ออนไลน์ 1,725  คน     ค้นหาด่วน:  

CometBird โปรแกรม เว็บเบราเซอร์ ที่โหลดไฟล์ Flash ได้

CometBird โปรแกรม เว็บเบราเซอร์ ที่โหลดไฟล์ Flash ได้
อัพเดท : 23 มีนาคม 2552,15:05
อ่าน : 5,498
หมวดหมู่ : แหล่งดาว์นโหลด

CometBird (โปรแกรม เว็บเบราเซอร์ ที่โหลดไฟล์ Flash จาก YouTube ได้)


CometBird (โปรแกรม เว็บเบราเซอร์ ที่โหลดไฟล์ Flash ได้) : โปรแกรม CometBird อีกหนึ่งโปรแกรม หรือผลผลิตดีๆ จากค่ายเดียวที่ผลิตโปรแกรม BitComet นั่นเองครับ โปรแกรมนี้ เป็นโปรแกรม เว็บเบราเซอร์ หรือ โปรแกรมท่องเว็บไซต์ ที่ต่างชาติเค้าเรียกกันว่า LightWeight หมายถึง เป็นโปรแกรม ที่มีขนาดเล็ก ที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

โปรแกรมนี้นั้น ความสามารถก็เต็มเปี่ยม ไปด้วยคุณภาพคับแก้ว มากมายอาทิเช่น QuickTab ที่สามารถเปิดเว็บไซต์ใหม่ได้ภายในหน้าต่างเดียวกัน โดยไม่ต้องเปิดหน้าต่างใหม่ เหมือนกับ Internet Explorer 7 และ การรวมเอาฟังก์ชั่นการ ตรวจสอบ และ ค้นหาไวรัส (AntiVirus Software) เข้ามารวมอยู่ในโปรแกรมนี้ รวมไปถึงการป้องกันหน้าต่าง Pop-Up ที่สามารถเปิดขึ้นมาได้เอง โดยที่ท่านไม่พึงประสงค์ และนอกจากนี้แล้ว โปรแกรมนี้คุณยังสามารถที่จะ ปรับแต่งหน้าจอ หรือรูปลักษณ์ (Look and Feel) อาทิเช่น การแสดงผลหน้าจอต่างๆ ได้ตามใจชอบ รวมไปถึง ตัวโปรแกรมเสริม (Add-On) ต่างๆ มากมายที่ท่านสามารถ ดาว์นโหลด เข้ามาติดตั้งให้กับเจ้าตัว CometBird ได้ อย่างไร้ขีดจำกัด !

และ สำหรับความสามารถ ของโปรแกรมนี้ที่ดูแล้วจะไม่เอ่ยถึงไมได้เลยนั่นคือ ความสามารถใน การดาว์นโหลด ไฟล์ Flash ลงมาจากบนเว็บไซต์พวกคลิปวีดิโอชื่อดัง อย่าง YouTube.com นั่นเองครับ เรียกได้ว่าเห็นคลิปไหนที่มีความน่าสนใจ สามารถดาว์นโหลดมาใช้ และพิสูจน์ได้ ด้วยตัวคุณเองเลยทีเดียวครับ ว่าแล้วจะรอช้ากันอยู่ทำไม รีบดาว์นโหลด โปรแกรมนี้ไปลองใช้กันที่บ้าน เลยดีกว่าครับ ...


Note : โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรี FREE !! นะครับผม โดยท่าน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ครับผม ...


English Description : CometBird is a lightweight, powerful and fast web browser. It uses less resources of your PC to display web pages faster and has lots of features, including anti-virus software integration, pop-up blocker, private data clearing function, Integrated web search, Smart Location Bar… etc. Also, you can customize the look&feel of the browser and integrate different add-ons into your browser to make it your style. Stop talking about it, just try it yourself!

คุณสามารถ "ดาวน์โหลด" โปรแกรมนี้ได้ โดยการคลิกลิงค์ด้านล่างนี้

  download.cometbird.com
  www.apphit.com
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ