ออนไลน์ 871  คน     ค้นหาด่วน:  

RUSH vol. 6 no. 75 November 2015

RUSH vol. 6 no. 75 November 2015
อัพเดท : 09 พฤศจิกายน 2558,10:55
อ่าน : 2,355
หมวดหมู่ : รูปดารา นักร้อง


หากพูดถึง ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา หรือ "ไฮโซม่านฟ้า" แล้วล่ะก็ นาทีนี้ย่อมไม่มีใครไม่รู้จักเธอเป็นแน่นอน และนี่คือครั้งแรกกับแฟชั่นเซ็กซี่ของผู้หญิงเก่งคนนี้ สาวสวยอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จด้านการทำธุรกิจด้วยวัยเพียง 25 ปี เราพูดได้เต็มปากเลยว่า "ม่านฟ้า" เธอคือสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นว่า ผู้หญิงก็มีความสามารถไม่ได้ด้อยไปกว่าผู้ชายอกสามศอกอย่างเราเลย

ปุญฟ้า ธัญญ์รวี ศรีบุญญาพิพิธ สาวสวยผิวสีน้ำผึ้งผู้มีใบหน้าในบางมุมคล้ายรีฮันน่า เธอได้มาอวดโฉมกับพวกเรา Rush Magazine อีกครั้ง จากที่เธอเคยมาฝากผลงานสุดแจ่มเอาไว้เมื่อหลายปีก่อน และคราวนี้ทรวดทรงองเอวของเธอก็พัฒนามาไกลถึง 36-24-35 ทำให้เราเข้าใจได้เลยว่า การเจริญเติบโตของสาวๆ นั้น มันช่างสวยงาม และยิ่งใหญ่เสียเหลือเกินจากที่เคยประทับใจในลุคแบ๊วๆ ของเธอไปแล้วในครั้งแรก มาคราวนี้ "น้องเอมี่ RUSH Sassy Club" เธอมาพร้อมกับลุคใหม่ที่แสนจะเผ็ดร้อน ที่แม้พริกขี้หนูก็ยังต้องอาย พร้อมจะไปสัมผัสเซตแฟชั่นสุดร้อนจนไฟลุกครั้งนี้ของเธอกันหรือยัง...

หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ