ออนไลน์ 801  คน     ค้นหาด่วน:  

สุดยอดข่าวบันเทิง 2559

สุดยอดข่าวบันเทิง 2559
อัพเดท : 31 ธันวาคม 2559,11:48
อ่าน : 5,850
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด
          10 ประเด็นข่าวบันเทิงประจำปี 2559 มากันครบทุกรสชาติของคนบันเทิง มีตั้งแต่ข่าวการจากไปของ ปอ ทฤษฎี - อั้ม แอมป์ เลิกกัน จนถึงเรื่องกระเป๋าแอร์เมสของมิน พีชญา

          ในปี พ.ศ. 2559 ถือเป็นอีกปีที่วงการบันเทิงไทย มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย ซึ่งมีตั้งแต่เรื่องราวดี ๆ ที่น่าชื่นชม เรื่อยไปจนถึงเรื่องดราม่าน้ำเน่าน่าขมขื่น ที่คนตามติดกันรัว ๆ ซึ่งล่าสุด กระปุกดอทคอม ก็ขอรวบรวมข่าวที่ฮอตที่สุด แซ่บที่สุด เผ็ดที่สุด และดีที่สุดของวงการบันเทิงประจำปี 2559 มาให้ติดตามกันจ้า

1. การสูญเสีย ปอ ทฤษฎี พระเอกขวัญใจตลอดกาล

ปอ ทฤษฎี

ปอ ทฤษฎี

ปอ ทฤษฎี

ปอ ทฤษฎี

          การสูญเสีย ปอ ทฤษฎี นับเป็นข่าวร้ายตั้งแต่ต้นปี ที่เขย่าวงการบันเทิงไทย โดยที่ปอ ทฤษฎี เข้ารับการรักษาโรคไข้เลือดออก ตั้งแต่คืนวันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 ซึ่งปอเองก็สู้เรื่อยมาเป็นเวลากว่า 70 วัน และทีมแพทย์เองก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือปอ จนกระทั่งมีการตัดขาทิ้ง ซึ่งแฟน ๆ หลายคนต่างก็มาให้กำลังใจปออย่างล้นหลาม และนักข่าวก็เกาะติดเรื่องการรักษาของปออย่างใกล้ชิด ทว่า เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 ปอ ทฤษฎี ก็ได้จากพวกเราไปอย่างสงบ

          ทั้งนี้ ทางครอบครัวของ ปอ ทฤษฎี ได้นำศพของปอ ทฤษฎี กลับไปบำเพ็ญกุศล และฌาปนกิจที่ จ.บุรีรัมย์ บ้านเกิดของปอ ก่อนที่จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ปอ ทฤษฎี ในวันที่ 24 มกราคม 2559 เพียง 1 วันหลังจากวันเกิดปอ

          อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ปอ ทฤษฎี ได้ฝากเอาไว้ คือความดีที่สั่งสมมา จนทำให้โบว์ แวนด้า ภรรยาสาว และ น้องมะลิ พาขวัญ กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของชาวไทย และจะไม่มีใครลืมผู้ชายที่ชื่อว่า ปอ ทฤษฎี

2. ใหม่ ดาวิกา กินดราม่าตั้งแต่หัวปียันท้ายปี

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

          แม้ว่าปีนี้ จะถือได้ว่าเป็นปีทองของสาวใหม่ ดาวิกา ที่มีงานวิ่งชนกันรัว ๆ ทั้งงานภาพยนตร์ ละคร รวมถึงงานโฆษณา แทบจะเห็นหน้าของเธอในทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ แต่กระนั้น ดราม่าก็ยังตามสาวใหม่มาตั้งแต่ต้นปียันท้ายปี เริ่มจากการที่ใหม่และเหล่าดีไซเนอร์ไทย เปิดศึกฟาดสตรอว์เบอร์รีกันแรง ๆ เนื่องจากใหม่ใส่ชุดของห้องเสื้อ Asava ไปร่วมงานปาร์ตี้ของไอศกรีมยี่ห้อดังในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ทว่า ใหม่กลับไม่ให้เครดิตกับ Asava และเมื่อมีคนเอาเรื่องนี้ไปบอกคุณหมู อาซาว่า เจ้าของห้องเสื้อ คุณหมูก็คอมเมนต์แรงด้วยรูปสตรอว์เบอร์รี พร้อมกับที่เหล่าดีไซเนอร์ไทยจากทั้งวงการ พากันโพสต์ภาพสตรอว์เบอร์รีกันเป็นแถว จนกลายเป็นการซดเกาเหลากันชามโต พร้อมกับขุดวีรกรรมของใหม่ออกมากันกระจาย จนทำให้ใหม่ต้องออกมาบอกว่า ที่ไม่ได้แท็กหา เพราะว่าลืมจริง ๆ

          จากนั้นก็ตามมาด้วยดราม่าที่คุณบอย ถกลเกียรติ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ใหม่ประกาศถอนคิวละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ กลางคัน ทั้ง ๆ ที่บทนี้เขียนมาเพื่อใหม่ จนทำเอาทีมงานเคว้ง และต่อมา หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้มีการพูดคุยกัน ก็มีการยืนยันว่าเรื่องนี้ จะให้สาวใหม่เป็นนางเอกเหมือนเดิม แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า ต้องมีการเลื่อนงานกันออกไป

          และสุดท้าย ก็มีข่าวออกมาว่า ดาราสาวคนหนึ่ง ถึงกับชวดเงินแสนบาท เพราะผู้จัดการดาราเรื่องเยอะ ถ้าจะบินไปทำงานต่างจังหวัดต้องนั่งเฟิร์สคลาสเท่านั้น จนทำเอาสาวใหม่ต้องออกมาปฏิเสธแบบรัว ๆ เร็ว ๆ ว่า เรื่องนี้ตนอ่านแล้วก็ขำ ๆ ส่วนเรื่องบินในประเทศก็นั่งปะปนไปกับคนทั่วไป ไม่ได้มีข้อเรียกร้องอะไรแบบนั้น

3. แพท ณปภา ต้นปีตบเรื่องผู้ชาย ท้ายปีมีลูก-แต่งงาน

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

          ปีนี้แทบจะเป็นปีที่ขึ้น ๆ ลง ๆ ผกผันสุด ๆ สำหรับนางเอกสาว แพท ณปภา ที่แค่เปิดต้นปีมา ก็มีเรื่องให้เม้าท์กินเผือกกันเป็นแถว หลังจากที่มีคลิปของแพท ตามไปช่วยนาฟ หลานสาว ตบกับ เบญ คู่อริ ซึ่งแพทเองก็ได้ออกมายอมรับว่า ที่ตบกันนั้นเป็นเพราะตบกันเกี่ยวกับ แจ็ค อดีตแฟนเก่าของแพทจริง ซึ่งแพทได้เลิกกับแจ็คแล้ว แต่กลับถูกเบญ คู่อริ มาพูดจาเยาะเย้ยเสียดสีนาฟ หลานสาว เลยนัดกันไปตบจะได้จบ ๆ ไป ส่วนเบญก็ได้ออกมาโชว์รอยแผลพร้อมกับบอกว่าเจอคนรุมแบบ 30 ต่อ 1 จนทำให้แพทบอกว่า ถ้ารุม 30 คนจริง เบญไม่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อแน่นอน

          อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดเรื่อง แจ็คและเบญ ก็ได้แต่งงานกัน ส่วนแพทเองก็บอกว่าดีใจกับทั้งคู่ด้วย

          และในช่วงเวลาใกล้เคียงกันนั้น แพท ณปภา ได้ไปออกรายการตีสิบเดย์ ซึ่งแพทเองได้มาเจอกับโตโน่ ภาคิน จนกลายเป็นคู่จิ้น #โน่แพท และแม้ว่าทั้งคู่จะหยอดกัน หยอกกัน จิ้นกันแรงมาก แต่ทั้งสองคนก็ยังออกมายืนยันว่าความสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อน จนสุดท้ายแล้ว แพทเองได้ออกมาพูดแบบอัดอั้นว่า ตนและโตโน่เคยลองคุย ๆ กันจริง แต่โตโน่เองเป็นฝ่ายที่หายไปก่อน แต่ต่อหน้ากล้อง โตโน่กลับร้องเพลงให้ตน หยอดตนผ่านสื่อ จนโตโน่ต้องออกมาขอโทษแพท และยืนยันว่าจะไม่หยอดแพทแบบนั้นอีก อวสานตำนาน #โน่แพท แบบถาวร

          อย่างไรก็ตาม ระหว่างนี้ แพทเองก็ได้ไปเจอกับ เบนซ์ เรซซิ่ง หนุ่มนักแข่งรถสเปคของแพท พร้อมกับมีภาพหวาน ๆ ตามออกมากันรัว ๆ ทั้งเสื้อคู่ ควงกันไปกินข้าวต้มรอบดึก จนกระทั่งเบนซ์ได้คุกเข่าขอแพทแต่งงานที่สนามแข่งรถ พร้อมกับที่แพทมาประกาศข่าวดี ว่าตอนนี้ท้องแล้ว และปล่อยประโยคเด็ด "ถ้าไม่ท้อง แพทไม่แต่ง" และทั้งสองคนก็ได้จัดงานแต่งงานเล็ก ๆ น่ารัก โดยที่ไม่ได้เชิญสื่อเข้าไป ถือว่าส่งท้ายปีแบบแฮปปี้เอนดิ้งเลยทีเดียว

4. หยก แอมป์ พีพี ศึกนี้ซดเกาเหลาชามโต

หยก แอมป์ พีพี

หยก แอมป์ พีพี

หยก แอมป์ พีพี

หยก แอมป์ พีพี

          ดราม่าแรง ๆ ตั้งแต่ต้นปีที่แซ่บสนั่นติดเทรนด์ทวิตเตอร์ คงหนีไม่พ้นข่าวคราวของสาว หยก ธัญยกันต์ ที่ออกมาโพสต์ข้อความด่า คันไม่เลือกที่ จนมีคนเห็นว่าเรื่องนี้ น่าจะเกี่ยวกับที่แอมป์ พีรวัศ แฟนหนุ่มที่คบกันมา 6 ปี ส่อเค้าว่าจะสนิทเกินพี่น้องกับพีพี พัชญา ซึ่งแอมป์ก็มาโหมไฟให้หนักกว่า ด้วยการออกมาโพสต์ปกป้องพีพี แทนที่จะปกป้องหยก จนกลายเป็นดราม่าซัดกันแหลกลาญ พร้อมกับการขุดภาพแอมป์ ขุดไลน์ที่พีพีพูดจาฉอเลาะหยอกล้อกับแอมป์ และการสถาปนา #ทีมหยก ทันที

          อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้จบลงที่หยก ประกาศเลิกกับแอมป์ ส่วนพีพีเองก็ไม่ได้คุยกับแอมป์แล้ว ทว่า หยกและแอมป์เองก็ยังมีภาพถ่ายร่วมเฟรมกัน และแอมป์ก็ออกมาบอกผ่านสื่อว่า ขอโทษในสิ่งที่ทำไป ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงหยกเหมือนเดิม

5. มิน พีชญา ซื้อกระเป๋าแอร์เมสทั้งที เสียภาษีหรือเปล่า ?

มิน พีชญา

มิน พีชญา

มิน พีชญา

มิน พีชญา

          เป็นที่รู้กันดีว่าเซเลบกับกระเป๋าหรูเป็นของคู่กัน แต่เมื่อสาวมิน พีชญา จัดหนักจัดเต็ม ด้วยการบินตรงไปที่สิงคโปร์ พร้อมกับซื้อกระเป๋าหรูและสินค้าอื่น ๆ ของแบรนด์แอร์เมสนับ 10 ชิ้น มูลค่านับล้านบาท เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับตัวเอง ซึ่งมินเองได้ถ่ายภาพมาลงไอจี พร้อมกับคลิปตอนแสดงความดีใจแบบสุด ๆ แต่แค่ลงรูปได้ไม่นาน ก็เกิดดราม่าชุดใหญ่ ว่าการที่มินซื้อสินค้ากระเป๋าหรูแบบนี้ ได้จ่ายเงินภาษีนำเข้าให้ศุลกากรหรือเปล่า

          โดยในตอนแรก สาวมินเองก็เงียบ จนเจ้าตัวได้มาเปิดใจว่า ตนไปซื้อของจริง แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เอาของมาจากสิงคโปร์ และที่บอกว่าตนผ่านช่องพิเศษที่สุวรรณภูมินั้นไม่เป็นความจริง ตนผ่านช่องศุลกากรปกติที่สนามบินดอนเมือง ไม่ได้มีอภิสิทธิ์ใด ๆ

          แต่ถึงกระนั้น เรื่องนี้ก็ยังสร้างความสงสัยว่า มิน พีชญา ได้ไปฝากกระเป๋าหรูราคานับล้านบาทนี้ไว้ที่ไหน เธอได้จ่ายภาษีไหม และจะไปเอาของมาเมื่อไร จนชาวเน็ตได้ตามมาจี้ถามกันรัว ๆ เป็นระยะ ๆ  ซึ่งพอถามเรื่องนี้กับสาวมินทีไร เจ้าตัวก็มักจะดูมีสีหน้าไม่สู้ดี และต่อมา มินก็ได้ยอมรับว่าตนบินไปเอากระเป๋ามาแล้ว แต่ไม่ขอโชว์ใบเสร็จให้ดูนะจ๊ะ

6. กุ๊บกิ๊บ บี้ งานแต่งงานอลังการ และการมาถึงของ น้องเป่าเปา

กุ๊บกิ๊บ บี้

กุ๊บกิ๊บ บี้

กุ๊บกิ๊บ บี้

กุ๊บกิ๊บ บี้

          แม้จะเป็นเรื่องราวที่ทำเอาหลายคนช็อกไม่น้อย เมื่อสาวน้อยร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ เคพีเอ็น ได้ออกมาประกาศว่าตอนนี้ตัวเองตั้งท้องไปแล้ว จนกลายเป็นดราม่าท้องก่อนแต่งงาน แต่กระนั้น กุ๊บกุ๊บและบี้ ก็เดินหน้าต่อกับการขอแต่งงานใต้ดวงดาวในท้องฟ้าจำลอง และตามมาด้วยการทำพิธีในแบบศาสนาคริสต์ งานยกน้ำชา งานแต่งงานริมชายหาด รวมไปถึงงานหมั้นและจดทะเบียนสมรสแบบอลังการในธีมสีแดง

          และเพียงไม่นาน ข่าวดีก็มาถึงครอบครัวนี้อย่างรวดเร็ว เมื่อกุ๊บกิ๊บได้ให้กำเนิดน้องเป่าเปา หนูน้อยผู้น่ารัก ผ่านการคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ จนทำเอาหลาย ๆ คนยกย่องในเรื่องจิตใจที่แข็งแกร่งของกุ๊บกิ๊บ ที่แม้ว่าการผ่าคลอดจะสบายมากกว่า แต่การคลอดธรรมชาตินั้น จะช่วยให้ลูกแข็งแรงกว่า และเพื่อลูก กุ๊บกิ๊บก็ทำได้ทุกอย่าง

          หลังจากที่น้องเป่าเปาเกิดไม่นาน น้องก็กลายมาเป็นขวัญใจของชาวเน็ตคนใหม่ ด้วยการที่กุ๊บกิ๊บอัพเดทความคืบหน้าของน้องเป่าเปาให้เห็นกันชัด ๆ แบบรายวัน ซึ่งในบางครั้ง ก็ยังเกิดดราม่าเกี่ยวกับวิธีการเลี้ยงลูก แต่สาวกุ๊บกิ๊บก็ยืนยันว่า ลูกของข้า ข้าเลี้ยงเอง !

7. ขวัญ กอล์ฟ รักกันทั้งใจ แต่ทำไมครอบครัวไม่ปลื้ม !?

ขวัญ กอล์ฟ

ขวัญ กอล์ฟ

ขวัญ กอล์ฟ

ขวัญ กอล์ฟ

          นับตั้งแต่ที่ ขวัญ อุษามณี ได้ไปออกรายการของวู้ดดี้ และมีหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ มาร่วมเซอร์ไพรส์ ก็ทำให้เกิดการจุดกระแสคู่ ขวัญ กอล์ฟ ให้กลับมาลุกโชนอีกระลอก หลังจากที่ทั้งคู่เคยคบหากัน ก่อนที่จะร้างลาห่างหายกันไปนานกว่า 10 ปี ซึ่งแว่ว ๆ มาว่า รักครั้งนี้เกิดจากที่กอล์ฟกำลัง จะบวช จึงไปขอขมาขวัญ และชวนขวัญมางานบวชด้วย จนทำให้ทั้งคู่กลับมาคุยกัน และเริ่มสานสัมพันธ์รักใหม่ แต่รักครั้งนี้ของขวัญและกอล์ฟ ก็ดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคมาขัดขวางแบบเต็ม ๆ โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว

          โดยเหตุการณ์ที่โดดเด่นปรากฏแก่สายตาทุกคนนั้น คงเป็นเมื่อครั้งที่ขวัญ อุษามณี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ของตัวเอง พร้อมกับที่กอล์ฟและครอบครัวไปให้กำลังใจขวัญ แต่เมื่อถึงคราวสัมภาษณ์ ลูกแก้ว เขมรัสนี พี่สาวของขวัญ กลับออกอาการวีนแตกกลางวงสื่อ พยายามดึงกอล์ฟออกมาจากวง ท่ามกลางความงุนงงของทุกคน จนทำให้กอล์ฟต้องรีบหลบลี้หนีหน้าลงไป ส่วนขวัญและคุณแม่ก็ต้องออกมาขอโทษแทนลูกแก้ว ซึ่งคาดว่า ที่ลูกแก้ววีนแตกครั้งนี้ น่าจะมีสาเหตุมาจากที่ลูกแก้วไม่พอใจที่กอล์ฟจะให้สัมภาษณ์ ทั้ง ๆ ที่มีการตกลงกันแล้วก่อนหน้า ว่าจะไม่สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัวในงาน

          จากนั้น ก็ตามมาถึงคราวที่หญิง พลอยชมพู น้องสาวของกอล์ฟ จัดการลบภาพของขวัญและกอล์ฟเกลี้ยงเรียบอินสตาแกรมทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ หญิงเองก็ดูมีท่าทางว่าจะสนิทกับขวัญอยู่ไม่ใช่น้อย แต่สุดท้ายแล้ว เมื่อมีการตกลงกันในภายหลัง ความสัมพันธ์ของหญิง ขวัญ และกอล์ฟ ก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม

          และครั้งที่ดูจะร้ายแรงและกลายเป็นเรื่อง ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ กลบทุกกระแสข่าวแบบมิด ก็คงจะเป็นเมื่อครั้งที่มีอินสตาแกรมคล้ายกับคุณแม่ของขวัญ ออกมาโพสต์ข้อความตามลูกสาวกลับบ้าน ซึ่งคุณแม่เองออกมายอมรับว่านั่นคืออินสตาแกรมของตนจริง ตนติดต่อลูกไม่ได้ พร้อมกับคำพูดสุดทิ่มแทงว่า "แม่สร้างขวัญมาได้ แม่ก็ทําลายขวัญได้เหมือนกัน"

          นอกจากนี้ ลูกแก้ว เขมรัสนี ก็ยังมาให้สัมภาษณ์ว่า ถือเป็นเรื่องที่ไม่ดีเลยที่ขวัญจะพูดดีเข้าตัวเอง และพูดไม่ดีใส่คนในครอบครัว มานั่งคุยกันดีกว่า มาพูดความจริงกันดีกว่า และถามว่า ขวัญยังมีคำว่ากตัญญูอยู่ในใจหรือไม่

          และจากที่ทั้งคุณแม่และพี่สาว ออกมาจวกขวัญออกสื่อแบบนี้ เมื่อเอาไมค์ไปถามขวัญ ขวัญเองก็ยอมเปิดใจทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้ครอบครัวของตนพังทลายไปหมดแล้วเพราะเรื่องเงิน  และที่ผ่านมา ตนกลับบ้านทุกวัน ที่ผ่านมาตนยอมรับว่าที่บ้านมีการทำธุรกิจผิดพลาดบ้าง แต่ครั้งนี้ตนอยากทำธุรกิจด้วยตัวเอง อยากลองยืนด้วยตัวเอง ที่ผ่านมาเมื่อตนทำงานได้ก็ให้เงินคุณแม่หมด ส่วนหน้าที่ความรับผิดชอบต่อครอบครัวนั้น ตนยังทำและจะยังทำอยู่ต่อไป ตนเป็นลูกของแม่ ตนไม่มีสิทธิ์โกรธพ่อแม่อยู่แล้ว

          จากนั้นทั้งครอบครัวของขวัญ ก็เจอกระแสตีกลับชุดใหญ่ แม่ของขวัญและลูกแก้ว ถูกตามไปถล่มในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมจนต้องปิดเพจกันวุ่นวาย และขวัญ อุษามณี ก็ได้รับฉายาเก๋ ๆ ว่า ชีวิตเป็นดั่งซินเดอเรลล่าของเมืองไทย

8. บุ๋ม เจนี่ ศึกฟิตเนสครั้งนี้ ไม่ยอมจบง่าย ๆ

บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่

บุ๋ม เจนี่

         ก่อนหน้านี้ ทั้งบุ๋ม ปนัดดา และเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ร่วมแรงลงขันเปิดฟิตเนสและยิม ในพื้นที่ของเจนี่ ทว่าไป ๆ มา ๆ บุ๋ม ปนัดดา กลับออกมาโพสต์ข้อความว่า ยิมของเจนี่ มีการไล่ไม่ให้ลูกค้าของบุ๋มจอดรถ สัญญาเช่าก็ไม่เคยให้ มีเงินก็จ่ายไม่ได้ แถมไลน์ไป ติดต่อไป ก็ไม่มีใครรับ ปล่อยทุกอย่างคาราคาซังมานาน

          เรื่องนี้ทำเอาบานปลาย จนทั้งบุ๋มและเจนี่ ต้องออกมาจัดแถลงข่าว ซึ่งบุ๋มเองก็บอกทั้งน้ำตา ว่าตนขอแค่ 3 ล้าน ตนจะไม่ต้องการอะไรอีกเลย ในขณะที่เจนี่ ได้ออกมานั่งแถลงข่าวเก๋ ๆ กับทนาย และบอกว่าบุ๋มเองได้มีการค้างค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ อีกทั้งคลาสเรียนซุมบ้า อาหารคลีน ยังเหมือนกันอีก

          สุดท้ายแล้ว ทั้งบุ๋มและเจนี่ ก็ได้ไปเคลียร์กันหลังไมค์ พร้อมกับตกลงกันที่ว่า บุ๋มจะต้องเป็นฝ่ายย้ายออกไป และเจนี่ก็ได้ส่งจดหมายยกเลิกสัญญาเรียบร้อย ซึ่งทำให้บุ๋มเอง สร้างยิมแห่งใหม่ที่ไม่ไกลจากที่เดิม ด้วยงบประมาณกว่า 60 ล้านบาท แต่ ณ วันที่ย้ายออก บุ๋มก็ได้บอมบ์วางระเบิดชุดใหญ่ ว่ามีนักฟุตบอลชื่อดัง หุ้นส่วนของเจนี่ เดินเข้ามาถ่ายป้ายยี่ห้ออุปกรณ์ไปแบบ "หน้าด้าน ๆ"  แซ่บขนาดจริง ๆ ทั้งบุ๋ม ทั้งเจนี่

9. เมย์ พิชญ์นาฏ - เจ ชนาธิป รักนี้...ไม่มีปัญหาเรื่องอายุ

เมย์ เมสซี่เจ

เมย์ เมสซี่เจ

เมย์ เมสซี่เจ

เมย์ เมสซี่เจ

          ถ้าจะไล่เรียงสเปคของสาวเมย์ พิชญ์นาฏ ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน ก็ต้องบอกว่า เธอคนนี้มีหนุ่มหล่อ รวย มาดแมน พ่อบุญทุ่ม ตามมาจีบไม่เคยขาด แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยตกลงปลงใจกับใครสักที จนกระทั่งถึงวันที่เมย์ พิชญ์นาฏ ตามไปเชียร์ เจ ชนาธิป ถึงขอบสนาม พร้อมกับมีการแชะภาพร่วมเฟรม ก็ทำให้เกิดกระแสเบา ๆ ที่ว่า อยากจะเห็นคู่จิ้น เมย์-เจ เป็นแฟนกันจริง ๆ

          และก็ไม่ทำให้ต้องรอช้า หนุ่มเจ ชนาธิป ก็ออกมาเปิดตัวแบบแมน ๆ ว่าตอนนี้คบหากันกับเมย์ พิชญ์นาฏ ได้สักระยะแล้ว และไม่ใช่เพียงแค่นั้น ทั้งคู่ยังหมั่นหยอดความรัก เติมความหวานให้กันบ่อย ๆ พอเมย์งอนสักนิด หนุ่มเจก็บ่นว่า "ง้อไม่เป็น" หรือพอสาวเมย์ไม่พอใจ ก็จะอวดภาพของตัวเองตอนถ่ายแบบเซ็กซี่ลงไอจี ให้หนุ่มเจตามหึงกันไปข้าง...........

10. อั้ม พัชราภา เลิก แอมป์ พิธาน และข่าวคราวเอี่ยว ไฮโซ....

อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์

อั้ม แอมป์

          นับตั้งแต่ที่อั้ม พัชราภา และ แอมป์ พิธาน เริ่มเปิดตัวคบหาดูใจกันนั้น ก็มีหลายคนที่เชียร์คู่นี้กันมากมาย เนื่องจากหน้าตาที่คล้ายกัน ฐานะทางสังคม รวมไปถึงนิสัยใจคอของทั้งคู่ ที่ดูอย่างไรแล้วก็เข้ากั๊น...เข้ากัน ซึ่งแฟนคลับเองก็ออกหน้าออกตา อยากเห็นทั้งสองคนตกลงปลงใจ เดินจูงมือเข้าสู่งานวิวาห์ด้วยกันสักที

          ทว่า พักหลัง ๆ มานั้น หนุ่มแอมป์และสาวอั้ม กลับไม่ค่อยได้มีภาพคู่กันเหมือนเดิม ความสวีทที่เคยมีก็หายไป ส่วนเพื่อน ๆ ของอั้มก็ได้แต่มาตอบคำถามเรื่องเจ้าตัวให้วุ่น จนกระทั่งเมื่อได้ไปสอบถามเรื่องนี้กับอั้มในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง ซึ่งอั้มก็ตอบว่า "ไม่ได้คุยกันแล้ว แต่ไม่ขอบอกว่าเลิก เพราะไม่มีใครบอกเลิก" ก่อนที่จะแหวกวงสื่อออกไป และต่อมา สาวเมย์ พิชญ์นาฏ เพื่อนสาวคนสนิทของอั้ม ก็เผลอหลุดปากออกมาว่า อั้ม โสดแล้ว ส่วนแอมป์ พิธาน แม้ว่าจะไม่ลบอินสตาแกรม แต่เมื่อได้เจอสื่อในงานอีเว้นท์งานหนึ่ง แอมป์ก็ยืนยันว่าจะไม่ขอตอบเรื่องนี้แต่อย่างใด

          การเลิกรากันของอั้มและแอมป์ ทำเอาเกิดข่าวเม้าท์กันใหญ่ ว่าสาเหตุที่เลิกกันนั้นเกิดจากอะไร จนกระทั่งมีการหลุดชื่อของ ไอเดียร์ ธันลดา เด็กปั้นในสังกัดของเอ ศุภชัย ว่าเป็นมือที่สามในเรื่องนี้ ทำเอาสาวอั้มเองต้องรีบแก้ข่าวให้ และลงรูปแบบชัด ๆ ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับไอเดียร์แน่นอน

          จากนั้นในช่วงปลายปี ก็มีภาพของอั้ม ที่ควงหนุ่มปริศนาไปดูหนังรอบดึก สืบไปสืบมาก็พบว่าเป็น ไฮโซฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ไฮโซพันล้าน ทายาทบริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน ครีเอชั่น จำกัด และยังมีภาพของยุ้ย เพื่อนสนิทของอั้ม ที่คุยสนิทกับฟลุค รวมไปถึงภาพของอั้ม ที่ไปทำบุญกับไฮโซฟลุคออกมา ซึ่งเหล่าคนสนิทของอั้มก็ได้แต่ออกมาย้ำว่า อั้มและฟลุค เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้นหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ