ออนไลน์ 1,084  คน     ค้นหาด่วน:  

MV เพลง Paradise Lost กาอิน (Ga In)

MV เพลง Paradise Lost กาอิน (Ga In)
อัพเดท : 12 มีนาคม 2558,15:07
อ่าน : 2,670
หมวดหมู่ : MV เอ็มวีเพลง

     กาอิน Brown Eyed Girls เซ็กซี่จัดหนัก ในมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Paradise Lost รับประกันความแซ่บเสียวซี้ดไม่มีใครเกิน
          เรียกได้ว่าคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ไม่มีตกจริง ๆ สำหรับนักร้องสาวสุดฮอต กาอิน (Ga In) หนึ่งในสมาชิกวง Brown Eyed Girls (BEG) เกิร์ลกรุ๊ปแนวเซ็กซี่ชื่อดังของเกาหลีใต้ ที่ล่าสุด (11 มีนาคม 2558) ได้มีการปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ Paradise Lost ลงในยูทูบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยปล่อยความฮอตร้อนฉ่าในเพลง FxxK U เรต 19+ มาแล้ว          โดยในมิวสิควิดีโอเพลงนี้เผยให้เห็น กาอิน กำลังวาดลวดลายลีลาแดนซ์สุดเซ็กซี่ ออกสเต็ปที่เชื่อว่าผู้ชายทุกคนที่ได้ชมต้องร้องซี้ดแน่นอน เพราะท่าเต้นของเธอบวกกับสายตาอันเย้ายวนชวนฝัน ทำเอาหนุ่ม ๆ หายใจไม่ทั่วท้องกันเลยทีเดยว

          เอ้า ! ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปชมมิวสิควิดีโอเพลง Paradise Lost ของสาวกาอิน ว่าจะเซ็กซี่ วาบหวิว และเด็ดถึงใจอย่างที่บอกหรือไม่ ตามไปชมกันเลย
หากถูกใจช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะค๊าาาา

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ZONEZEED.COM ควมบันเทิงไม่เคยหลับไหล แหล่งรวมความบันเทิงบนโลกออนไล์
เว็บไซต์ โซนซี๊ด.คอม เป็นเว็บไซต์รวบรวมความบันเทิงออนไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับความบันเทิงเยอะแยะมากมาย หลากหลายหมวดหมู่ หลายเรื่อง
หากเรื่องในหัวข้อใดมีส่วนพาดพิงหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้เกิดความเสียหายกรุณาแจ้งมาที่ zonezeed(แอ๊ด)windowslive.com เพื่อที่จะลบข้อมูลหรือแก้ไขให้ถูกต้อง

Copy right © 2009-2012 ZoneZeed.com is version 3.0 All right reserved. Website design by ZoneZeed.com
Best viewed with IE 6.0 or above | Opera | Firefox browser 1024 x 768 resolutions. เข้าสู่ระบบ