวดังกล่าวพบว่า มีคลิปฉาวดังกล่าวจริง มีการแจกจ่ายกระจายแพร่หลายไปในหลายจังหวัดในภาคเหนือ โดยเฉพาะจังหวัดเชียงใหม่

          จากการตรวจสอบภาพคลิปวิดีโอดังกล่าวพบว่า
ไม่ใช่ลักษณะของการแอบถ่าย  แต่ปรากฏเป็นภาพหญิงสาวหน้าคล้ายนักการเมืองไฮโซคนดัง ที่ทุกวงการรู้จัก กำลังเปลื้องผ้าเปลือยกายแสดงลีลาสวาท ยั่วยวนบนเตียงนอนกับชายหนุ่มคู่นอนบันทึกภาพอย่างไม่เขินอายกล้อง

          ในช่วงท้ายของคลิปลับ หญิงหน้าคล้ายนักการเมืองไฮโซคนดังรายนี้ ยังทำออรัลเซ็กส์ให้แก่ชายหนุ่มและยังหันหน้ามองกล้องอย่างเต็มใจ ส่วนหนุ่มในภาพก็ไม่ได้ปิดบังซ่อนเร้นใบหน้าแต่อย่างใด กลับปรากฏใบหน้าชัดเจน ซึ่งก็เป็นที่รู้กันว่าชายคนนี้ไม่ใช่สามีของไฮโซรายนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอที่มีความยาวประมาณ 8 นาทีไม่ปรากฏภาพการมีเพศสัมพันธ์แต่อย่างใด

          สำหรับคลิปดังกล่าวถูกตัดเป็นไฟล์สั้นๆ รวม 16 ไฟล์ ไฟล์ละประมาณ  30 วินาที โดยปรากฏวันที่ด้านหลังไฟล์วันเดียวกัน คือ วันที่ 25 พฤษภาคม 2552 แต่วันที่ที่ระบุไม่สามารถยืนยันได้ว่า เป็นวันที่มีการบันทึกภาพหรือวันที่มีการนำไฟล์ทั้งหมดบันทึกลงแผ่นวีซีดี อย่างไรก็ตามคาดว่าภาพเหตุการณ์ที่ปรากฏในคลิปจะเกิดก่อนหน้านี้อย่างน้อย 2 เดือน เนื่องจากรูปร่างของบุคคลหน้าคล้ายไฮโซในคลิปวิดีโอ แตกต่างจากรูปร่างหน้าตาของไฮโซสาวคนดังซึ่งเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในปัจจุบัน

          รายงานข่าวแจ้งว่า หลังมีข่าวคลิปลับดังกล่าว ทำให้ชาวบ้านทั่วทุกพื้นที่ต่างพากันหาคลิปฉาวมาพิสูจน์ดูว่า เป็นนักการเมืองสาวไฮโซคนดังที่คาดการณ์หรือไม่ ทั้งนี้หลายคนที่เห็นภาพในคลิปต่างเชื่อว่า หญิงในคลิปเป็นคนคนเดียวกับนักการเมืองสาวไฮโซคนดังอย่างแน่นอน ทำให้หลายคนแสดงอาการสลดใจกับภาพที่เห็น เนื่องจากสตรีรายนี้เป็นผู้ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ทั้งยังมีการศึกษาสูงอีกด้วย 

          อย่างไรก็ตาม เมื่อปรากฏเหตุการณ์เช่นนี้ หลายคนที่เห็นภาพพากันวิพากษ์วิจารณ์ว่า จะทำให้ภาพลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่เสียหายไปด้วย  ทั้งนี้มีการคาดการณ์ว่าสาเหตุของคลิปวิดีโอฉาวดังกล่าว หลุดออกมาเป็นประเด็นความขัดแย้งในแวดวงระดับท้องถิ่น ที่ต้องการดิสเครดิสนักการเมืองสาวไฮโซคนดังกล่าว  หรืออาจจะเป็นเรื่องชู้สาว ที่ทั้งคู่แอบถ่ายเก็บไว้ดูเล่นแล้วหลุดออกมา

          สำหรับการแพร่กระจายของคลิปฉาวในประเทศไทยนั้น ที่ผ่านมามักเป็นคลิปของคนในวงการบันเทิงและบุคคลที่มีชื่อเสียง ส่วนกรณีเกี่ยวกับคนในวงการระดับนักการเมืองนั้น เคยเกิดขึ้นกับลูกสาวนักการเมืองใหญ่คนหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน จนเป็นข่าวฉาวไปทั่วทุกวงการ

          กรณีคลิปฉาวแพร่ระบาดนั้นระยะหลังมีนักการเมืองในเอเชียมีข่าว กันมากขึ้น ที่ผ่านมานักการเมืองสาวชาวไต้หวันนางซู เหม่งเฟิง เคยตกเป็นข่าวเมื่อปี พ.ศ. 2545 นายยาห์ยา ไซนี ส.ส.อินโดนีเซีย ตกเป็นข่าวเมื่อปี พ.ศ. 2549 และล่าสุดเป็นของนางเอลิซาเบธ  หว่อง นักการเมืองหญิงชาวมาเลเซีย ที่ตกเป็นข่าวเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

          ทางด้าน พ.ต.ท.ธวัชชัย อยู่มาก รอง ผกก.ปดส.ภาค 5 กล่าวว่า ปดส.ภาค 5 ยังไม่ได้รับเรื่องดังกล่าว ซึ่งผู้เสียหายที่ปรากฏในภาพอาจยังไม่มีการแจ้งความ แต่ยอมรับว่ากระแสข่าวที่เกิดขึ้นกำลังเป็นที่น่าสนใจกันมาก อย่างไรก็ตามหากได้รับเรื่องจะมีการสอบสวนตั้งแต่ผู้ผลิต และผู้เผยแพร่ซึ่งจะมีความผิดในฐานเผยแพร่ภาพอนาจารซึ่งไม่ว่าจะเผยแพร่ด้วยการนำภาพลงเว็บไซต์ ฟอร์เวิร์ดเมล หรือเขียนลงแผ่นซีดีหรือดีวีดีก็จะมีความผิดด้วยเช่นกัน

          ทั้งนี้หลังจากที่มีข่าวคลิปวีดีโอนักการเมืองสาวไฮโซฉาวรายนี้แพร่สะพัด ทำให้แหล่งค้าวีดีโอลามกทุกพื้นที่มีการนำมาจำหน่ายกันอย่างคึกคัก มีการโก่งราคาสูงกว่าแผ่นวีดีโอลามกธรรมดาหลายเท่าตัว


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
 
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ