ออนไลน์ 1,274  คน     ค้นหาด่วน:  

ประวัติสิงโต the star 5

ประวัติสิงโต the star 5
อัพเดท : 21 กันยายน 2552,16:03
อ่าน : 2,280,433
หมวดหมู่ : ประวัติดารา นักแสดง นักร้อง

สิงโต the star 5 หนุ่มน้อยหน้ามน โดนใจสาวๆ

สิงโต เดอะสตาร์5 thestar5 นักร้อง

สิงโต เดอะสตาร์5 thestar5 นักร้อง

สิงโต เดอะสตาร์5 thestar5 นักร้อง

 

        หลังงานคอนเสิร์ตเปิดตัวครั้งแรกของผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย ของการประกวด The Star 5 ในรายการ "The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5" ที่จัดขึ้น ณ มูนสตาร์สตูดิโอ ย่านเหม่งจ๋าย ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2552 ที่ผ่านมานั้น ดูเหมือนจะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้ชมเป็นอย่างมาก... ไม่แปลก หากท่านผู้ชมหลายๆ คนจะมี The Star 5 ในดวงใจที่คอยเชียร์กันอย่างไม่ขาดสาย และหนึ่งใน The Star 5 ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดจากบรรดาหนุ่มๆ สาวๆ นั่นก็คือ หนุ่มน้อยหน้ามนคนขอนแก่น "สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี" หรือ "สิงโต The Star 5" นั่นเอง 

          สิงโต หมายเลข 4 คือน้องเล็กของบ้าน The Star 5 เมื่องานคอนเสิร์ตเปิดตัวครั้งแรก เขามาโชว์แร็พในเพลง "ยิ้มเข้าไว้" ของ "CLASH" เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับ สนั่นมูนสตาร์สตูดิโอ ด้วยลีลาท่าเต้นบวกกับเส้นเสียงที่ฟังยังไง๊... ยังไง ก็ไพเราะน่ารัก สดใส สมวัย ทำให้หนุ่มสิงโตเข้าไปอยู่ในใจของแฟนๆ หลายๆ คนได้ไม่ยาก

          อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ต่างให้ความเห็นว่า สิงโตมีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับศิลปินหลายคน ไม่ว่าจะเป็นอดีตนักร้องชื่อดัง บิ๊ก D2B บ้างก็ว่าหน้าคล้าย แบงค์ วงแคลช บางกระแสก็ว่า... สิงโตคนนี้ล่ะ จะเป็น บี้ 2 ในอนาคตอย่างแน่นอน... (ว้าว... อย่างนี้ต้องคอยจับตาดู) 

          สำหรับการแสดงโชว์บนเวทีนั้น แฟนๆ ลงความเห็นกันว่า สิงโตไม่ได้มีเพียงรูปร่างหน้าตาที่ดูน่ารัก มีเสน่ห์เพียงอย่างเดียว แต่เสียงร้องที่มาพร้อมกับท่าเต้นน่ารักๆ (อย่างที่บอกไปตอนแรกน่ะแหละ) ของเขา ทำให้ผู้ชมหลายๆ คนอดอมยิ้มไปด้วยไม่ได้ ส่งผลให้คะแนนโหวตของสิงโตนำลิ่วเป็นอันดับหนึ่ง อย่างไรก็ตาม มีหลายคนคาดการณ์ไว้ด้วยว่า เขาจะได้เป็น The star คนที่ 5 ของเมืองไทย 

          ทั้งนี้ หนุ่มสิงโตได้เผยถึงเทคนิคการร้องเพลงของตัวเองว่า ต้องแสดงความเป็นตัวตนของตัวเองออกมามากๆ เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด สำหรับเพลงที่นายสิงโตชอบร้องมากที่สุด เวลาไปร้องคาราโอเกะกับเพื่อนๆ นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงของศิลปิน แคลช, โปเตโต้ และ ซิลลี่ฟูล ส่วนความรู้สึกที่ได้มาเป็น 1 ใน 8 คน บนเวที The Star 5 นายสิงโตเขาบอกว่า "เหมือนฝัน" กันเลยทีเดียว (อย่างนี้แฟนๆ ไม่เชียร์ไม่ได้แล้ว)

         ประวัติส่วนตัวของหนุ่มน้อยหน้ามนคนนี้ มาฝากเพื่อนๆกันด้วย... 

 ชื่อ - สกุล : นายสิงหรัตน์   จันทร์ภักดี Singharat Chanphakdee
 ชื่อเล่น : สิงโต
 วัน/เดือน/ปี เกิด : 3  มิถุนายน  2535    อายุ  16  ปี
 ภูมิลำเนา : จ. ขอนแก่น
 ส่วนสูง : 178  เซนติเมตร 
 น้ำหนัก : 60 กิโลกรัม   
 การศึกษา : มัธยมศึกษาชั้นปีที่ 4 โรงเรียนกัลยาณวัตร
 อุปนิสัย : ตั้งใจ จริงใจ ทุ่มเท แต่ผ่อนคลาย
 คติประจำใจ : ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว
 วันว่าง : อ่านหนังสือ เล่นกีฬา ดนตรี
 แนวเพลง : ป๊อปร็อค
 แนวหนัง : หนังแอ๊คชั่น
 อาหารโปรด : ข้าวผัดปู
 กีฬา : ฟุตบอล, บาสเกตบอล
 สัตว์เลี้ยง : สุนัข,แมว
 ศิลปินคนโปรด : แบงค์ วงแคลช, ปั๊บ โปเตโต้
 นักแสดงที่ชื่นชอบ : ชาคริต  แย้มนาม


         อย่างไรก็ตาม สามารถติดตามชมพร้อมๆ กับร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขัน The Star5 ได้ในรายการ “The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5" ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21.30-22.30น. ทางโมเดิร์น 9

สนับสนุนเนื้อหาโดย
Kapook.com
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ