ออนไลน์ 801  คน     ค้นหาด่วน:  

คู่ร้างดารา ประกาศสะบั้นรัก-เลิกฟ้าผ่า-หย่าช็อกวงการ ปี 2559

คู่ร้างดารา ประกาศสะบั้นรัก-เลิกฟ้าผ่า-หย่าช็อกวงการ ปี 2559
อัพเดท : 31 ธันวาคม 2559,11:46
อ่าน : 5,837
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

  เผย 10 คู่ (เคย) รักดารา กับข่าวประกาศเตียงหัก-สะบั้นรัก-หย่าสะท้านวงการ ในปี 2559 ข่าวดาราเลิกกันในรอบปีที่ผ่านมา มีคู่ไหนบ้าง ต้องตามไปดู

          นอกจากผลงานต่าง ๆ ของดารา นักแสดง นักร้อง ในวงการบันเทิงบ้านเราที่หลายคนให้ความสนใจแล้ว เรื่องราวความรัก ชีวิตส่วนตัวก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนคลับเกาะติดไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเรื่องรัก ๆ เลิก ๆ ของดาราในดวงใจ ที่ต้องบอกเลยว่า ปี 2559 เป็นปีที่มีคู่รักคนบันเทิงประกาศเตียงหัก สะบั้นรัก เลิกฟ้าผ่า หย่าสะท้านวงการกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ส่วนจะมีคู่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

1. ชาคริต แย้มนาม - วุ้นเส้น วิริฒิพา

          มีข่าวลือเรื่องเตียงหักออกมาอยู่หลายระลอก สำหรับคู่ของหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ตั้งแต่ช่วงแต่งงานแรก ๆ แม้ว่าทั้งคู่จะมีรูปหวาน ๆ ออกมาให้เห็นตลอด จนกระทั่งปีนี้ที่ข่าวลือเริ่มหนาหูขึ้น แต่ทั้งคู่ก็ออกมาสยบข่าวลือด้วยการบินไปกระชับรักถึงญี่ปุ่น แต่ก็ดูเหมือนมนต์รักเจแปนจะเสื่อมสลาย เมื่อความรักมาสุดทางก็ต้องจากลา ด้วยการที่ผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มชาคริต ออกมายืนยันแล้วว่าทั้งคู่ได้จูงมือไปจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วในช่วงเดือนตุลาคม

          เรียกว่าเป็นการปิดชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์หลังคบหาดูใจและแต่งงานกันมา 5 ปี ทำเอาขาเผือกเม้าท์กันไม่หยุดว่าสาเหตุว่าจากอะไร แถมยังมีรายชื่อสาว ๆ ในวงการผุดออกมาเป็นมือที่สามเพียบ แม้ทั้งหมดจะยืนกรานปฏิเสธแล้วก็ตาม โดยในขณะนี้ทั้งคู่ก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตปกติของตัวเองแล้ว และวุ้นเส้นก็ยืนยันว่า สถานะกับชาคริตยังคงเป็นเพื่อนที่ดี เจอกันก็ทักทายได้

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

2. อั้ม พัชราภา - แอมป์ พิธาน

          เรียกว่าเป็นคู่ที่เลิกฟ้าผ่ากลางใจแฟนคลับหลาย ๆ คนมาก สำหรับคู่ของนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ของวงการ อั้ม พัชราภา และหวานใจไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน ที่อยู่ดี ๆ ก็มีข่าวลือออกมาว่าทั้งคู่เริ่มห่างกันไปสักพักแล้ว ซึ่งในเวลาต่อมา สาวอั้ม ก็ออกมายอมรับแบบสวย ๆ ว่าไม่ได้คุยกับฝ่ายชายนานแล้ว แต่ยังไม่ขอใช้คำว่าเลิก เพราะไม่มีใครบอกเลิก จบความสัมพันธ์ 4 ปี ไปแบบชิล ๆ สไตล์ขุ่นแม่

          งานนี้ทำเอาขาเผือกเสาะหาเหตุผลมาเม้าท์กันสนั่นว่าเป็นเพราะฝ่ายหญิงติดเกม หรือประสบพบรักกับไฮโซฟลุค นักธุรกิจพันล้าน หรือจะเป็นเพราะฝ่ายชายมีสาวใหม่เป็นนักแสดงสาวหน้าใหม่ร่วมช่องกับ สาวอั้ม หรือเปล่า แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจนของทั้งคู่สักที

          และถึงแม้ข่าวการเลิกราของซุปตาร์สาวจะออกมากว่าครึ่งปีแล้ว แต่แฟนคลับหลายคนก็ยังรอลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักหวานชื่นกันเหมือนเดิม

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

3. ปู ไปรยา - โน้ต วิเศษ

          ถือเป็นข่าวการเลิกราของคู่รักคนดังที่ทำเอาแฟนคลับต่างพากันเสียดายไปตาม ๆ กัน สำหรับคู่ของนางเอกสาว ปู ไปรยา และ ไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ เพราะหลายคนต่างฟันธงแล้วว่า สาวปู นั้นจะได้ครองตำแหน่งสะใภ้เล็กแห่งบ้าน สิงห์พิพัฒน์ ต่อจาก สาวชมพู่ อารยา ที่เพิ่งแต่งงานกับ น็อต วิศรุต ไปแน่ ๆ
 
          แต่เรื่องกลับพลิกล็อกเพราะ สาวปู ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าได้เลิกรากับ หนุ่มโน้ต แล้ว ถือเป็นการปิดฉากรัก 5 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน แต่ถึงแม้ถึงคู่จะเลิกรากันไปแล้วแต่ก็ยังคงความเป็นเพื่อนที่ดีให้กันอยู่เสมอ และในธุรกิจชิ้นใหม่ของ หนุ่มโน้ต ยังได้ สาวปู ไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้อีกด้วย เล่นเอาแฟนคลับลุ้นให้รีเทิร์นกันเป็นแถว ๆ แต่ทั้งคู่ก็ยังยืนยันหนักแน่นว่าขอโฟกัสไปที่งานก่อนดีกว่า

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

4. อเล็กซ์ เรนเดลล์ - เต้ย จรินทร์พร

          เป็นอีกคู่ที่ช็อกวงการสุด ๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ และนางเอกสาวเต้ย จรินทร์พร ที่ก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนก็มีทั้งธุรกิจ และไลฟ์สไตล์รักธรรมชาติเหมือนกัน จนใครเห็นก็พากันเชียร์ออกนอกหน้า แต่สุดท้าย ทั้งคู่ก็จูงมือกันออกมาประกาศจบความสัมพันธ์คนรัก เหลือเพียงสถานะพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้นหลังคบหาดูใจกันมานาน 4 ปี โดยเหตุผลเป็นเรื่องระยะเวลาที่ไม่ค่อยตรงกันนัก ทำเอาแฟนคลับต่างเสียดายเป็นอย่างมาก เพราะช่วงที่คบกันทั้งคู่มักจะมีกิจกรรมดี ๆ ทำร่วมกันเสมอ โดยเฉพาะกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมและสัตว์ ถึงขนาดสร้างธุรกิจเกี่ยวกับด้านนี้ร่วมกันเลยทีเดียว

          อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่า หนุ่มอเล็กซ์ และ สาวเต้ย จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่เสมอ ยังคงมีภาพคู่ให้แฟนคลับได้ติดตามและยังทำงานร่วมกันได้ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน
   
 5. ศรีริต้า เจนเซ่น - ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม

          สำหรับคู่ของนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น และแร็พเปอร์ชื่อดัง ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ถือเป็นอีกคู่ที่จบกันแบบสวย ๆ หลังฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยว่า ได้ลดระดับความสัมพันธ์คนรัก 6 ปี เหลือเพียงความเป็นเพื่อนกันเท่านั้น และไม่ขอเผยถึงสาเหตุ พร้อมย้ำว่าตนยังสามารถพูดคุยกันได้เหมือนเดิม แม้ก่อนหน้านี้จะมีหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ก็ตาม

    และในเวลาต่อทาง หนุ่มขันเงิน ก็ได้ออกมายอมรับว่าเฮิร์ตอยู่เหมือนกันที่ต้องเลิกรากันไป แต่ด้วยเวลาที่ไม่ลงตัวจึงทำให้ต้องลดสถานะลงมา พร้อมทั้งยังเผยถึงโอกาสกลับมารีเทิร์นว่าเป็นเรื่องของอนาคต แต่ก็ยังมีความรู้สึกดี ๆ ให้กับอดีตแฟนสาวเสมอดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

6. พีช พชร - นท พนายางกูร

          เป็นอีกคู่ที่สะบั้นรักกันแบบฟ้าผ่า สำหรับคู่รักเด็กแนวพระเอกหนุ่ม พีช พชร และนักร้องสาว นท พนายางกูร หลังฝ่ายหญิงปล่อยโฮกลางวงสื่อพร้อมยอมรับว่าได้ยุติความสัมพันธ์คนรักเหลือแค่เพื่อนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังคบกันมา 3 ปี ส่วนสาเหตุนั้นไม่ขอพูดถึงเพราะเป็นเรื่องอ่อนไหว จนหลายคนเดาว่าฝ่ายชายอาจจะมีคนใหม่หรือเปล่า หรือจะเป็นเพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มกันแน่

    หลังจากนั้นก็มีคนตามจับผิด หนุ่มพีช อยู่เรื่อย ๆ จนเม้าท์กันว่า สาวใหม่ของฝ่ายชายคือ ลูกหนัง ศีตลา และ ออม สุชาร์ แต่เจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด พร้อมย้ำชัดว่าไม่ขอพูดถึงสาเหตุที่ทำให้รักร้าว เรื่องทั้งหมดเริ่มต้นที่คนสองคนก็ขอให้จบที่คนสองคน ไม่จำเป็นต้องนำเรื่องความรักมาพูดให้คนอื่นฟัง

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

7. หญิงแย้ นนทพร - หมอสอง นพรัตน์

          สำหรับคู่ของพริตตี้เงินล้าน หญิงแย้ นนทพร และอดีตสามี หมอสอง นพรัตน์ นั้นถือเป็นคู่ที่ทำเอาหลายคนอึ้งไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่ประกาศแต่งงานด้วยสิดสอดกว่า 100 ล้านลาท หลังคบหาดูใจกันมา 9 ปี ก่อนจะตัดสินใจเลิกรากันทั้ง ๆ ที่เพิ่งแต่งงานกันได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น ซึ่งฝ่ายหญิงก็ได้ออกมาประกาศคืนสินสอดไปทั้งหมด และแอบแฉเบา ๆ ว่า งานแต่งงานสุดอลังการเจ้าตัวยังเป็นคนออกเงินเองทั้งหมดด้วย แต่ที่เด็ดไปกว่านั้น คือการที่หญิงแย้ประกาศลั่นว่าจะไม่ขอกลับไปอยู่ด้วยอีกแล้ว เพราะตอนที่แต่งงานกันไปแล้วรู้สึกเหมือนถูกขังอยู่ในกรอบ

    ล่าสุดหลังกลับมาเป็นสาวโสด นอกจาก หญิงแย้ จะไปเพิ่มความสวยอัพไซส์ความอึ๋มให้ทะลุจอมากขึ้นแล้ว แถมเจ้าตัวยังมีหนุ่มตี๋หน้าใสมาดามหัวใจให้ ส่วนหมอสองก็มีข่าวแว่ว ๆ มาว่ากำลังเดทกับนักแสดงสาวดาวรุ่ง และแสดงความยินดีที่หญิงแย้เปิดตัวแฟนคนใหม่ เรียกได้ว่าคู่นี้ มาเร็วเคลมเร็วกันทั้งฝ่ายหญิงฝ่ายชายจริง ๆ

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

8. ทับทิม มัลลิกา - ปลื้ม สุรบถ

          เป็นอีกคู่ที่หย่ากันแบบสะท้านวงการ สำหรับคู่ของ ทับทิม มัลลิกา และ ปลื้ม สุรบถ ที่นอกจากข่าวคราวกันเลิกกันหลังแต่งงานมา 3 ปีแล้ว ยังมีประเด็นดราม่าให้ขาเผือกในชุดมาเม้าท์ต่อกันเพียบ ทั้งเรื่องครอบครัวฝ่ายชาย เรื่องธุรกิจของฝ่ายหญิง รวมไปถึงการเปิดไอจีลับของคนที่ออกมาแฉว่าปลื้มเองมีคนใหม่ จับผิดกันตั้งแต่เครื่องประดับ วอลล์เปเปอร์ ยันผ้าปูที่นอน ลามไปถึงดราม่ารายการ  VRZO ที่เมื่อทับทิมออกแล้ว ก็จะเหลือแค่ปลื้มคนเดียว จนปลื้มตัดสินใจยุติรายการ และทับทิมก็หันไปทำงานกับอดีตทีมงาน VRZO เดิมที่เคยออกไปก่อนหน้านี้ ส่วนทางแม่ของฝ่ายชายยังออกมาแจ้งความกับบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดที่ด้วยข้อหาหมิ่นประมาท และปลื้มเมื่อเคลียร์ข่าวเสร็จก็หลบลี้หนีหน้าไปบวช ก่อนเรื่องจะเงียบหายไป

    ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่อาจจะกลับมาคุยกันแล้ว หลัง สาวทับทิม นำสุนัขไปฝากเลี้ยงไว้ที่บ้านของ หนุ่มปลื้ม จนแฟนคลับลุ้นให้กลับมารักกันเหมือนเดิม แต่ทั้งคู่ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่ได้มีการกลับมารีเทิร์นกันแต่อย่างใด เพียงแค่นำสุนัขไปฝากเลี้ยงไว้เฉย ๆ เท่านั้น


ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

9. นาวิน ต้าร์ - คิทตี้ ชิชา

          ถือเป็นคู่ที่มีความสัมพันธ์คลุมเครือกันมานาน สำหรับหนุ่ม นาวิน ต้าร์ กับสาว คิทตี้ ชิชา คู่รักที่มีอายุห่างกันกว่า 14 ปี ที่แม้ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายจะยืนยันหนักแน่นว่ายังไม่ได้มีการเลิกรากัน แต่จู่ ๆ ก็มีภาพหลุดสาวคิทตี้ควงหนุ่ม เนม Getsunova ชายหนุ่มที่ถูกจับจ้องว่าเป็นคนทำให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้สั่นคลอน จากการร่วมงานกันในมิวสิควิดีโอ คนไม่จำเป็น จนในที่สุดทางนาวิน ต้าร์ ก็ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันไปแล้วจริง ๆ โดยเป็นเพราะเหตุผลส่วนตัวของทั้งสองคนไม่เกี่ยวกับบุคคลที่สาม

          โดยหลังจากที่คู่ได้เลิกรากันไปเพียงไม่นานก็มีข่าวคราวของ สาวคิทตี้ และ เนม Getsunova ปลูกต้นรักต้นใหม่กันออกมาเป็นระยะ ๆ จนเมื่อนักข่าวจี้ถาม สาวคิทตี้ก็ก่อดราม่าด้วยการแหกวงสื่อออกไป กลายเป็นเรื่องราวที่โจมตีคิทตี้และเนมอยู่สักระยะ ก่อนคิทตี้จะยอมรับว่ากำลังคบหากันกับเนมอยู่จริง ส่วนทาง หนุ่มนาวิน ต้าร์ ก็มีข่าวปลูกต้นรักกับน้ำหวาน พัสวี ไฮโซสาวคนดัง แถมยังมีลุ้นเรื่องแพลนวิวาห์อีกด้วย

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

ดาราเลิกกัน

10. ตั้ม เดอะสตาร์ 10 - ตุ๊กตุ่น รจเลข

          เรียกว่าเป็นประเด็นการเลิกราของคู่รักคนดังที่ระอุที่สุดแห่งปีและมีหลายคนจับตามองเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ ตั้ม เดอะสตาร์ 10 และอดีตภรรยาสาวที่อายุมากกว่า 11 ปี อย่าง ตุ๊กตุ่น รจเลข ที่ในช่วงประกวดเดอะสตาร์ฝ่ายชายออกมายอมรับแบบแมน ๆ ว่ามีภรรยาและลูกอยู่แล้ว แบบไม่กลัวเสียคะแนนนิยม จนหลายคนอดชื่นชมไม่ได้

          แต่จู่ ๆ ก็มีข่าวลือว่าฝ่ายชายแอบไปมีกิ๊กเป็นสาวพริตตี้ แล้วปล่อยให้ภรรยาสาวต้องเลี้ยงดูลูก 2 คนที่บ้าน ก่อนฝ่ายตั้มจะออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันจริงแต่เป็นเพราะรู้สึกว่ารักจืดจาง และตั้มได้ยอมรับว่าตนเองมีสาวอื่นจริง แต่ไม่ได้คุยกันแล้ว ทำให้ในช่วงนั้น หนุ่มตั้ม โดนกระแสสังคมถล่มอย่างหนัก ส่วนทางด้านภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น รจเลข ที่ออกมาแถลงข่าวให้หลังฝ่ายชายนั้นก็ได้ยืนยันว่าจะขอเลี้ยงลูกทั้ง 2 คนเอง พร้อมขอโอกาสกลับมาทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวอีกครั้ง หลังถอนตัวไปเพราะออกไปทำหน้าที่ภรรยาและแม่ที่ดี

          เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องราวของคู่เคยรักของดาราที่เรานำมาฝากกันวันนี้ แม้ความสัมพันธ์รูปแบบคนรักจะจบไปแต่เชื่อว่าหลายคู่ก็ยังมีความหวังดีให้กันอยู่เสมอ ปีหน้าฟ้าใหม่ก็ขอให้ทุกคนมีความรักที่ดีและสมปรารถนา (รวมถึงตัวเจ้ !!!) ด้วยนะจ๊ะหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ