ออนไลน์ 2,244  คน     ค้นหาด่วน:  

รวมภาพงานหมั้น "แบม จณิสตา-โบ้ท บุตรรัตย์"

รวมภาพงานหมั้น "แบม จณิสตา-โบ้ท บุตรรัตย์"
อัพเดท : 26 เมษายน 2552,21:43
อ่าน : 36,063
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

งานประกอบพิธีหมั้นระหว่าง คุณจณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์
และคุณบุตรรัตย์ จรุญสมิทธ์


ก่อนอื่น หรรษา ดอท คอม ต้องขอแสดงความยินดีกับ 2หนุ่มสาว "แบม-โบ้ท" หรือ คุณแบม จณิสตา พี่สาว คุณโบ ชญาดา และคุณโบ้ท บุตรรัตน์ ที่ได้ประกอบพิธีหมั้นเมื่อบ่ายวันที่ 26 เม.ย. โดยได้เรียนเชิญ คุณมีชัย ฤชุพันธ์ อดีตประธานรัฐสภา มาเป็นประธานในพิธี

งานนี้จัดขึ้นอย่างเป็นกันเอง แต่ก็ขอความเป็นส่วนตัวในช่วงพิธีการไว้ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมืออย่างดีกับพี่น้องสื่อมวลชนทุกแขนง

และเมื่อพิธีอย่างเป็นทางการเสร็จสิ้น ทั้งคู่ ก็ยิ้มชื่นมื่นออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยคู่หมั้นหนุ่ม คือ คุณโบ้ท กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกประทับใจในตัว คุณแบม ตั้งแต่แรกเห็น และใช้เวลาคบหาดูใจกันถึง 2 ปี

 

ทั้งนี้ คุณโบ้ท เปิดเผยว่า ชื่นชอบ คุณแบม ที่นิสัยใจคอ เป็นคนจิตใจดี

 

พบแบม ครั้งแรกที่ไหนคะ

เริ่มจากเมื่อครั้งไปรับประทานข้าวกับเพื่อนๆ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านหลังสวน ซึ่งวันนั้นแบมก็มารับประทานข้าวที่ร้านนี้กับเพื่อนๆ ด้วยเหมือนกัน ด้วยความที่เพื่อนของเขารู้จักแบม จึงแนะนำให้รู้จักกัน ซึ่งครั้งแรกที่ได้พบกันก็รู้สึกสะดุดตา จึงพยายามสานความสัมพันธ์เรื่อยมา

 

บอกแบมยังไงว่า เราจีบ

บอกตรงๆ เลย อายุขนาดนี้แล้ว(หัวเราะ) เข้าไปคุยก็ต้องคิดแล้วว่า จะจีบ (โบ้ท อายุ 39 ปี แบม อายุ 36 ปี)


ครั้งแรกที่เห็นแบม ผมมีเจตนาที่อยากจะให้เขามาเป็นคู่ชีวิตของผม ประทับใจที่เขาเป็นคนจิตใจงามมีน้ำใจ เสียสละ เจอกันครั้งแรกก็ปิ๊งเขาเลย เพราะแบมเป็นคนมีเสน่ห์ ทำให้ผมสะดุดตาเลย พอคบกันมาได้พักใหญ่ก็อยากจะขอแต่งงาน จำได้ว่าวันนั้นผมพาแบมไปดูคอนโดย่านทองหล่อ ก็ตั้งใจจะซื้อไว้เป็นเรือนหอ ถามแบมว่าจะมาอยู่ด้วยกันหรือเปล่า แบมเขาก็ตอบตกลง ผมก็โอเคเลย เพราะถึงเราจะไม่ได้ใช้เวลาในการคบหาดูใจกันนาน แต่ส่วนตัวผมก็มีเจตนาเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า จะคบกันแบบไหน

 

หลังแต่งงานอยากให้แบม เป็นแม่บ้านอย่างเดียวหรือไม่

ต้องการแบบนั้นครับ ยิ่งช่วงนี้ถูกเว้นวรรคทางการเมืองก็ดีจะได้พัก แต่ถ้าแบม อยากทำธุรกิจส่วนตัวก็ไม่ว่าอะไรครับ เพราะแบม เป็นคนเก่ง และคงไม่อยากอยู่เฉยๆ ด้วย

 

แบม ประทับใจ คุณโบ้ท ตรงไหน

เป็นคนจริงใจและตรงมาก มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินกว่าที่เห็น สิ่งเหล่านี้สำหรับผู้หญิงแล้วทำให้รู้สึกอบอุ่นและมั่นใจ ส่วนตัวแล้วคิดว่าสามารถเป็นหลักในด้านความคิดได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญได้เห็นว่าเขาเป็นคนที่มีความกตัญญู รักครอบครัว เห็นได้จากการเอาใจใส่พ่อแม่ญาติพี่น้อง ทำให้คิดว่า ถ้าหากเขาและตัวเองมีครอบครัวจะยิ่งสร้างความเชื่อมั่นได้ว่าเขาจะรักและเอาใจใส่คอรบครัวของตัวเองด้วย

พี่โบ๊ทเป็นคนทำงานเก่งและมีวินัยในชีวิตมาก สิ่งเหล่านี้จะทำให้เขาสามารถเป็นผู้นำแบมและลูกในอนาคตได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากแบมจะมีคู่ชีวิตแล้ว แบมก็อยากจะมองหาคนที่เป็นหัวหน้าครอบครัว ที่จะสามารถเดินก้าวไปพร้อมๆ กันได้ด้วย

 

ตั้งใจมีลูกเลยไหม

(หัวเราะ)อุ้ย เราพึ่งหมั้นกัน ยังไม่มีลูกหรอกค่ะ แต่ถ้าแต่งแล้วก็คงต้องมีเลย อายุขนาดนี้แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีเดี๋ยวเป็นข่าวใหญ่พอดี

 สำหรับกำหนดการจัดงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่นั้น แบม กล่าวว่า ทีแรกตั้งใจเอาไว้ว่าจะจัดงานเดือนพฤษภาคม 2552 แต่เนื่องจากมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น และได้ปรึกษากับผู้ใหญ่แล้ว จึงจำเป็นต้องเลื่อนกำหนดการจัดงานแต่งงานไปก่อน แต่คาดว่าจะไม่เกิน 2- 3 เดือนนี้อย่างแน่นอน

ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นนั้น ทั้งคู่ กล่าวว่า ไม่ได้เน้นเรื่องเหล่านี้เท่าไรนัก เพราะการคบหาเป็นความเข้าใจของทั้งสองฝ่าย และคิดว่าแหวนที่ฝ่ายชายให้นั้น เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่เจ้าบ่าวให้ นอกจากนี้ยังมีต่างหู และสร้อยข้อมือทองฝังเพชรร่วมด้วย ในส่วนของชำร่วยที่แจกในงานหมั้น คือ ครีมทามือขนาดพกพา สื่อความหมายถึง ความรักที่ชุ่มชื่นและหอมหวาน เป็นสิ่งที่สามารถนำติดตัวและเป็นของที่มีประโยชน์สำหรับทุกคนด้วย

 

งานหมั้นนี้มีธีมในการจัดงานคือ ฟ้า ชมพู เนื่องจากสีฟ้าเป็นสีประจำวันเกิดของแบม และสีชมพูเป็นสีประจำวันเกิดของโบ๊ท ดังนั้นจึงกำหนดให้ญาติฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวใส่เสื้อผ้าสลับโทนสีกัน โดยญาติฝ่ายเจ้าบ่าวจะใส่โทนสีฟ้า และญาติของฝ่ายเจ้าสาวใส่โทนสีชมพู เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้แก่งานหมั้นของทั้งคู่นั่นเอง

 ทีมข่าว หรรษา ดอท คอม รายงาน
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ