ออนไลน์ 472  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลงเพื่อนกันวันสุดท้าย พั้น

MV เพลงเพื่อนกันวันสุดท้าย พั้น
อัพเดท : 04 มิถุนายน 2552,20:10
อ่าน : 13,646
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

 โค๊ดเอ็มวีสำหรับนำไปใส่ใน Hi5 หรือบล็อก

'พั้นช์' ชวน 'เต๋อ' บอกลาความเป็นเพื่อน ในMV'เพื่อนกันวันสุดท้าย'

ถ่ายทำมิวสิควีดีโอกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับบทเพลงโดนๆ จาก "พั้นช์" วรกาญจน์ โรจนวัชร กับ "เพื่อนกันวันสุดท้าย" กับแนวเพลงคึกคัก สนุก เร้าใจ จนทำเอาใครต่อใครรอคอยการกลับมาครั้งใหม่ของสาวพั้นช์ในครั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งสาวพั้นช์ก็ไม่ขอฉายเดี่ยวในเอ็มวีตัวใหม่ล่าสุด ชวน "เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี คู่ขวัญจากภาพยนตร์ "โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต" มาบอกลาความเป็นเพื่อนไปพร้อมๆกัน!!

มิวสิควีดีโอ "เพื่อนกันวันสุดท้าย" ยกกองกันไปถ่ายทำถึง จ. ชลบุรี ซึ่ง "พั้นช์-เต๋อ" มาในมาดหนุ่มสาววัยมหาวิทยาลัยที่เป็นเพื่อนซี้กันมานานแสนนาน ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกัน จนถึงจุดหนึ่ง ความรู้สึกพิเศษๆ ก็มาแทนที่คำว่า "เพื่อน" ซึ่งด้วยความที่ "พั้นช์-เต๋อ" ซี้กันมาตั้งแต่ถ่ายทำภาพยนตร์  จึงทำให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างลื่นไหล

"พั้นช์" แจกแจงถึงการถ่ายทำวันนี้ว่า "บรรยากาศการถ่ายทำ MV เต็มไปด้วยความสนุกสนานค่ะ เป็นการถ่าย MV ที่มีสีสันและสนุกที่สุดเท่าที่พั้นช์เคยถ่ายทำมา เพราะมีเพื่อนๆ ร่วมก๊วนมาแจมด้วย และที่สำคัญก็มีเต๋อมาร่วมถ่ายทำ MV ตัวนี้ด้วย  และยังได้ย้อนกลับไปสมัยยังใส่ชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่ ซึ่งไม่ได้ใส่มาหลายปี เรายังใส่ได้อยู่นะ(หัวเราะ)"

"ส่วนเนื้อหาของ MV จะเป็นเรื่องราวของคนที่เป็นเพื่อนกันมานานพอสมควร จนวันหนึ่งก็เกิดความรู้สึกพิเศษมากกว่าคำว่าเพื่อนขึ้น เพราะฉะนั้น เพลงนี้จึงเหมาะกับใครที่มีความรู้สึกแบบนี้อยู่ และที่สำคัญ เพลงนี้จะมีวิธีการร้องที่แตกต่างจากเพลงอื่น พั้นช์จะร้องให้มีความครึกครื้น กวนนิดๆ เป็นอีกมุมที่สนุกสนานของพั้นช์ ทำให้เพลงนี้สามารถโยกไปด้วยกันได้ เพราะที่ผ่านๆมา ค่อนข้างเศร้า และที่สำคัญ เพลงนี้เป็นเพลงสนุกสนาน จึงมีท่าเต้นมาฝากกันด้วย ท่าเต้นจะเป็นแบบไหน ต้องไปดูกันค่ะ"

ด้าน "เต๋อ" เผยถึงความรู้สึกที่ได้กลับมาร่วมงานกับ "พั้นช์" อีกครั้งหนึ่งว่า "ถ้าไม่รู้จักพั้นช์ ผมคงเข้าใจว่าพั้นช์ร้องแต่เพลง อกหัก ชีวิตมีแต่เรื่องเศร้า รันทด ตลอด แต่  พอรู้จักตัวจริง พั้นช์ เป็นคนที่มีแง่มุมสนุกๆเยอะ พอฟังเพลง 'เพื่อนกันวันสุดท้าย' ก็เออ!! มันก็เข้ากับเขาในอีกรูปแบบหนึ่ง ก็เป็นอีกแบบหนึ่งที่หลายคนไม่เคยเห็น สำหรับความรู้สึกที่ร่วมเล่ยเอ็มวีเพลงนี้ ก็ดีใจ ตื่นเต้น ครับ เพราะตั้งแต่หนังฉายก็ไม่ค่อยได้เจอ 'พั้นช์' อีก พอมาเจอก็เหมือนได้เจอเพื่อนเก่า และในกองก็สนิทกันอยู่แล้ว ก็สนุก เข้าขากันได้ดี"

"และถ้าให้เม้าท์นะ พั้นช์จะมีบุคลิกบางอย่างที่รู้สึกอะไรอยู่จะแสดงออกมาทางสีหน้า ประชดใครอยู่ปากเขาจะคว่ำ อีกอย่างหนึ่งคือเวลายิ้ม ปากจะเบี้ยว เป็นบุคลิกส่วนตัวที่ไม่มีใครเหมือน...(หัวเราะ)"....

โดนเม้าท์เผาขนแบบนี้ มีหรือที่ "พั้นช์" จะยอม ชมศึกน้ำลายของทั้งคู่จากคลิปได้เลย!! และรอติดตามชมเบื้องหลังเอ็มวีอย่างเต็มๆ พร้อมมิวสิควีดีโอ "เพื่อนกันวันสุดท้าย" ที่นี่ เร็วๆนี้!! และสามารถดาวน์โหลดเพลง "เพื่อนกันวันสุดท้าย" ได้ที่ โทร *4969 กดรหัสอัลบั้ม 30
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ