ออนไลน์ 844  คน     ค้นหาด่วน:  

ลือหึ่ง !! ขวัญ-กอล์ฟ หมั้นแล้ว ปีหน้าแต่ง

ลือหึ่ง !! ขวัญ-กอล์ฟ หมั้นแล้ว ปีหน้าแต่ง
อัพเดท : 30 พฤศจิกายน 2559,10:59
อ่าน : 6,116
หมวดหมู่ : ข่าวล่าสุด

กลายเป็นภาพน่ารักๆที่สร้างรอยยิ้มและความชื่นใจให้แฟนๆคู่ กอล์ฟ-ขวัญ ไม่เบา กับการออกงานคู่กันครั้งแรกของสองคุณแม่ อย่างแม่แอ๊ว ปราณี ของสาวขวัญและ แม่ตุ๊ก ปราศรัย แม่ของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ แถมดูเหมือนเหตุการณ์ต่างๆจะคลี่คลายไปได้ด้วยดี เพราะคุณแม่แอ๊วให้สัมภาษณ์ล่าสุดแล้วว่า ความรักครั้งนี้ของลูกขวัญก็คงปล่อยให้ลูกตัดสินใจเอาเองเพราะโตๆกันแล้ว ไม่หวงไม่ห้ามอะไรอีก  

   ส่งสัญญาณไฟเขียวทางไร้ขวากหนามสะดวกโยธินขนาดนี้ เลยมีเสียงลือเสียงเล่าอ้างลอยตามลมมาทันทีทันใด ว่า ขวัญ-กอล์ฟได้ฤกษ์ดีแอบหมั้นกันแล้วเรียบร้อย ส่วนฤกษ์แต่งก็เป็นปีหน้านี้

เรื่องนี้ จริง-ไม่จริง แม่ตุ๊ก ของหนุ่มกอล์ฟ ตอบคำถามนี้ว่า...

"กอล์ฟ-ขวัญจะแต่งปีหน้า คงยังหรอกค่ะ แม่ยังไม่รู้ว่าเขาพร้อมไหม เจอกอล์ฟก็ลองไปถามกันดู เรื่องความพร้อมมันพูดยาก มันมีหลายปัจจัย ต้องอยู่ที่คนสองคนเขาคุยกันว่าคำว่าพร้อมคืออะไร บางทีคนที่มีเยอะๆ ยังบอกไม่พร้อมเลย มันบอกไม่ได้หรอก แม่ไม่มีปัญหาเลย แล้วแต่เขาแต่เขายังไม่ได้มาเกริ่นอะไรกับแม่นะ ไม่ต้องแย็บแล้วมั้งค่ะ ก็เห็นกันทั่วหมดแล้วมันก็ประกาศเห็นชัดกันอยู่แล้ว อันนี้ไม่ใช่แม่เลือกนะกอล์ฟเขาเป็นคนเลือกเอง ดูกอล์ฟมีความสุขตั้งแต่รีเทิร์นขวัญ กอล์ฟเป็นคนขี้เล่นไม่รู้จะดูยังไงว่าตอนไหนเขามีความสุขหรือไม่มีความสุข เขาก็เล่นทะเล้นแบบนี้มาตลอด


ลือหึ่ง !! ขวัญ-กอล์ฟ หมั้นแล้ว แต่งปีหน้า!!


ลือหึ่ง !! ขวัญ-กอล์ฟ หมั้นแล้ว แต่งปีหน้า!!


ลือหึ่ง !! ขวัญ-กอล์ฟ หมั้นแล้ว แต่งปีหน้า!!


ลือหึ่ง !! ขวัญ-กอล์ฟ หมั้นแล้ว แต่งปีหน้า!!


ลือหึ่ง !! ขวัญ-กอล์ฟ หมั้นแล้ว แต่งปีหน้า!!
ขอบคุณภาพจาก thaich8,IG#กอล์ฟขวัญหากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ